VSC tổ chức thành công hội thảo “Thị trường & xu hướng BĐS năm 2016”

15:06 31/01/2016
208 lượt xem

Hội thảo “Thị trường & xu hướng BĐS năm 2016” do CLB VSC tổ chức dành cho những môi giới bất động sản có nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nhằm hướng tới phát triển bản thân thành môi giới chuyên nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Star Galaxy VIP – 87 Láng Hạ vào ngày 30/01/2016.

Tổng kết VCS

Hội thảo diễn ra trong từ 14h – 17h với sự tham gia của ông Trần Minh – Chủ tịch CLB VSC; cùng các thành viên hội đồng quản trị sáng lập ra CLB VSC là: ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc điều hành Công ty Địa ốc 5 sao – đồng Phó Chủ tịch CLB VSC; ông Đại Hưng – Giám đốc kinh doanh Công ty Địa ốc 5 sao; ông Nguyễn Hai – giám đốc sàn BĐS BigHomes; ông Nguyễn Hoàng Anh – … cùng gần 100 môi giới khác.

Hội thảo diễn ra với nội dung chính là: đưa ra phân tích về “Thị trường & Xu hướng BĐS 2016”; nêu các tiêu chí của môi giới BĐS chuyên nghiệp; đưa ra cách xây dựng đội nhóm BĐS 2016 và phần cuối là phần tổng kết các hoạt động và góp ý CLB VSC.

Thị trường & Xu hướng BĐS Vinhomes năm 2016

Mở đầu hội thảo, ông Trần Minh – Chủ tịch CLB VSC đã thay mặt CLB VSC gửi lời cảm ơn tới những thành viên đã dành thời gian tới tham dự hội thảo. Tiếp đó, ông đã đưa ra phân tích cụ thể về thị trường và xu hướng BĐS Vinhomes năm 2016 với những điểm nhấn là: điểm qua những giai đoạn nóng của BĐS Vinhomes; Nhìn lại những dự án Vinhomes đã bán năm 2015; dự đoán các dự án BĐS Vinhomes năm 2016 và xu hướng bán & maketting BĐS Vinhomes năm 2016.

Ông Minh Trần chia sẻ

Ông Minh Trần – chủ tịch câu lạc bộ VSC

Theo ông Minh Trần: “Các phân khúc mà Vinhomes tập trung trong thời gian tới sẽ là biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại – shophouse và chung cư cao cấp. Ngoài ra còn mội điểm cần lưu ý nữa là xuất khẩu bất động sản – có nghĩa BĐS Việt Nam hấp dẫn những Khách hàng nước ngoài.” Thông qua chia sẻ trên, những nhà môi giới có thể nắm bắt trước được xu hướng sắp tới của thị trường BĐS Vinhomes, từ đó đưa ra những kế hoạch cá nhân hoặc kế hoạch cho teamwork của mình để phát triển hơn nữa.

6 tiêu chí của môi giới BĐS chuyên nghiệp hiệu quả

Tiếp đó, ông Nguyễn Hai – Giám đốc sàn BĐS Bighomes cũng chia sẻ về 6 tiêu chí của môi giới BĐS chuyên nghiệp hiệu quả là:

+ Thứ nhất là tư duy nhất quán, rõ ràng của một người bán hàng BĐS cao cấp;

+ Thứ hai, khi bán hàng chúng ta cần trang bị kiến thức;

+ Thứ ba là chúng ta cần tích lũy kỹ năng bán hàng;

+ Thứ tư là cách xây dựng giao diện của bản thân; thứ năm là xây dựng mối quan hệ cho bản thân và thứ sáu là tích lũy và đầu tư tài chính.

Qua đây, những teamwork có thể học hỏi và dựa theo những tiêu chí trên đã trang bị, phấn đấu cho đội nhóm mình được hoàn thiện hơn.

