VĂN HOÁ ĐÀO TẠO VÀ HỌC TẬP SÁNG THỨ 2

16:16 21/02/2022
57 lượt xem

Đối với mỗi con người, việc học tập không ngừng nâng cao bản thân là một việc tất yếu. Đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, việc đào tạo cho các nhân viên của mình là việc không thể thiếu. Chính vì thế tại Địa Ốc 5 Sao, học tập và đào tạo sáng thứ 2 đã trở thành nét văn hoá rất riêng của công ty.

Dù dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp trên địa bàn Hà Nội nhưng không khi nào không khí học tập tại Địa Ốc 5 Sao thuyên giảm. Hàng tuần, hàng tháng, 5 Sao đều có những buổi đào tạo về kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế.

Buổi đào tạo diễn ra vào sáng thứ 2 nên anh chị em đều rất hào hứng, sôi nổi tham gia. Buổi training diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái với những kiến thức, quan điểm, ví dụ, những câu hỏi đáp thông minh không kém phần dí dỏm của anh chị em.

Các buổi học đào tạo sáng thứ 2 đã trờ thành nét văn hoá rất riêng của 5 Sao. Qua mỗi buổi học, ngoài việc nâng cao kiến thức của mỗi cá nhân, đó còn là nơi các chiến binh 5 Sao gắn kết, chia sẻ để cùng nhau phát triển và lớn mạnh.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...