Vì sao trước khi mua bất động sản cần xác định đầu ra trước?

18:02 18/06/2021
19 lượt xem

Vì sao trước khi mua bất động sản cần xác định đầu ra trước? chuyên gia BĐS Thuần Chu – CEO Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh đã có những chia sẻ sâu sắc.

Vì sao trước khi mua bất động sản cần xác định đầu ra trước?

Đầu tư bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm nơi giữ tiền, sinh lời và đầu tư lâu dài. Đặc biệt, với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, họ hiểu rằng, bất động sản là kênh đầu tư sẽ mang lại nhiều giá trị, lợi nhuận “kếch xù”. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đầu tư và đầu tư đúng.

Chuyên gia bất động sản ông Thuần Chu – CEO Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh đã có những chia sẻ, nhận định sâu sắc về kênh đầu tư này gửi tới những người đã – đang và sắp đầu tư vào bất động sản: “Khi bạn lướt sóng hay đầu tư dài hạn thì bạn vẫn phải biết ai sẽ là người dám mua lại mảnh đất của mình? Vì sao họ mua? Và mua thì sẽ được lợi ích gì ? Vì nếu chúng ta vẽ được ra các câu hỏi đó, tự trả lời một cách thực tế thì việc đầu tư ắt sẽ có hiệu quả và an toàn. Đó là cả 1 bản kế hoạch tốt cho người nào thực sự giỏi về kinh doanh. Xây dựng 1 con đường người ta sẽ phải biết mình đi đến đâu, đừng xây đường mà không biết đích của nó và nó sẽ có tác dụng gì!”

Việc đầu tư vào một bất động sản hiệu quả, an toàn cần dựa trên giá trị thực của kênh đầu tư cũng như mục đích đầu tư, mục tiêu đầu tư. Nếu không thể trả lời được câu hỏi: ai sẽ là người mua lại bất động sản của bạn? thì có nghĩa sản phẩm BĐS đó chưa thực sự có giá trị. Việc đầu tư sẽ thất bại 100%. Ngược lại, trả lời được câu hỏi đó, nhà đầu tư đã xác định được khách hàng mục tiêu của mình; giá trị thực của bất động sản và tiềm năng của bất động sản.

Thông thường, khi tìm kiếm sản phẩm BĐS đầu tư, nhà đầu tư thường đánh giá tiềm năng của sản phẩm dựa trên các yếu tố vị trí, quy mô, chủ đầu tư, chất lượng, hạ tầng, quy hoạch… của dự án và khu vực. Và thường chốt deal bằng cảm xúc khi các yếu tố trên đã thoả mãn điều kiện, tiêu chí đặt ra ban đầu. Nhưng thực tế, đây vẫn có thể là cái “bẫy” bạn không lường trước được.

Ngược lại, nếu xét ở góc độ đầu tư theo tư duy của ông Thuần Chu chia sẻ, chỉ cần trả lời một câu hỏi rất ngắn gọn: ai sẽ là người dám mua lại mảnh đất của mình? nhưng lại gói gọn nhiều ẩn ý về việc đánh giá và tìm kiếm được một bất động sản phù hợp nhất. Khi đã xác định được khách hàng mục tiêu của mình, bạn hãy quay ngược lại để tìm kiếm những thông tin về vị trí, quy hoạch, dự án, tài chính… phù hợp với tiêu chí bạn đặt ra. Đây là cách đầu tư vô cùng thông minh và sâu sắc để bạn không phải mất quá nhiều công sức để tìm kiếm khách mua; đồng lời cũng không phải lo sợ không thanh khoản được.

Qua đây, tin rằng nhà đầu tư đã có thêm những góc nhìn mới, những kỹ năng mới để đầu tư vào bất động sản hiệu quả hơn. Hãy theo dõi diaoc5sao.vn thường xuyên để nắm bắt các kiến thức hữu ích từ chuyên gia đầu tư bất động sản.

Tìm hiểu thêm:

Thị trường đất nền Quảng Ninh

Thị trường bất động sản Uông Bí Quảng Ninh

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...
DUY NHẤT 30 căn shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang nằm dưới khối đế của 565 căn hộ ...
Gần đây, nhiều nhà đầu tư mới tìm hiểu về khai niệm căn hộ nghỉ dưỡng là gì? ...
Condotel Holiday Phú Quốc (condotel Grand World Phú Quốc) có vốn đầu tư ban đầu chỉ >900 triệu ...
Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý khách hàng và các nhà đầu tư tới tham dự ...
Được mệnh danh là "thành phố không ngủ", dự án Grand World Phú Quốc: Siêu phẩm đầu tư ...