Vinhomes thiết lập “Tình làng nghĩa xóm” kiểu mẫu

11:13 14/12/2015
178 lượt xem

“Tình làng nghĩa xóm” là điều khó thể xuất hiện tại các khu chung cư hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, các khu chung cư Vinhomes đã chứng minh điều ngược lại với nỗ lực xây dựng “tình làng nghĩa xóm” kiểu mẫu của mình.

Thắt chặt tình cảm cư dân, xây dựng cộng đồng vững mạnh

Được biết đến là một tên tuổi lớn trên thị trường căn hộ cao cấp,các dự án chung cư Vinhomes luôn là cái tên được nhắc đến với những công trình mang tính biểu tượng và được lòng khách hàng nhờ những nỗ lực trong việc nâng cao giá trị cuộc sống cho các cư dân.

Bên cạnh việc đảm bảo tốt nhất cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng các dịch vụ và tiện ích, các khu chung cư này còn thường xuyên tổ chức những hoạt động cộng đồng, thắt chặt tình cảm cư dân.

vinhomes-gan-ket-cong-dong

Các dự án của Vinhomes luôn chú ý đến các hoạt động cộng đồng và thắt chặt tình cảm cư dân

Điều đáng nói, không chỉ tổ chức những hoạt động cộng đồng cho các cư dân tại những khu đô thị hiện hữu mà Vinhomes còn mang đến những món quà ý nghĩa cho cả những cư dân tương lai của các chung cư Vinhomes.

Đối với các dự án chung cư cao cấp sắp ra mắt như: Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì , Vinhomes hứa hẹn xây dựng và thiết lập một cộng đồng văn minh – bền vững – đẳng cấp từ những ngày đầu.

Việc gắn kết một cộng đồng với hàng nghìn cư dân sinh sống với nhau là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi nhịp sống xã hội ngày càng trở nên vội vã. Nhiều người bận rộn với công việc, xây dựng mối quan hệ xã hội,… để phát triển sự nghiệp của mình, khi về đến nhà thì bận rộn với gia đình, con cái. Chính vì vậy, thời gian để những người sống gần nhau, cạnh nhau được trò chuyện, giao lưu là rất khó khăn.

Hiểu được điều này và mong muốn xây dựng được môi trường sống không chỉ chất lượng mà còn là thân thiện, Vinhomes đã hướng mục tiêu xây dựng một khu đô thị thân thiện bằng cách:

+ Xây dựng những khu vực sinh hoạt cộng đồng để người thân, bạn bè hay hàng xóm được nói chuyện, giao lưu với nhau, tạo mối quan hệ gần gũi với nhau hơn.

hoat-dong-vui-choi-giai-tri

Những hoạt động vui chơi giải trí mang tính gắn kết được tổ chức thường xuyên tại các khu chung cư Vinhomes

+ Tại các khu sinh hoạt cộng đồng của chung cư Vinhomes  dự kiến sẽ tổ chức những buổi lễ hội hoặc các chương trình cộng đồng để tăng cường sự giao lưu cộng đồng cư dân Vinhomes với nhau.

the-thao-chung-cu-vinhomes

Ngày hội thể thao tại chung cư Vinhomes Royal City

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng độc đáo

Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ đều được Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng Vinhomes tổ chức, vận động cư dân đang sinh sống tại các khu chung cư Vinhomes tham gia để nâng cao sức khỏe, thể hiện tài năng và gắn kết các cư dân Vinhomes, tạo dựng phong cách sống văn minh và hiện đại.

su-kien-vinhomes

Một sự kiện độc đáo được Vinhomes tổ chức cho cư dân

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến đã áp dụng tại các tòa căn hộ, khu đô thị mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất mà quên rằng món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, Vinhomes và các khu đô thị của mình đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai và tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như cộng đồng cư dân đang ngày một lớn mạnh.

Xem thêm:

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Đón giáng sinh với Vinpearl Nha Trang

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...