Website – “Bộ mặt” của Sales BĐS để tạo lòng tin với khách hàng

14:12 06/11/2020
17 lượt xem

Rất nhiều Sales BĐS biết đến website nhưng chưa nhiều người dám bỏ tiền đầu tư vì chưa biết được tiềm năng của nó, và họ đang bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng cho đối thủ. Vậy website bất động sản có tầm quan trọng thế nào? Vì sao sales BĐS phải có website?

Tầm quan trọng của website

Đây có lẽ là kênh được áp dụng rất phổ biến. Một người bán hàng trong thời đại internet thì nhất định phải có một website. Trong lĩnh vực BĐS thì điều đó lại càng quan trọng. Website như một cửa hàng trực tuyến trong đó có tất tần tật thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán, chính sách khuyến mãi…chỉ cần khách hàng ở bất cứ nơi đâu, miễn là họ đang truy cập internet thì cũng dễ dàng truy cập vào trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Mỗi cá nhân hay một đội nhóm nên xây dựng cho mình một website riêng, không nên chỉ dùng website công ty để làm việc bởi vì nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu là dự án lớn thì cần có website riêng cho mỗi dự án sẽ thể hiện được đầy đủ thông tin và tạo tính chuyên nghiệp để tạo ra chuyển đổi.

Các bạn hãy nên sở hữu 1 Website cho mình, các bạn sẽ tự tin hơn rất là nhiều khi gửi cái bộ mặt của các bạn cho khách hàng, cái profile chuyên nghiệp của bạn cho khách hàng, tự tin hơn nhiều lắm.” – Mr.Danh, Giám đốc kinh doanh Địa Ốc 5 Sao chia sẻ.

Ưu – Nhược điểm

Đa số những trang web đều được tạo trên nền tảng WordPress. Đây là một mã nguồn mở, rất thông dụng có hơn 60 Website trên toàn thế giới, 1/6 trong đó là những “Website đắt giá” với hàng nghìn, hàng triệu lượt truy cập, mua bán mỗi ngày.

Ưu điểm: 

  • WordPress là một nguồn mở và miễn phí
  • Dễ dàng cài đặt Plugin và Theme để tối ưu hóa tốc độ chạy của Website
  • Đầy đủ các chức năng thanh toán
  • Nếu Website chỉn chu về hình ảnh và nội dung thuyết phục dễ tăng tỷ lệ chuyển đổi (điền form thông tin, KH chủ động liên hệ,…)

Nhược điểm:

  • Thường xuyên cập nhật Plugin/Theme nếu bạn không muốn tình trạng lỗi cho Website của mình.

Phương pháp làm việc hiệu quả với website

Khi thiết kế một Website bạn cần xác định nền tảng và mục đích chính. Nếu xây dựng thương hiệu cá nhân ( WordPress, Blogger, Tumble,..), bán hàng (Landing page, Sale Page,…). Từ đó biết được Website làm SEO và quảng cáo Google Adwords. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để nghiên cứu và học thêm về thiết kế Web hoặc tìm một Agency có kinh nghiệm về Digital Marketing trong lĩnh vực BĐS để tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn tối ưu hóa được các kênh quảng cáo cho Website của bạn.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong giao tiếp, người biết cách thuyết phục khách hàng một cách khôn khéo, duyên dáng sẽ tạo ...
Làm thế nào để đăng tin bán đất hiệu quả? Đây là câu hỏi, nỗi băn khoăn của ...
Từ lâu bất động sản đã bị cho là khó làm mặc dù đó là mỏ vàng giúp ...
Nhiều người vẫn nghĩ rằng, đầu tư bất động sản (BĐS) là cần một số tiền lớn. Tuy ...
Một trong quá trình quan trọng trong đời người là phát triển cá nhân. Bởi nó giúp mọi ...
Nếu bạn là “tấm chiếu mới" trong nghề môi giới bất động sản thì chắc hẳn bạn đang ...