XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2022

11:27 15/07/2022
23 lượt xem

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam chính thức “trở lại đường đua” sau 2 năm trầm lắng do dịch Covid-19, với nhiều dự án sẽ được chào bán trong năm 2022 để nhanh chóng đón đầu đà tăng của du lịch nghỉ dưỡng.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng có thương hiệu đang ngày càng mở rộng, đặc biệt là sự tham gia của các thương hiệu lớn giúp nâng cao chất lượng dự án, thu hút dòng vốn và nâng cao giá trị tài sản đầu tư trong dài hạn. Đặc biệt, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc, phục hồi sức khỏe đang là một xu thế mới của bất động sản du lịch. Đây được xem là dòng sản phẩm chiếm vị trí chủ đạo của thị trường bất động sản du lịch trong tương lai.

Theo khảo sát của American Express, 70% du khách mong muốn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe; 76% sẵn sàng chi trả vào các hoạt động du lịch đi kèm chăm sóc, phục hồi sức khỏe; 55% quyết định chi trả thêm tiền cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe trong các kỳ nghỉ. Đây chính là những con số cho thấy xu hướng du lịch Wellness đã tăng trưởng vượt bậc, đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Wellness trên toàn cầu hiện nay.

Nếu như trước đây, du lịch chỉ gắn liền với trải nghiệm thì hiện tại xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc đẹp đã thật sự trở nên “bùng nổ” sau ảnh hưởng của hậu dịch Covid 19. Đây chính là nhân tố hoàn hảo thúc đẩy sự phát triển của dòng bất động sản nghỉ dưỡng Wellness, đã và đang không ngừng hấp dẫn dòng tiền của các nhà đầu tư địa ốc thông minh, nhạy bén với xu hướng. Tại đây, du khách được nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên trong lành, tận hưởng đầy đủ dịch vụ từ chăm sóc khỏe, làm đẹp, cho tới giải trí, mua sắm, ẩm thực, vui chơi các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời, hội họp… Từ đó, khách sẽ lưu trú dài ngày hơn, sẵn sàng chi tiêu nhiều và cơ hội trở lại cũng cao hơn.
Không chỉ trở thành xu hướng trị liệu sức khỏe trên toàn thế giới, trong 2 năm đổ lại, khoáng nóng đã tạo ra sức hút trong thị trường đầu tư tại Việt Nam. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng đồng thời là cuộc chơi của các ông lớn và đích đến của nhiều nhà đầu tư nhạy bén. Không chỉ trở thành xu hướng trị liệu sức khỏe trên toàn thế giới, trong 2 năm đổ lại, khoáng nóng đã tạo ra sức hút trong thị trường đầu tư tại Việt Nam. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng đồng thời là cuộc chơi của các ông lớn và đích đến của nhiều nhà đầu tư nhạy bén.

Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng – Cơ hội cho các nhà đầu tư đất Tổ

Được biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao sở hữu quy mô hàng đầu miền Bắc với nhiều phân khu: Tòa Căn hộ khách sạn, Công viên khoáng nóng Onsen Fuji, Biệt thự liền kề thương mại, Phố đi bộ Nhật Bản, và sắp tới sẽ cho ra mắt phân khu biệt thự cao cấp 9,6ha.

Tổ hợp tiên phong khai thác giá trị khoáng nóng Thanh Thủy, mang đến những tiện ích 5 sao chuẩn Nhật phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Sự xuất hiện của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới nơi mạch nguồn đất Tổ, góp phần đưa Phú Thọ trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch quốc gia.

Sức hấp dẫn của nghỉ dưỡng khoáng nóng đến từ nhiều lý do. Thứ nhất, nghỉ dưỡng khoáng nóng đem đến nhiều tác dụng cho sức khỏe. Đây là liệu pháp giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí, đồng thời chăm sóc sức khỏe với 3 tác dụng trị liệu: Thủy trị liệu, Nhiệt trị liệu, Khoáng trị liệu.

Thứ hai, nghỉ dưỡng khoáng nóng không bị phụ thuộc vào yếu tố mùa vụ, thời tiết. Nếu như nghỉ dưỡng biển chỉ nở rộ vào mùa hè thì nghỉ dưỡng khoáng nóng diễn ra quanh năm, nhờ đó đem lại lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư.

Thứ ba, ngành kinh doanh này thu hút tệp khách đặc biệt là người trung niên có nhu cầu tắm khoáng chăm sóc sức khỏe. Đây là tập khách hàng dư giả về thời gian và ngân sách chi tiêu, giúp tỷ lệ lấp đầy phòng cao ngay cả ngày trong tuần.

Thứ tư, nhu cầu chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, ngày càng tăng cao trước các vấn nạn như khói bụi, ô nhiễm, căng thẳng, áp lực công việc. Do vậy, những điểm đến nghỉ dưỡng khoáng nóng ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...