Ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl là gì?

09:37 18/11/2015
130 lượt xem

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas sở hữu 6 ưu điểm nổi bật hấp dẫn Nhà đầu tư, Khách hàng lựa chọn Vinpearl làm kênh đầu tư lâu dài.

1. Được đầu tư và phát triển bởi Vingroup

Một trong những lợi thế lớn nhất của hệ thống biệt thự biển Vinpearl là được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup – “ông lớn” của ngành BĐS Việt Nam.

logo-vingroup

Logo chủ đầu tư

Vingroup là tập đoàn phát triển đa ngành, đa lĩnh vực. Đặc biệt, Vingroup đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực BĐS với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và phân khúc BĐS chung cư cao cấp.

Sở hữu tầm nhìn chiến lược, nguồn vốn lưu động mạnh mẽ cùng những uy tín từ các dự án đã hoàn thiện, Vingroup dễ dàng tạo dựng được niềm tin từ Nhà đầu tư, Khách hàng.

3. Được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl

Vinpearl là thương hiệu của BĐS nghỉ dưỡng ven biển thuộc Tập đoàn Vingroup, đồng thời cũng là thương hiệu quản lý chuỗi các dự án Vinpearl Resort & Villas (Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (giai đoạn 1, 2, 3); Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Đà Nẵng (giai đoạn 1, 2))…

thuong-hieu-vinpearl

Thương hiệu chủ đầu tư Vinpearl

Đặc biệt, Vinpearl còn là thương hiệu BĐS duy nhất lọt vào top 3/50 các thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 do hãng tư vấn định giá Brand Finance bình chọn.

Chính vì vậy, khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl, Khách hàng sẽ được sở hữu tài sản BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, có giá trị gia tăng theo thời gian và có khả năng sinh lời cao.

3. Sở hữu tại vị trí đắc địa

Hầu hết các dự án biệt thự biển Vinpearl của Tập đoàn Vingroup đều sở hữu vị trí đắc địa mang tính chiến lược và tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

vi-tri-thuan-loi-vinpearl

Vị trí thuận lợi Vinpearl Phú Quốc

Tiêu biểu là chuỗi những dự án biệt thự biển thuộc 3 khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam là Đà Nẵng – Phú Quốc và Nha Trang.

Các dự án đều được tọa lạc ngay tại những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh (bãi Dài – Phú Quốc; Non Nước – Đà Nẵng; Hòn Tre – Nha Trang).

4. Tích hợp “n trong 1” tiện ích, dịch vụ

tien-ich-dich-vu-n-trong-1

Tiện ích dịch vụ n trong 1

Nhằm xác lập một thương hiệu đẳng cấp thời thượng, những căn biệt thự biển Vinpearl đều được Chủ đầu tư Vingroup trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nhằm đưa đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất từ vui chơi giải trí, thư giãn, tận hưởng đến chăm sóc sức khỏe,…

5. Tiến độ xây dựng nhanh

Những dự án đã đi vào hoạt động của thương hiệu biệt thự biển Vinpearl đều được bàn giao đúng thời hạn, thậm chí là nhanh hơn so với thời gian dự kiến. Đây là lợi thế cũng là ưu điểm hấp dẫn Nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn Vinpearl làm kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

6. Lợi nhuận được phân chia cho Khách hàng cao 85:15

Chuỗi dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đều được Chủ đầu tư Vinpearl áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn. Đó là Khách hàng được chia sẻ lợi nhuận thu nhập từ Chương trình cho thuê theo tỉ lệ: 85:15.

Theo đó, Khách hàng sẽ được nhận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê, Chủ đầu tư cũng cam kết 85% đó sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...
Chính phủ Úc cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản vĩnh viễn với pháp lý ...
Theo thống kê về thị trường bất động sản của Protrack gần đây nhất, các khoản cho vay ...