Vinpearl Bãi Dài Nha Trang vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất.

15:34 14/03/2016
196 lượt xem

Nằm trong xu thế chung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nghiễm nhiên trở thành một trong những kênh đầu tư hút tầm mắt của Nhà đầu tư. Đặc biệt là khi bối cảnh nền kinh tế nước ta đều có những nhân tố tạo điều kiện để bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và Vinpearl Bãi Dài Nha trang nói chung trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi: vàng, tỷ giá, chứng khoán, gửi tiết kiệm chỉ còn là quá khứ

Trong bối cảnh thị trường kinh tế vĩ mô đang có sự thay đổi: vàng, tỷ giá, chứng khoán hay gửi tiết kiệm đều được đánh giá là những thị trường kém hấp dẫn trong năm nay với lý do là:

+ Vàng hiện nay đang có mức giá khá thấp và không có dấu hiệu tăng trưởng. Nếu đầu tư vào vàng thì Nhà đầu tư sẽ phải mất một thời gian rất dài chờ đợi thị trường vàng chuyển biến tích cực. Và trong thời gian đó cũng chưa biết chừng giá vàng còn tiếp tục tụt dốc tiếp. Vì vậy, vàng không được coi là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn thời điểm này.

 dau tu do la

+ Tỷ giá đô la: hiện nay hầu hết các Nhà đầu tư đều biết đô la đang có dấu hiệu bị chững lại. Đặc biệt là khi đô la gửi ngân hàng có lãi suất 0%, Nhà đầu tư sẽ không được hưởng lợi lộc gì từ thị trương đô la này.

+ Chứng khoán: phải công nhận rằng nền kinh tế nước ta đang phục hồi dẫn tới chứng khoán cũng có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, thị trường này khá kén nhà đầu tư. Một khi đầu tư vào chứng khoán tức là Nhà đầu tư chấp nhận sẽ xảy ra những rủi ro, mạo hiểm, vì thế một cái đầu nhạy bén và thông minh là không thể thiếu. Thế nhưng, không phải ai cũng chấp nhận được rủi ro mà chúng mang lại. Vì thế chứng khoán cũng không phải là kênh đầu tư hấp dẫn.

+ Gửi ngân hàng: xác thực là khá an toàn, tuy nhiên, lãi suất ngân hàng khó mà làm những Nhà đầu tư lớn hài lòng.

Đặc biệt, chính sách nhà nước cũng là một trong những yếu tố có tác động mạnh mẽ tới những kênh đầu tư trên. Vàng, tỷ giá đô la, chứng khoán hay gửi tiết kiệm đều phụ thuộc vào chính sách của nhà nước để được hưởng lợi ích nhiều hay ít.

vinpearl villas

Với phân tích trên thì các chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng đã đưa ra khẳng định bất động sản chính là kênh đầu tư an toàn và ổn định nhất hiện nay. Vậy thị trường bất động sản nào sẽ là thị trường sáng giá nhất? đó chính là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ và có cơ hội mang về những nguồn lợi nhuận khủng cho Nhà đầu tư.

Vinpearl Bãi Dài: hội tụ những yếu tố trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ là một trong những dự án nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Là một trong những sản phẩm đang được Nhà đầu tư giàu có săn lùng.

Sở dĩ nói Vinpearl Bãi Dài hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay là vì: Xét về vị trí, chất lượng, vẻ đẹp thẩm mỹ bề ngoài, hay là những yếu tố có tác động trực tiếp tới lợi nhuận như xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai,… thì Vinpearl Bãi Dài đều đạt chuẩn. Ví dụ:

+ Về vị trí: Vinpearl Bãi Dài sở hữu bãi Dài trên vịnh Cam Ranh Nha Trang, một trong những vịnh biển xinh đẹp và hoang sơ bậc nhất Việt Nam; có khả năng hấp dẫn một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng,… nên Vinpearl Bãi Dài sẽ có tiềm năng lớn về lợi nhuận.

icon-muiten Gọi ngay 09.6226.9229 để được tư vấn đầu tư Vinpearl Bãi Dài

+ Về chất lượng: Vinpearl Bãi Dài được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được kiểm định khắt khao từ các yếu tố như kiến trúc, hệ thống tiện ích, dịch vụ,…

phoi canh biet thu bien vinpearl bai dai nha trang

+ Về xu hướng nghỉ dưỡng của du khách: đây cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận Nhà đầu tư sẽ được hưởng. Hiện nay, việc chi trả cho các hoạt động nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao. Du khách đang có cảm tình tích cực với những khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao. Trong một vài năm tới thì việc lựa chọn những khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao sẽ là điều tất yêu. Và Vinpearl Bãi Dài được coi là dự án đi tiên phong cho xu hướng này đáp ứng nhu cầu của du khách. Vì thế, công suất hoạt động phòng của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ rất cao.

Bằng với phân tích trên có thể thấy Vinpearl Bãi Dài Nha Trang vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay mà Nhà đầu tư nên cân nhắc để tránh bỏ lỡ mất cơ hội đầu tư sinh lời khủng.

Xem Thêm:

LÝ DO BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL TRỞ THÀNH KÊNH ĐẦU TƯ SỐ 1 HIỆN NAY

VỊ TRÍ VÀNG CỦA CÁC CĂN HỘ SHOPHOUSE – VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Làm sao để định cư tại Úc là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư và khách ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...
Thủ tục mua nhà ở Úc bao gồm những gì? Khi mua nhà tại Úc cần đặc biệt ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...