GIÁM ĐỐC KINH DOANH BĐS VŨ THẾ HÙNG: “CHÂN THÀNH LÀ GỐC RỄ CỦA THÀNH CÔNG”

19:20 24/11/2021
213 lượt xem

Là “cái tên vàng” trong làng chốt giao dịch của Địa Ốc 5 Sao, sở hữu vẻ ngoài điềm tĩnh và cởi mở. Sau một thời gian làm việc tại Địa Ốc 5 Sao anh đã được bổ nhiệm vị trí Giám đốc dự án Novaland. Không ai xa lạ, đó chính là anh Vũ Thế Hùng – Giám đốc kinh doanh khối 2 Công ty Địa Ốc 5 Sao

Vu-The-Hung

Để hiểu hơn về kinh nghiệm và bí quyết thành công của anh, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ. 

PV: Chào anh Hùng, cảm ơn anh, dù bận rộn với công việc bạn vẫn nhận lời để trả lời phỏng vấn. Trước tiên anh có thể giới thiệu qua về mình cũng như cơ duyên nào đã khiến anh đến với Địa Ốc 5 Sao? 

Anh Hùng: Chào các bạn, mình là Vũ Thế Hùng, hiện đang là Giám đốc kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao. 

Trước khi đến với gia đình 5 Sao, mình đã có 16 năm làm ngân hàng và 5 năm làm chủ đồng tư Bất Động Sản. Lý do mình gia nhập vào gia đình 5 Sao một phần mong muốn thử sức mình ở một môi trường mới. Một phần mình thấy 5 Sao có nhiều điểm tương đồng, hấp dẫn, thử thách: văn hoá cho đi, môi trường chuyên nghiệp và lành mạnh; hoài bão phát triển; định hướng đúng đắn; cổ đông đoàn kết. Tất cả điều đó đã khiến mình quyết định hợp tác với Địa Ốc 5 Sao.

PV: Em thấy đây quả là một quyết định rất táo bạo đấy ạ. Vậy anh có thể chia sẻ tiếp quá trình làm việc tại 5 Sao không ạ? 

Anh Hùng: Mình đến với Địa Ốc 5 Sao vào tháng 7/2020, tính đến nay là được hơn 1 năm rồi đấy. Nhưng khoảng thời gian đó mình nghĩ nó là đẹp nhất với mình. Ở đây có ban lãnh đạo luôn là gương sáng, gương tốt trong mọi việc. Anh em trong công ty thì kết nối và nhiệt tình, hết mình kể cả trong công việc hay ngoài công việc. 

Đặc biệt là đội nhóm của mình. Các bạn ấy rất Trẻ trung, Năng lượng, Nhiệt huyết, Đam mê, Ham học hỏi, Cầu thị, cầu tiến; Thích kiếm tiền và kiếm nhiều tiền; Kiên trì

Với công việc, vốn dĩ mình là người làm trái ngành, chỉ biết về bất động sản trên phương diện đầu tư mà thôi. May mắn thay với thời đại ngày nay thì con người chúng ta có thể học hỏi từ bất kỳ đâu, bất kể khi nào. Vậy nên, mình không bị mất nhiều thời gian để làm quen với nghề. Còn tất nhiên trong quá trình làm việc, đương nhiên là có lúc khó khăn, lúc thăng trầm. Nhưng niềm đam mê với nghề thì không bao giờ thay đổi. Luôn luôn cháy bỏng, luôn luôn đoàn kết

Vu-The-Hung

PV: Đúng là không có con đường nào trải đầy hoa hồng đúng không ạ, từ những cái mà mình nghĩ đơn giản, nhưng nếu không nghiêm túc, không đầu tư và cố gắng thì cũng không thể thành công được. Theo anh thì trong quá trình xây dựng đội nhóm, thì đâu là yếu tố quan trọng không ạ?

