Vinpearl Bãi Dài: kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao nhất hiện nay

16:57 18/03/2016
242 lượt xem

Vinpearl Bãi Dài được mệnh danh là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao nhất hiện nay với mức cam kết lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê và còn đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp. Đây là tỷ suất sinh lời cao nhất hiện nay trong các kênh đầu tư và cao nhất trong cách cam kết trong cách kênh đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng.

icon-biet-thu Tỷ suất sinh lời của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?

Hiện nay, nếu không có gì thay đổi thì tỷ suất sinh lời của kênh đầu tư Vinpearl Bãi Dài tại Cam Ranh, Khánh hòa sẽ được Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đưa ra với mức cam kết như sau:

Chủ đầu tư và Nhà đầu tư tiến hành ký kết hợp đồng và cùng tham gia Chương trình cho thuê với mức cam kết là: Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài của Nhà đầu tư. Cam kết được diễn ra và có hiệu lực trong 10 năm liên tiếp và chính thức có hiệu lực khi Nhà đầu tư.

Vinpearl Bai Dai Nha Trang co ty suat sinh loi cao

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường – Ảnh phối cảnh dự án

Theo đó, Nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận ổn định và an toàn ít nhất trong 10 năm đầu sở hữu biệt thự. Sau đó, Nhà đầu tư sẽ tiếp tục ký kết một hợp đồng mới với khả năng cao là được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê, chỉ là không có đảm bảo 10% giá trị biệt thự mỗi năm nếu Nhà đầu tư muốn tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta như hiện nay; đặc biệt là nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân trong và ngoài nước ngày càng tăng thì mức lợi nhuận Nhà đầu tư được nhận về lâu dài là rất đáng mong đợi.

Và so với những kênh đầu tư khác thì hiện biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Bãi Dài nói riêng đang là kênh đầu tư có mức cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra là cao nhất, hấp dẫn nhất thị trường.

icon-biet-thu

 Các kênh đầu tư khác trên thị trường ra sao?

Sở dĩ dám khẳng định Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Bãi Dài nói riêng đang có tỷ suất sinh lời cao nhất hiện này là vì những kênh đầu tư khác có khả năng sinh lời thấp, không đủ hấp dẫn Nhà đầu tư. Có thể tóm gọn các kênh đầu tư như sau:

 dau tu vang khong bang dau tu vinpearl bai dai

Kênh đầu tư vàng: Sau khoảng 10 năm tăng giá vàng liên tục thì hiện nay vàng đang có xu hướng giảm theo chu kỳ. Và để giá vàng tăng trở lại thì có lẽ còn phải chờ rất nhiều thời gian nữa. Vì vậy đây không phải là kênh đầu tư hấp dẫn cho Nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu tư có thể sinh lời liên tục.

Kênh đầu tư tỷ giá đô la: Hiện nay, chính phủ đang đưa ra chính sách và yêu cầu, khuyến khích các ngân hàng bán đô la để bình ổn giá. Điều này cho thấy, ít nhất là thời điểm hiện tại, đầu tư vào đô là không phải là ý kiến sáng suốt, nhất là khi lãi suất hiện tại là con số 0.

dau tu chung khoan nhieu rui ro hon dau tu vinpearl bai dai

Đầu tư chứng khoán nhiều rủi ro hơn đầu tư Vinpearl Bãi Dài

Kênh đầu tư chứng khoán: Phải công nhận sang tới năm nay, việc kinh tế vĩ mô có sự phục hồi tích cực đã khiến chứng khoán có dấu hiệu tích cực đi lên. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là kênh đầu tư dành cho những Nhà đầu tư muốn ăn chắc hay Nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, thiếu sự khôn ngoan và nhanh nhạy với thị trường.

Gửi tiết kiệm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay là 5 – 7%, so với kênh đầu tư là biệt thự Vinpearl Bãi Dài thì vẫn thấp hơn rất nhiều.

Vì vậy, so ra tính lại bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất, có khả năng sinh lời cao nhất cho Nhà đầu tư. Và việc lựa chọn Vinpearl Bãi Dài – sản phẩm của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup làm kênh đầu tư lâu dài là điều tất yếu.

Xem Thêm:

GIÁ TRỊ KHÔNG TƯỞNG TỪ BIỆT THỰ MẶT BIỂN TẠI VINPEARL BÃI DÀI

3 LỢI THẾ TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ YÊU THÍCH

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Làm sao để định cư tại Úc là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư và khách ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...
Thủ tục mua nhà ở Úc bao gồm những gì? Khi mua nhà tại Úc cần đặc biệt ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...