Địa Ốc 5 Sao – môi trường làm việc lý tưởng cho sales bất động sản

10:30 10/10/2019
332 lượt xem

Một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn trở thành một sales bất động sản thành công đó chính là một môi trường làm việc lý tưởng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay kiếm tìm đồng đội cháy hết mình cho công việc, những người thầy giàu kinh nghiệm sẵ sàng chia sẻ, cần định hướng để phát triển bản thân, thì hãy lựa chọn ngôi nhà ĐỊA ỐC 5 SAO. Nơi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần và đủ để trở thành sales bđs triệu USD có tâm, tầm tài, tín.

Địa Ốc 5 Sao thực sự là một miền đất hứa để cho những mọi người có nhu cầu phát triển bản thân trong lĩnh vực sales bất động sản. Chúng tôi dám khẳng định điều này bởi, Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch hiếm hoi trên thị trường tạo cho sales bất động sản một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, lý tưởng….

Địa Ốc 5 Sao – một ngôi trường đào tạo những cố vấn biệt thự biển có tâm – tầm – tín

Không cho phép tồn tại quan niệm “mạnh ai người ấy làm”, Địa Ốc 5 Sao tạo ra sự khác biệt ở tinh thần làm việc đội nhóm hết mình, làm việc bởi sự chân thành. Tinh thần đoàn kết tại Địa Ốc được thể hiện bằng tinh thần cho đi, mọi người luôn giúp đỡ nhau bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để cùng phát triển.

Khi đặt chân vào 5 Sao các bạn sales bất động sản mới sẽ có một khoảng thời gian nhất định được các anh chị đi trước trong nghề hướng dẫn từ những điều nhỏ nhặt nhất như cách telesales, cách gửi mail, cách tìm kiếm khách hàng, cách xử lý từ chối, cách chốt khách, cách tính dòng tiền, kĩ năng giao tiếp…

anh-moi-truong-lam-viec-nang-dong

Bên cạnh đó, các chiến binh mới tại Địa Ốc 5 Sao cũng có cơ hội học hỏi những kiến thức thực tế thông qua những buổi gặp mặt khách hàng trực tiếp cùng các anh chị LEADER dày dặn kinh nghiệm. Do đó sẽ thật tuyệt vời, nếu như bạn yêu thích nghề sales và mong muốn sẽ làm giàu và thành công từ nghề này.

Tuy nhiên không phải sàn bất động sản nào trên thị trường cũng có những chương trình đào tạo, những sứ mệnh, mục tiêu rõ ràng như Địa Ốc 5 Sao, vì vậy sales bất động sản cần cân nhắc kỹ càng trong việc tìm kiếm một môi trường làm việc lý tưởng.

Địa Ốc 5 Sao để có thể phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào mô hình đội nhóm mà chúng tôi đã và đang áp dụng, như chúng tôi đã trình bày đây sẽ là một cách hiệu quả để các thành viên cùng nhau phát triển, chứ không chỉ đơn giản “đường anh anh đi, đường tôi tôi đi”. Tại 5 Sao cũng không bao giờ có chuyện anh em trong phòng cướp khách của nhau, thay vào đó chúng tôi cùng nhau hỗ trợ tư vấn để những người trong nhóm có thành quả.

Hơn thế nữa, Địa Ốc 5 Sao đang trong quá trình mở rộng mỗi ngày, do đó đây là cơ hội để các bạn sales bất động sản phát triển bản thân và trở thành những Leader của công ty và được tham gia những khóa đào tạo cực chất.

Địa Ốc 5 Sao luôn có những chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho sales bất động sản

Làm việc tại Địa Ốc tức là sales bất động sản sẽ có cơ hội:

  • Nhận hoa hồng 100%, không chiết khấu, không bị giữ hoa hồng.
  • Chế độ lương, thưởng và thăng tiến rõ ràng.
  • Teambuilding 3 lần/năm
  • Ăn bữa trưa tại công ty.
  • Được tham gia những hoạt động ngoại khóa thể thao được tổ chức thường xuyên

sales-bat-dong-san

  • Là mơi bạn được thể hiện chính mình, được phát triển bản thân một cách thoải mái nhất
  • Nơi bạn được đưa ra những quan điểm cá nhân về chương trình đào tạo để chúng hoàn hảo hơn
  • Trải nghiệm các văn hoá: fitness, tuyên bố, các CLB bóng đá, yoga, rumba…
  • Là nơi luôn có những người lắng nghe mọi nguyện vọng, yêu cầu về công việc và cuộc sống, đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cùng bạn trải qua những điều khó khăn ấy.

Còn lý do gì để bạn còn chần chừ đến với Địa Ốc 5 Sao ngay hôm nay để trở thành một sales bất động sản chuyên nghiệp và giàu kiến thức? Quan trọng hơn, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một môi trường làm việc lý tưởng giúp bạn có thể phát triển được bản thân!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Bạn nên đọc ngay:

Địa Ốc 5 Sao – nơi sinh ra những chiến binh xuất sắc về sales bất động sản

Địa Ốc 5 Sao trên con đường thiết lập định nghĩa mới về nghề sale

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...