Wyndham Thanh Thuỷ Khai Trương Văn Phòng Bán Hàng Tại Đất Tổ

09:57 15/11/2022
27 lượt xem

Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng bán hàng tại Phú Thọ nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm tới.

Khai trương văn phòng bán hàng Wyndham Thanh Thuỷ tại Phú Thọ

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji, Đơn vị phát triển kinh doanh VNSEA Group cùng quản lý cấp cao của các đại lý phân phối dự án và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín. Văn phòng bán hàng toạ lạc tại SK37- 38 Phố đi bộ Hokkaido, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, là thành quả của một quá trình làm việc nhiệt huyết của cả chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh và các đại lý phân phối. 

Trải qua năm tháng hình thành và phát triển, dự án Wyndham Thanh Thuỷ không ngừng lớn mạnh, khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị phân phối kinh doanh trên thị trường bất động sản. Trên chặng đường ấy, chủ đầu tư luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng bán hàng nằm trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, tạo điều kiện cho các đại lý phát huy mọi khả năng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Quý đối tác và Quý khách hàng tham dự lễ khai trương văn phòng bán hàng 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Minh Tuấn – đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji chia sẻ: “Sau những năm tích luỹ về kinh nghiệm và tài chính, Wyndham Thanh Thuỷ đã sẵn sàng cho những bước nhảy vọt sắp tới. Văn phòng bán hàng mới tại đất Tổ cũng chính là tâm thế mới của dự án trong những năm tới. Chúng tôi luôn muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho các đối tác và khách hàng khi đến làm việc cùng Onsen Fuji. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư vào các hoạt động kinh doanh để thực thi chiến lược dài hạn.”

Khách hàng tham quan sa bàn dự án 

Cung cấp thông tin dự án tới khách hàng 

Không chỉ phát triển mạng lưới kinh doanh, chủ đầu tư Onsen Fuji tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích đến khách hàng. Ngoài mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, việc khai trương văn phòng bán hàng ngay tại dự án không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà còn hiện thực hoá sứ mệnh nhân đôi nguồn lực mà chủ đầu tư đã đề ra. Onsen Fuji đang tiếp tục thúc đẩy phát triển đội ngũ đại lý then chốt tại một số khu vực trên cả nước.

Cung cấp thông tin dự án tới khách hàng 

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện cũng như sự nhiệt huyết tràn đầy cùng màn cắt băng đẹp mắt, tiệc chu đáo và chương trình văn nghệ ấn tượng… đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, chuyên nghiệp. Văn phòng bán hàng mới được kỳ vọng sẽ mang lại một không gian mới, một hành trình mới và viết nên một chương mới trong sự phát triển kinh doanh của dự án Wyndham Thanh Thuỷ nhằm đạt được những mục tiêu dài hạn và vượt trội trong tương lai.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...