Yêu người làm sales bất động sản: bạn cần có tố chất tâm lý tốt

16:39 12/06/2021
160 lượt xem

Yêu người làm sales bất động sản thì bạn cần chuẩn bị cho mình một tố chất tâm lý tốt. Luôn phải tin tưởng người mình yêu, bao dung và thường xuyên động viên họ. Nhiều người sẽ bảo “yêu ai mà chẳng phải tin tưởng, bao dung và đồng hành, động viên họ”. Nhưng không, yêu người làm sales bất động sản cần bạn mang một tố chất tâm lý kiên định và luôn giữ được một tinh thần tích cực.

Vì sao tôi lại nói như vậy, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu chính xác những người làm sales bất động sản, họ có một ngày làm việc như thế nào? Và điều đó diễn ra suốt 365 ngày làm việc của họ, cường độ làm việc có thể giảm, cũng có thể tăng hơn rất nhiều tuỳ vào thực tế.

yeu-nguoi-lam-sales-bat-dong-san-ban-can-co-to-chat-tam-ly-tot

Vào mỗi sáng, nếu bạn muốn anh người yêu gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn chúc buổi sáng tốt lành hay ga lăng hơn sẽ mua bữa sáng chạy tới nhà bạn rồi đón bạn đi làm thì… quên đi. Vì khi đó, anh người yêu làm sales bất động sản của bạn còn đang bận với kế hoạch cuộc đời. Dậy từ sớm tinh mơ để  nạp tri thức vào đầu từ những cuốn sách tâm lý, kỹ năng… để tăng năng lực nghề sales cho mình.

Sau đó, họ còn bận chuẩn bị trang phục tươm tất, mở điện thoại check-list các công việc quan trọng cần làm trong ngày và những công việc gia tăng, củng cố cho các mối quan hệ để mở rộng networking… Làm gì có thời gian mà đến chở người yêu đi ăn sáng rồi thủ thỉ chuyện trò yêu đương. Trừ khi, người ta yêu bạn lắm sẽ dành thời gian đầu khi yêu để cố gắng dỗ dành, bù đắp cho bạn cho đến khi công việc của họ quá bận rộn.

yeu-nguoi-lam-sales-bat-dong-san-ban-can-co-to-chat-tam-ly-tot

Rồi khi vào guồng công việc của một ngày làm sales bất động sản, các công việc đăng tin, gọi khách hàng, tư vấn khách hàng, giải quyết các vấn đề thủ tục cho khách, đi gặp khách tư vấn… khiến cho họ còn chẳng có thời gian để được ăn một bữa cơm từ tốn. Vậy làm gì còn thời gian mà nhắn tin hay quan tâm bạn liên tục.

Vào buổi tối, sau một ngày dài làm việc, buổi tối là lúc họ tổng kết lại các công việc đã làm được, chưa làm được trong ngày. Những giao dịch thành công, giao dịch chốt hụt, những sai phạm trong công việc để tìm cách cải thiện ở lần sau. Sau khi hoàn tất mọi thứ, đầu óc họ mới được thư giãn một chút. Lúc ấy, họ mới có thời gian để nhớ và quan tâm đến bạn.

Thậm chí, sẽ có những ngày anh ấy làm việc thâu đêm, đi gặp khách liên tỉnh đến 1, 2 giờ sáng. Nếu bạn không đủ yêu thương và thấu hiểu thì sớm hay muộn cuộc tình cũng trở nên nhạt nhoà vì anh ấy không có quá nhiều thời gian ở bên bạn.

Đó là còn chưa kể, trong các mối quan hệ của sales bất động sản, đồng nghiệp khác giới có quá nhiều. Việc tiếp xúc, chuyện trò và thậm chí là đi cùng nhau là chuyện không tránh khỏi. Lúc này cần nhất ở bạn chính là niềm tin.

yeu-nguoi-lam-sales-bat-dong-san-ban-can-co-to-chat-tam-ly-tot

Có vài người, thậm chí là rất nhiều người làm sales bất động sản còn chất vật về tài chính. Tiền để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, tiền ăn thậm chí còn chẳng có vì bao nhiêu tiền họ đổ vào việc marketing tìm khách hàng… Nếu bạn đang tìm kiếm một anh người yêu giàu có thì có lẽ phải lựa chọn thật kỹ, tìm người xuất sắc trong list những người làm sales, những người đã trải qua giai đoạn khó khăn thì may chăng bạn không gặp phải cảnh đó.

Tôi có cô bạn, người yêu cô ấy làm sales bất động sản cũng mất vài năm trời ở bên nhau mà anh người yêu gần như trắng tay, tài chính eo hẹp. Giao dịch kiếm được chỉ đủ để trả những khoản nợ nần trước đó. Nhiều khi bữa ăn hàng ngày cũng là cô người yêu chu cấp. Nếu bạn không đủ bản lĩnh, thì đừng yêu một người làm sales bất động sản khi họ mới vào nghề. Vì thứ bạn nhận được chỉ là những thiệt thòi.

Nếu không dám đánh đổi thời gian và thanh xuân cho một người và không biết người đó có đi cùng mình lâu dài hay không thì bạn nên chọn một người chín chắn, đã có sự nghiệp vững chắc. Nghề sales BĐS khắc nghiệt, người làm sales BĐS cần nhiều nghị lực & kiên trì mới có thể thành công. Yêu người làm sales BĐS thì bạn cũng nên xác định sẽ cùng anh/cô ấy bước qua những khó khăn và thách thức.

Nghề sales bất động sản là một trong những nghề “khắc nghiệt” nhất và yêu cầu người làm sales cần trang bị vô vàn kỹ năng mềm để có thể làm tốt công việc này. Cũng cần những người thực sự đam mê với nghề, quyết tâm theo đuổi đến cùng. Gửi cho vũ trụ điều mình muốn, nỗ lực vì mục tiêu đó hết sức và vũ trụ sẽ gửi lại cho bạn một thành quả xứng đáng.

Tìm hiểu về nghề:

Kỹ năng sales

Sale bất động sản là gì?

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...