Ưu đãi Khách hàng nhận được ngoài thu nhập từ Chương trình cho thuê khi mua biệt thự biển Vinpearl là gì?

16:25 17/11/2015
30 lượt xem

Khi mua biệt thự biển Vinpearl và tham gia Chương trình cho thuê biệt thự, Khách hàng sẽ được hưởng nguồn thu nhập mà Chủ đầu tư đã cam kết, đồng thời Khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

noi-that-biet-thu

Nội thất biệt thự

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl và tham gia Chương trình cho thuê nghĩa là Khách hàng đang tự mở ra cho mình cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và cơ hội thu nhập lợi nhuận “khủng” từ chương trình này. Cụ thể:

+ Khách hàng được sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển có chất lượng đẳng cấp vượt chuẩn 5 sao cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp trong khu nghỉ dưỡng.

+ Khách hàng được hưởng nguồn thu nhập định kỳ theo cam kết của Chủ đầu tư là: được chia sẻ 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm bằng dòng tiền Việt trong 10 năm liên tiếp.

Ngoài lợi nhuận Chủ đầu tư đã cam kết, mua và sở hữu biệt thự biển Vinpearl, Khách hàng còn được sở hữu nhiều ưu đãi khác như:

+ Khách hàng hoặc khách mời của Khách hàng được hưởng ưu đãi từ 15 – 30 ngày nghỉ/năm cùng với những ưu đãi từ dịch vụ đi kèm trong bất cứ thời điểm nảo của năm.

Để thực hiện điều này, Khách hàng cần đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải mà MÙA CAO ĐIỂM và 60 ngày trong thời gian là MÙA CAO ĐIỂM. Ngoài ra, Khách hàng cần trả thêm phụ phí nếu đi vào mùa cao điểm.

Lưu ý:

+ Các ngày nghỉ sẽ không được cộng dồn qua các năm.

+ Nếu Khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì cần biết: nếu hủy trước tối thiểu 15 ngày thì Khách hàng sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi nhưng nếu hủy trước ít hơn 15 ngày hoặc không báo hủy thì sẽ bị mất số ngày ưu đãi đã đặt.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Đầu tư nhà phố thương mại thời dịch: nên hay không? là câu hỏi gần đây diaoc5sao.vn nhận ...
Năm 2021, nên mua đất ở đâu để sinh lời cao? điều này phụ thuộc thêm vào số ...
Nếu nghiên cứu về dòng BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup các Nhà đầu tư sẽ biết, Vingroup không ...
Hay quá. Lần đầu tiên mình đã dành trọn vẹn 2 tiếng chỉ để xem một clip trên ...
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được khẳng định là xu hướng đầu tư năm ...
Vinpearl Long Beach Villas (hay còn gọi là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang) được coi là lựa chọn ...