Vì sao Địa Ốc 5 Sao lại là hệ thống phân phối lý tưởng cho khách hàng mua BĐS nghỉ dưỡng?

17:00 20/11/2019
412 lượt xem

Đến thời điểm hiện tại, Công ty CPTM Ốc 5 Sao được xem là địa chỉ lý tưởng dành cho khách hàng khi đầu tư bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng. Rất nhiều khách hàng đặt niềm tin tại 5 Sao khi muốn hỗ trợ các thông tin đầu tư về thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam hiện nay. Lý do nào khiến 5 Sao luôn luôn là lựa chọn đầy tin cậy của khách hàng? Bài viết dưới đây sẽ giải mã cho điều này….

leader 5 người

1: Lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao là những con người đầy tài năng và nhiệt huyết

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao được thành lập vào ngày 1/6/2015 bởi 5 lãnh đạo đầy tài năng và nhiệt huyết, cho đến ngày hôm nay Địa Ốc 5 Sao đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở con số 3, Địa Ốc 5 Sao đang có kế hoạch mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành như Hải Phòng, Lạng Sơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Ra đời với sứ mệnh KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI, Địa Ốc 5 Sao được chèo lái bởi những lãnh đạo có đủ TÂM – TÍN – TÀI – TẦM cùng đội ngũ quản lý và nhân sự giàu đạo đức nghề nghiệp. Địa Ốc 5 Sao đã trở thành công ty động sản uy tín nhất thị trường, với những chuyên viên tư vấn  kỹ năng tốt nhất khi tiếp xúc và tư vấn khách hàng, giúp khách hàng đầu tư có thể sở hữu những thương vụ đầu tư thành công, lợi nhuận cao.

IMG_1496

Liên tục tổ chức các sự kiện mở bán với các chủ đề hấp dẫn gắn liền với lợi ích của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định xuống tiền đầu tư

2: Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và mang đến những điều giá trị nhất cho khách hàng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang lên ngôi, đó cũng là lý do vì sao nhiều người lựa chọn nghề sales BĐS để làm giàu. Vì vậy, nhà đầu tư sẽ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cho mình một “cố vấn biệt thự ” đáng tin cậy khi có ý định đầu tư BĐS.

Đặc biệt với kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng muốn tìm được những kênh đầu tư thực sự hiệu quả và những thông tin đầy đủ về sản phẩm nhà đầu tư cần lựa chọn được chuyên viên, cố vấn đầu tư chuyên nghiệp và chân thành cho mình.

Địa Ốc 5 sao sở hữu đội ngũ cộng sự đã trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Từ kiến thức giao tiếp lịch sự, chuẩn mực với khách hàng cho đến những kiến thức dự án, kiến thức thị trường để đem đến những lời tư vấn thức sự hữu ích cho khách hàng.

Không chỉ như vậy, nhân viên Địa Ốc 5 Sao được huấn luyện để trở thành các cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp chứ không dừng lại ở vai trò người bán hàng. Địa Ốc 5 Sao tuyệt đối không khuyến khích sales bán hàng bằng mọi cách. Sales phải mang đến những lời khuyên thực sự hữu ích cho khách hàng để họ cảm thấy thuyết phục về kênh đầu tư này. Khi tư vấn, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để mang đến những dòng sản phẩm sinh lời phù hợp nhất.

Không giống với số đông sàn giao dịch hiện nay bán xong hàng là hết trách nhiệm, Địa Ốc 5 Sao ban hành và thực hiện nghiêm túc chính sách chăm sóc khách hàng sau giao dịch.

Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề liên quan tới dự án (tiến độ thanh toán, vấn đề pháp lý,…). Điều này là minh chứng cho việc vì sao 100% khách hàng cũ nếu có ý định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều quay lại lựa chọn Địa Ốc 5 Sao. Mặt khác, những anh chị, cô chú đã mua còn giới thiệu bạn bè, người quen đến mua để ủng hộ chúng tôi vì tin tưởng, quý trọng.

Vì vậy Địa Ốc 5 Sao sẽ là hệ thống phân phối bất động sản lý tưởng giúp bạn lựa chọn được những chuyên gia tư vấn BĐS chuyên nghiệp mà không thể tìm kiếm được ở các sàn BĐS khác.

IMG_1536

Tất cả Khách hàng đầu tư giao dịch tại Địa Ốc 5 Sao đều được đội ngũ tư vấn, cố vấn đầu tư của Công ty tư vấn một cách chân thành – nhiệt tinh – trách nhiệm

3: Khách hàng sẽ được nhận những hỗ trợ mà không sàn giao dịch nào có

CHÚNG TÔI TỰ HÀO KHI DÁM KHẲNG ĐỊNH:

  • Quý khách sẽ không thể tìm được một đơn vị phân phối BĐS cao cấp nào khác nhiệt tình, chân thành và trách nhiệm như Địa Ốc 5 Sao.
  • Không chỉ cung cấp những thông tin về dự án, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Địa Ốc 5 Sao sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng về các thủ tục trước – trong – sau giao dịch BĐS. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành giao dịch một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Khách hàng luôn được đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin các dự án một cách chân thành và cập nhật thông tin liên tục để các nhà đầu tư và khách hàng có các thông tin sâu và hiểu rõ về dự án. Ví dụ: Cập nhật các tin tức tổng quan được khách hàng quan tâm qua các hình ảnh về tiến độ thi công dự án, hay các bản thiết kế mặt bằng, hình ảnh nhà mẫu…v..v.
  • Đặc biệt, Địa Ốc 5 Sao có chính sách Chăm sóc khách hàng sau giao dịch với thời hạn lên tới 2 NĂM giúp nhà đầu tư có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch BĐS nghỉ dưỡng tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tư vấn xin liên hệ HOTLINE: 0962269229

ĐỊA ỐC 5 SAO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...