Kỹ năng & cách xây dựng đội nhóm môi giới BĐS chuyên nghiệp

Ông Nguyễn Tuấn ( Thứ 5 từ trái sang)

Ông Nguyễn Tuấn ( Thứ 5 từ trái sang)

Cùng với đó, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc điều hành công ty CP Địa ốc 5 sao cũng chia sẻ về kỹ năng và cách xây dựng đội nhóm môi giới BĐS chuyên nghiệp – một trong những yếu tố quan trọng nhất, là kỹ năng hiệu quả để nâng cao năng lực cũng như hiệu quả bán BĐS của mình. Cụ thể:

Thứ nhất, hệ thống hóa quy trình làm việc của từng thành viên nhóm một cách rõ ràng, cụ thể và cần xét tời năng lực, thế mạnh của từng thành viên  để phân chia công việc cho tốt như: gửi mail; gửi SMS; gọi điện mời khách hàng; công việc tiếp khách và chốt khách,…

Thứ hai, cần hoạch định sản phẩm rõ ràng. Nên xác định trong nhóm nên đánh sản phẩm nào; dự án nào mà không phải ôm đồm tất cả mọi thứ. Hoặc nếu nhóm bạn đông bạn có thể chia ra các nhóm nhỏ để đánh từng dòng sản phẩm, từng dự án.

Thứ ba, người thuyền trưởng – lãnh đạo là tấm gương. Chúng ta chỉ đạo nhân viên, anh em trong nhóm cần phải có nguyên tắc riêng mình, cần “nói được làm được”; cần có cùng chí hướng với các thành viên trong nhóm.

Thứ tư, nên học hỏi người giỏi hơn, có thắc mắc cần hỏi.

Thứ năm, tuyệt đối không chia bè, chia phái.

Thứ sáu, không áp dụng số đông, cần ngồi lại để phân tích lợi ích thuyết phục các thành viên không cùng quan điểm.

Cũng chia sẻ trong sự kiện, bà Yến Nhi – Giám đốc kinh doanh Công ty CP Địa ốc 5 sao cho rằng: làm việc theo nhóm là phương pháp bán hàng hiệu quả. Điều đó được minh chứng khi gần đây khi bán Vinhomes Gardenia với dòng sản phẩm The Arcadia đội của bà Yến Nhi đã bán được 80 căn/tháng. Bà chũng chia sẻ, muốn làm việc teamwork cần hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau, cùng mục tiêu với nhau. Đặc biệt, khi hoạt động teamwork lớn thì cần có sự công bằng.

Ông Nguyễn Hoàng Anh, thành viên CLB VSC cũng nhấn mạnh, khi làm việc teamwork cần có sự thẳng thắn và tin tưởng lẫn nhau thì hoạt động teamwork mới có thể bền vững và phát triển lâu dài.

Cuối hội thảo là phần để môi giới được hỏi những “tiền bối” của mình về kiến thức, về kỹ năng và những vấn đề liên quan đến BĐS năm 2016 mà đặc biệt là BĐS Vinhomes.

Ông Đại Hưng chia sẻ

Sau những chia sẻ của những nhà môi giới có nhiều kinh nghiệm, những thành viên trong CLB cũng đặt ra nhiều câu hỏi mong được giải đáp; từ việc thị trường BĐS năm 2016 đến những kinh nghiệm xử lý tình huống khi tư vấn cho Khách hàng; đặc biệt là những vấn đề nhạy cảm như “cắt máu”.

Kết thúc hội thảo, ông Đại Hưng – Giám đốc kinh doanh Công ty Địa ốc 5 sao cũng cảm ơn những thành viên của CLB VSC cùng những thành viên môi giới mới đã đến tham dự hội thảo, lắng nghe chia sẻ chân thành của những “tiền bối” và hy vọng buổi hội thảo mang lại những giá trị tốt đẹp cho những nhà môi giới mới và cũ muốn trở thành những môi giới chuyên nghiệp và xuất sắc.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...