Vị trí shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang ở đâu?

16:32 01/09/2021
72 lượt xem

Vị trí shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang ở đâu? vị trí này có thu hút được khách hàng tiềm năng để sinh lời cho shophouse không? cơ sở nào khẳng định shophouse Vinhomes Sky Park có thể kinh doanh sinh lời tốt? cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ SHOPHOUSE VINHOMES SKY PARK BẮC GIANG Ở ĐÂU?

Toạ lạc tại số 43 Ngô Gia Tự, Phường Trần Phú, Tp. Bắc Giang, T. Bắc Giang, khu shophouse Vinhomes Sky Park nằm trong dự án Vinhomes Sky Park, cùng với toà tháp cao tầng chung cư cao cấp, trung tâm thương mại Vincom tạo nên một dự án an cư đẳng cấp, sang trọng và chất lượng.

 

Từ vị trí của dự án, vị trí shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang kết nối trực tiếp với 3 mặt đường lớn là Nguyễn Gia Thiều, Ngô Gia Tự và Nguyễn Văn Mẫn. Cụ thể:

📌 Hướng Đông Nam: Đường Ngô Gia Tự và Công Viên

📌 Hướng Đông Bắc: Đường Nguyễn Gia Thiều

📌 Hướng Tây Nam: Đường Nguyễn Văn Mẫn

📌 Hướng Tây Bắc: Đường Nguyễn Thị Lưu

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ SHOPHOUSE VINHOMES SKY PARK DƯỚI GÓC ĐỘ ĐẦU TƯ

Đầu tư vào bất động sản thì vị trí quan trọng hàng đầu, shophouse – nhà phố thương mại cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, sở hữu công năng là một loại hình bất động sản thương mại, sinh lời nhờ hình thức kinh doanh, cho thuê thì vị trí của dự án shophouse lại càng quan trọng. Theo đó, vị trí của shophouse Vinhomes Sky Park chính là yếu tố quan trọng hàng đầu nhà đầu tư cần xét tới khi nghiên cứu đầu tư vào đây.

danh-gia-vi-tri-shophouse-vinhomes-sky-park

Với lợi thế tiếp giáp với 4 mặt đường lớn là đường Ngô Gia Tự, Nguyễn Gia Thiều, Nguyễn Văn Mẫn và Nguyễn Thị Lưu, vị trí này giúp cư dân sinh sống tới dự án có thể di chuyển dễ dàng tới nhiều khu vực khác. 30 căn shophouse được xây dựng và quy hoạch theo chữ L, bao quanh toà tháp chung cư Vinhomes Sky Park 27 tầng. Lượng cư dân ngay tại dự án cũng chính là lượng khách hàng tiềm năng của các căn nhà phố tại đây.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Đặc biệt, quanh khu vực lượng cư dân đông đúc, hoạt động giao thương nhộn nhịp, sầm uất sẽ là cơ sở để mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các căn nhà phố tại đây. Vị trí mặt tiền đường lớn giúp shophouse dễ dàng thu hút lượng khách quanh khu vực, khách vãng lai.

Tận dụng vị trí shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang đắc địa, chủ nhân shophouse có thể áp dụng các hình thức kinh doanh như: cho thuê lại nhà phố hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh đều khả thi đối với nhà đầu tư. Đối với các khu shophouse nằm trong dự án nhà ở như vậy thì các loại hình dịch vụ về ăn uống, nhà hàng, buffet, cửa hàng đồ uống (cafe, trà sữa,…), cửa hàng thời trang, siêu thị mini, cửa hàng tạp hoá,… để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu, nhu cầu hưởng thụ sẽ vô cùng hút du khách. Đặc biệt là khi xung quanh khu vực hiện nay, những cửa hàng được quy hoạch đồng bộ và chất lượng còn hạn chế.

Tìm hiểu thêm về dự án:

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...
Chính phủ Úc cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản vĩnh viễn với pháp lý ...
Theo thống kê về thị trường bất động sản của Protrack gần đây nhất, các khoản cho vay ...