Vào Địa Ốc 5 Sao làm việc, nhớ tìm hiểu 3 điều này!

10:29 13/05/2021
2147 lượt xem

Nếu không muốn bị “sốc” và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của Địa Ốc 5 Sao thì trước khi quyết định có làm việc tại Địa Ốc 5 Sao, tôi khuyện chân thành bạn nên tìm hiểu những điều, văn hoá chỉ có tại 5 Sao. 

1: Khởi đầu ngày mới với phong cách “đa cấp”? 

Ngày đầu tiên tôi bước chân vào Địa Ốc 5 Sao, tôi thấy công ty thật giống đa cấp. Vì sao ư? Vì văn hóa của 5 Sao rất có phong cách “đa cấp” khi có hoạt động Fitness và TUYÊN BỐ trước khi làm việc. Chính 2 hoạt động này khiến tôi cứ tưởng 5 Sao là một công ty đa cấp, tôi đã hoảng thật sự vì nghĩ mình bị lừa. Bạn may mắn hơn tôi là bạn đang đọc bài viết này để biết 5 Sao có môi trường làm việc thế nào để có quyết định làm hay không làm.

 dia-oc-5-sao

Quan điểm của sếp: “đúng giờ là sớm hơn 5 phút”. Điều đó có nghĩa khi đi làm, bạn cần có mặt trước ít nhất 5 phút để chuẩn bị một ngày mới. Vậy đến trước 5 phút để làm gì?

CHÚNG TA SẼ THỰC HIỆN NGHI THỨC: KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI với hoạt động FITNESS & TUYÊN BỐ. Theo ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao: “Đây là 2 hoạt động giúp bạn có năng lượng và sự tích cực cho một ngày làm việc, giúp thúc đẩy công việc của bạn hiệu quả hơn. Đúng là nó có phần phong cách của “đa cấp” nhưng với tôi, điều gì tốt cho nhân viên của mình thì tôi sẽ làm”.

Với cá nhân tôi, gắn bó với 5 Sao đã qua nửa thập niên thì tôi thấy đây là một hoạt động tích cực đúng nghĩa. Bạn sẽ không thể nào làm việc hết mình và đầy năng lượng cả ngày nếu bước lên công ty với khuôn mặt còn ngáp ngủ và một tâm hồn còn lưỡng lự giữa việc lười biếng hay chiến đấu hết mình. Chúng ta đi làm để kiếm tiền, để phát triển sự nghiệp. Vì thế, cách để khởi động và bắt đầu một ngày mới rất quan trọng. Điều gì tốt, hãy áp dụng.

2: Tìm hiểu về khóa học & đào tạo về dự án

Điều khác biệt và cũng là lợi thế của môi trường làm việc Địa Ốc 5 Sao là bạn thường xuyên được đào tạo các kỹ năng và kiến thức về dự án và nghề sales BĐS. Địa Ốc 5 Sao lấy nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu, nếu bạn làm tại môi trường chúng tôi mà không có sự tiến bộ thì đó là lỗi của Công ty vì đã không cho bạn một môi trường làm việc hiệu quả và phát triển. Đó là lý do chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sales BĐS.

Ngược lại, cá nhân mỗi một người sales cũng cần có ý thức và tự giác của chính mình. Chúng tôi có thể giúp một người từ không biết gì trở thành sales triệu USD nếu họ đủ khát vọng và cầu tiến. Nhưng không đủ khả năng để hỗ trợ một người lười biếng để thành công. Vì vậy, hãy xác định, việc học và được đào tạo là cơ hội, cũng là thách thức mà bạn cần vượt qua. Những khoá học, những khoá đào tạo và ngay cả thực chiến sẽ không có MÀU HỒNG. Nhưng điều bạn có thể gặt hái sau khi vượt qua chính là những trái ngọt mà bạn không thể tưởng được.

van-hoa-doanh-nghiep-dia-oc-5-sao

3: Học hỏi từ những người đi trước

“Học thầy không tày học bạn” – việc thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ kiến thức của những sales xuất sắc đang thực chiến trên sàn, thậm chí là mời sales giỏi sàn khác về chia sẻ kinh nghiệm là những phút giây quý giá giúp bạn có thêm những trải nghiệm tốt nhất để vận dụng vào quá trình kinh doanh BĐS.

Bình thường bạn sẽ không thể bắt một sales dày dạn kinh nghiệm mở miệng chia sẻ về những bí quyết thành công của họ. Những những buổi chia sẻ thì có thể. Thường thì những chia sẻ của các sales đi trước sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và hạn chế những sai lầm. Nhưng tất cả cũng phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và tinh thần học hỏi của bạn. Hãy tận dụng triệt để và đặt ra mọi câu hỏi bạn còn nghi vấn để được hỗ trợ một cách công khai, miễn phí và nhiệt tình nhất.

Với những tiết lộ trên đây, nếu thực sự thấy hứng thú với môi trường làm việc của Địa Ốc 5 Sao, hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành đồng nghiệp, đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay bằng cách:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

dang ky ngay

Tìm hiểu thêm:

Teambuilding Địa Ốc 5 Sao 15-16/1/2018 – nơi gắn kết tinh thần đồng đội của chiến binh

Ngất ngây với không gian làm việc và khu giải trí mới của Địa Ốc 5 Sao Hà Nội

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...