Anh Hùng: Các bạn có thấy rằng người Việt Nam chúng ta rất giỏi không? Cần cù, thông minh. Nhưng tại sao vẫn không phát triển mạnh bằng các nước phương Tây? Đó là bởi chúng ta đang theo chủ nghĩa: Mạnh ai nấy sống. Chủ nghĩa này khiến chúng ta khó phát triển. Còn các nước phương Tây, họ có khả năng làm việc nhóm và họ luôn coi làm việc nhóm là nền tảng của sự phát triển bền vững và lâu dài tại các công ty và tổ chức của họ

Với đội nhóm của mình, chúng tôi có thông điệp chính là: KỶ LUẬT – ĐAM MÊ – CÓ PHƯƠNG PHÁP. Đồng thời tôi cũng áp dụng 4 Tư duy làm việc nhóm trong bất động sản vào nhóm của mình:

  • Thứ nhất: Tôi chọn NHỮNG NGƯỜI CÓ CÙNG TƯ TƯỞNG LÀM VIỆC. Đây là việc rất quan trọng. Bởi khi bạn tìm được người phù hợp, sẽ tránh rủi ro cho nhóm, và làm đúng ngay từ đầu
  • Thứ hai: XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU NHÓM. Tôi và các bạn khối 2 luôn đặt mục tiêu là: Một tháng chốt bao căn hộ, chăm sóc bao nhiêu khách hàng, gọi điện cho bao nhiêu người,… Mục tiêu càng cụ thể, càng chi tiết thì càng tốt
  • Thứ ba: PHÂN VIỆC CỤ THỂ CHO TỪNG CÁ NHÂN. Mỗi người sẽ có một ưu, nhược điểm khác nhau. Vì vậy, mọi người vừa hỗ trợ lẫn nhau, vừa phát huy được đúng điểm mạnh của mình.
  • Cuối cùng: BỎ CÁI TÔI SANG MỘT BÊN. Điều này sẽ đảm bảo cho nhóm hoạt động hiệu quả và dài hạn. Các bạn phải hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, vì mục tiêu chung của nhóm, của công ty.

Với tôi thì KHÔNG AI CÓ THỂ THÀNH CÔNG MỘT MÌNH. Tôi khoái cái cảm giác khi thành công chính là hoàn thành một giao dịch lớn BĐS với nhóm của mình. Chia sẻ khó khăn vất vả sau đó là cảm giác ngọt ngào trong chiến thắng 

Vu-the-hung

PV: Dạ vâng, đúng là muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau. Tôi cũng được biết là gần đây, anh Hùng đã được bổ nhiệm làm Giám đốc dự án Novaland. Theo đó, anh sẽ là đại diện cho Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao phụ trách mọi hoạt động giao dịch và hoạt động của dự án Novaland trên toàn quốc. Anh nghĩ sao về dự án này?

Anh Hùng: Novaland là một công ty đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam hiện nay. Tôi rất vinh dự được ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao tin tưởng, trở thành người đại diện cho Công ty phụ trách mọi hoạt động giao dịch và hoạt động của dự án Novaland trên toàn quốc.

Hiện nay tôi, cùng toàn bộ anh em khối 2 đang triển khai dự án Novaworld Phan Thiết và Đà Lạt. Đây là chiến lược đi đường dài của Công ty cũng như của toàn bộ anh em khối 2. Nên chúng tôi cũng sẽ hết mình với dự án này. Cam kết sẽ đưa tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. 

PV: Dạ vâng. Và cuối cùng thì anh có điều gì nhắn nhủ tới những bạn trẻ cũng đang trên con đường trở thành môi giới BĐS không ạ?

Anh Hùng: Đối với tôi chìa khóa thành công chính là chủ động nắm bắt công nghệ và tích lũy kinh nghiệm. Chính vì vậy tôi cũng thường xuyên cập nhật các kiến thức, thông tin mới và chia sẻ cho mọi người, bám sát vào nhu cầu của mọi người.

Nhiều bạn trẻ ngày nay, có đam mê đấy, có nhiệt huyết đấy nhưng lại chưa có phương pháp và chưa kiên trì. Chính vì vậy hãy làm việc thông minh, kiên định với mục tiêu của mình, thái độ và sự cầu tiến trong công việc.

Nếu muốn theo đuổi đam mê, bạn nên tự học và luôn phải sáng tạo, đổi mới bản thân. Bởi nhu cầu con người luôn thay đổi từng ngày, nếu không tự nắm bắt bạn sẽ trở nên tụt hậu

PV: Qua câu chuyện cùng anh Vũ Thế Hùng, chúng tôi nhận thấy chỉ cần mỗi người luôn nỗ lực, chăm chỉ, kiên trì và có niềm đam mê với BĐS thì ắt sẽ thành công. Cảm ơn và chúc anh cùng đội nhóm thành công.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...