XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TỰ ĐỘNG DÀNH CHO TOÀN BỘ NHÂN SỰ

10:53 05/07/2022
33 lượt xem

Đia Ốc 5 Sao chính thức xây dựng chương trình đào tạo tự động dành cho toàn bộ nhân sự hệ thống từ ngày 05/07/2022. Đây là hoạt động quan trọng nhằm trang bị năng lực làm việc cho nhân viên. Chương trình đào tạo có thể dựa trên mục tiêu ngắn hạn như giải quyết một vấn đề cụ thể. Ngoài ra, mục tiêu dài hạn của chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ của nhân viên.

Đây sẽ là lần đầu tiên của toàn bộ nhân sự Địa Ốc 5 Sao được tham gia hệ thống đào tạo chẳng giống bất kỳ trải nghiệm nào trước đây của bạn, vượt xa những gì bạn tưởng tượng. VÀ CHẮC CHẮN, BẠN SẼ RẤT HÀO HỨNG! Đây cũng là lần đầu toàn bộ 5 SAOers, dù là sếp hay nhân viên, sẽ đóng vai trò là một speaker đào tạo cho toàn bộ nhân sự trong các khối, phòng ban của mình theo chủ đề.

Cũng là lần đầu 5 SAOers phải công phu nghiên cứu, chuẩn bị nội dung đào tạo cũng như sự tự tin để chia sẻ kiến thức chuyên môn tới học viên trong phòng mình. Địa Ốc 5 Sao cho rằng chế độ đào tạo tự động để phát triển nhân viên tại công ty là rất tốt. Và đây được xem là khả năng tự đào tạo chính bản thân mình, tức là khả năng tự làm chủ kiến thức thay vì đợi cấp trên hay công ty đào tạo cho mình. Tự đào tạo chính mình để không bị đào thải, thay thế.

Tự đào tạo thực sự sẽ bao gồm 4 bước, bắt đầu từ tự nhận thức về nhu cầu, khả năng và tố chất của bản thân; đến tự điều chỉnh cách thức và phương pháp học tập; rồi tự rèn luyện để xây dựng tính kỷ luật và kiên trì trong học tập cho chính mình; và cuối cùng là tự khao khát, tự tạo động lực cho việc học để có một niềm đam mê học tập suốt đời, luôn tìm thấy niềm vui và khao khát trong việc phát triển bản thân.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi đào tạo tự động đầu tiên tại Địa Ốc 5 Sao:

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...
Sáng nay, ngày 14/11, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra chương trình ...
Nếu như tinh thần của tháng 10 là “bứt tốc” thì trong tháng 11 này, khi đã bước ...
Nếu như Quý III cả hệ thống Địa Ốc 5 Sao đã rất cố gắng để “leo dốc” ...
Kỹ năng đàm phán thương lượng và đàm phán được coi là "chìa khoá vàng" mang lại thành ...