Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài sẽ là điểm đến được du khách vô cùng yêu thích

17:51 11/11/2016
95 lượt xem

Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài sẽ là điểm đến được du khách vô cùng yêu thích bởi lẽ bản thân dự án có quy hoạch thông minh cung cấp đầy đủ các trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách; vị trí lại thuận lợi di chuyển qua thành phố Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh; thêm nữa là những điều kiện tự nhiên, quy hoạch chung của dự án,… sẽ thúc đẩy và biến Vinpearl Long Beach Villas trở thành thiên đường nghỉ dưỡng số 1 tại bãi Dài.

1: Quy hoạch & chiến lược phát triển thông minh

Thế mạnh đầu tiên khiến Vinpearl Long Beach Villas trở thành nơi nghỉ dưỡng được du khách trong nước và quốc tế yêu thích chính là lối quy hoạch cùng chiến lược phát triển thông minh.

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Hiện nay tại bãi Dài chỉ có duy nhất dự án Long Beach Villas là của tập đoàn Vingroup, thương hiệu Vinpearl được xây dựng trên mảnh đất này. Chỉ duy nhất 200 căn biệt thự được xây dựng tại đây. Với khả năng vận hành và khai thác có tầm nhìn xa trông rộng như Vingroup thì việc lấp đầy công suất phòng cho 200 căn biệt thự này là vô cùng dễ dàng.

bai-dai-cam-ranh-2

Nhất là khi dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài được quy hoạch và nằm giữa trung tâm các dự án nghỉ dưỡng đang được tiến hành khai thác bước đầu (trong khi dự án Vinpearl Long Beach đã và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện). Việc đi tiên phong tạo dựng thương hiệu và hút khách chính là một lợi thế cho dự án. Đây cũng là lý do các Nhà đầu tư tin tưởng đây là kênh đầu tư sáng giá đáng để xuống tiền.

2: Mô hình nghỉ dưỡng “all in one” thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách

Một điểm mạnh nữa của dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài chính là dự án được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng “all in one”.

hinh-anh-vinpearl-bai-dai-nha-trang-7

Hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Nhất là trong thời gian ngắn tới đây, xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi sẽ trở thành xu hướng được yêu chuộng. Điều này có nghĩa Vinpearl Long Beach Villas đang sở hữu lợi thế mạnh để khai thác & phát triển.

3: Vị trí thuận lợi du lịch và di chuyển

Bản thân Nha Trang là thành phố của du lịch nghỉ dưỡng. Nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều điểm đến cho du khách khám phá. Tọa lạc tại bãi Dài chính là lợi thế của dự án giúp du khách di chuyển đi lại giữa thành phố Nha Trang và cảng sân bay quốc tế Cam Ranh một cách dễ dàng.

vi-tri-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Chỉ 3 lợi thế trên đây cũng đủ để hấp dẫn một lượng lớn du khách đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài trong thời gian tới. Đồng thời cũng sẽ hấp dẫn sự quan tâm của những Nhà đầu tư thông minh.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...