Vị trí Vinpearl Empire Condotel tại 44-46 đường Lê Thánh Tôn

09:40 26/12/2015
213 lượt xem

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là nơi hút các nhà đầu tư về nha trang với loại hình Condo – Hotel hay khách sạn nghỉ dưỡng. Đây là loại hình sản phẩm bất động sản với vốn chi phí ít mà lại sinh lời cao và ổn định.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án căn hộ khách sạn hạng sang được chủ đầu tư Vingroup thiết kế và dự kiến xây dựng trên đường Lê Thánh Tôn địa chỉ 44-46 Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là con đường vàng tại Nha Trang khi là giao lưu hầu hết các con đường lớn tại Nha Trang.

Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới được các tap chí du lịch nổi tiếng thế giới bầu chọn. Với những bãi biển cát trắng mịn trải dài, cùng hạ tầng dịch vụ du lịch phát triển đã đưa Nha Trang là điểm đến của nhiều tín đồ du lịch trong và ngoài nước.

Với tốc độ phát triển du lịch quá nhanh, số lượng khách ghé thăm Nha Trang năm sau đều tăng mạnh so với năm trước khiến nguồn cung khách sạn và resort thiếu hụt lớn. Du khách đến Nha Trang thường ưa thích ở trong các khách sạn trong khu vực đường ven biển Lê Thánh Tôn nhưng lượng khách sạn đủ tiêu chuẩn 4*-5* lại  ít. Với nguồn cung khá hạn chế , đầu tư VINPEARL EMPIRE CONDOTEL Nha Trang được các nhà đầu tư nhận định là rất tiềm năng, khả năng thành công cao.

Lê Thánh Tôn là 1 trong những tuyến đường giao thông chính của thành phố Nha Trang. Nơi đây tập trung khá nhiều trường học và các trụ sở chính trị của thành phố.  Có chiều dài khoảng 1,2 km, đường Lê Thánh Tôn đâm thẳng ra biển, đối diện Tháp Trầm Hương, cắt một số đường như Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương. Gần đó là các khách sạn co cấp 3 sao như: Nha Trang Lodge (3 sao), Viễn Đông (3 sao)

Từ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn quý khách có thể đi đến những địa điểm nổi bật như : Anex tour, Bưu điện VNPT, Quán phở Hồng, Vòng xoay Ngã 7, trường THCS Thái Nguyên, Nhà Thờ Tin Lành, Tiệm Bánh Vĩnh Thành, quán café nhạc nước Cat Tiger, ngân hàng MBbank, trường Tiếu học Phước Tiến, Công an Thành phố Nha Trang…

Với lợi thế vị trí vàng tại Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel cùng với Vinpearl Beachfront Condotel sẽ là những bất động sản nổi bật nhất để đầu tư tại Nha Trang. Chủ đầu tư uy tín, đơn vị khai thác có năng lực khiến cho Condotel Nha Trang là điểm đầu tư ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có thể nói, chính sách dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang "dậy sóng" thị trường đầu tư ...
Dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang là một trong những điểm trung tâm của các cơ ...
Boutique Hotel là gì? loại hình bất động sản này có công năng ra sao? ưu nhược điểm ...
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...
Tại sao nên đầu tư shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang? Kênh đầu tư này có sức hấp ...
Tiến độ dự án shophopuse Vinhomes Sky Park cũng như nhiều dự án Vinhomes khác. Tiến độ dự ...