Văn hóa doanh nghiệp Địa ốc 5 sao – Không chỉ đặc biệt mà còn khác biệt

11:30 06/12/2016
512 lượt xem

Văn hóa doanh nghiệp tại Địa Ốc 5 Sao luôn là một vấn đề được đội ngũ nhân viên cũng như ban lãnh đạo đề cao và thực hiện nghiêm túc, bởi chúng tôi muốn đưa Địa ốc 5 sao trở thành lãnh địa tập trung những con người ưu tú – những người trẻ tuổi, tài năng có nhiệt huyết và bản lĩnh, có tinh thần làm việc quyết liệt và triệt để vì mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên trong Địa ốc 5 sao luôn chủ động lỗ nực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, luôn lấy Văn hóa Công ty và 3 giá trị cốt lõi TÂM – TẦM – TÀI làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình, khẳng định giá trị vượt trội của Địa ốc 5 sao.

Một doanh nghiệp, một công ty chỉ có thể tồn tại và phát triển bền vững khi có văn hóa doanh nghiệp của riêng mình, đó chính la yếu tố vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp có thể giữ chân được đội ngũ nhân sự tâm huyết cũng như giúp nhân viên có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân. Nhận ra được những yếu tố đó, chúng tôi Địa Ốc 5 Sao luôn coi trọng văn hóa doanh nghiệp và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC 5 SAO


Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hướng tới mục tiêu trở thành những người môi giới chuyên nghiệp, mang đến những giá trị đích thực cho Khách hàng với tâm thế CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. DUC_1508

Mỗi thành viên trong Địa ốc 5 sao không chỉ có một tinh thuần kỷ luật tốt mà còn có một tinh thần văn hóa chuyên nghiệp. Văn hóa trong ứng xứ với Khách hàng; văn hóa trong công việc và văn hóa trong các hoạt động văn thể, cộng đồng của Công ty với một tinh thần: Khỏe mạnh – Sảng khoái – Nhanh nhẹn.

DUC_1471

Mỗi ngày, các thành viên sẽ có một khoảng thời gian yên tĩnh vào buổi sáng để tham gia CLB đọc sách – đọc những cuốn sách ý nghĩa, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ của bản thân. Với 5 sao, văn hóa đọc sách là một nét văn hóa luôn được đề cao, bởi chúng tôi biết rằng để trở thành một cố vắn biệt thự biển thực thụ nhân sự 5 sao phải là những con người có kiến thức, có tầm nhìn thực sự.

DUC_1535

Vì lẽ đó mà hàng ngày, hàng tuần chúng tôi luôn đọc tuyên bố như  một lời nhắc nhở thường xuyên để bản thân không quên được mục đích, mục tiêu, nhiệm vụ với công việc, với đồng nghiệp và với khách hàng. Tuyên bố hàng ngày còn giúp chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng để có thể tiếp tục công việc của chúng tôi.

Ngoài tuyên bố, mỗi buổi sáng Địa Ốc 5 Sao còn dành ra từ 5-10 phút hoạt động tập thể dục “fitness” để các bạn nhân sự có một sức khỏe tốt, tỉnh táo hơn để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

DUC_1549

Đặc biệt, thứ tư hàng tuần Địa ốc 5 sao sẽ có hoạt động thể thao giải trí là với môn bóng đá. Và hàng tháng sẽ có 1 buổi tổ chức sinh nhật cho những thành viên sinh cùng tháng. Đây là hoạt động ý nghĩa có thể gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty ngày càng đoàn kết hơn.

Bên cạnh đó 5 Sao còn rất đề cao chương trình đào tạo để trau dồi kiến thức cho đội ngũ sales tại công ty, đây cũng là một hoạt động định kỳ có tổ chức, có giáo trình bài bản. Chúng tôi không chỉ dạy cho các anh chị em sales về cách làm thế nào để bán được hàng, mà chúng tôi còn dạy họ cách làm ăn chân chính để lấy được niềm tin của khách hàng. Quan trọng hơn nữa, nơi đây cũng sẽ giúp họ tìm thấy mục tiêu, đam mê và động lực để phấn đấu để cố gắng mỗi ngày

Tại Địa ốc 5 sao, mỗi thành viên đều xác định nơi đây chính là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của Địa ốc 5 sao. Đó chính là những nét văn hóa doanh nghiệp tại Địa Ốc 5 Sao, những điều không chỉ đặc biệt mà còn khác biệt. Chúng tôi không giống nhiều sàn giao dịch khác để mặc các bạn tự “bơi” giữa hàng ngàn, hàng vạn những điều mới mẻ. Đến với chúng tôi là cơ hội để bạn trải nghiệm một môi trường làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất hữu ích để bạn thay đổi bản thân, để hoàn hảo hơn, hiểu biết hơn và giàu có hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...