Tuổi Nhâm Tuất Nữ Hợp Hướng Nào? Xem Phong Thuỷ Hướng Nhà Ở Tuổi 1982

15:37 15/12/2022
618 lượt xem

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu như gia chủ nào ở bản mệnh này đều quan tâm. Theo quan niệm của ông cha ta, việc lựa chọn phương hướng, thời gian khi xây hoặc mua nhà sẽ giúp gia chủ có thêm tài vận, may mắn cũng như loại trừ những điềm xui xẻo. Sau đây sẽ là những phương hướng phù hợp với nữ Nhâm Tuất 1982 khi xây nhà để bạn đọc tham khảo!

Cung mệnh tuổi Nhâm Tuất

Những người thuộc cung tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 theo lịch âm của Việt Nam, trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/02/2983.

Quả mệnh

Nam tuổi Nhâm Tuất thuộc cung Ly, ngũ hành mệnh Hoả, nằm trong nhóm Đông tứ mệnh.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi này nằm ở vị trí cùng Càn, ngũ hành mệnh Kim, nằm nhóm Tây tứ mệnh. Niên mệnh chính của những người thuộc tuổi này là Đại Hải Thuỷ, được biết đến là nước ở biển lớn.

Cung mệnh tuổi Nhâm Tuất

Màu sắc

Màu sắc tương sinh cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là màu trắng, xám, ghi. Đây là những tông màu trung tính nhẹ nhàng, phù hợp để sử dụng cho bất kỳ trường hợp nào từ quần áo, màu sắc, sơn tường, …. Ngược lại, màu tương khắc với bản mệnh tuổi 1982 thuộc các tông màu mệnh Thổ như đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Phong thuỷ tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo phong thuỷ, mỗi một năm sinh sẽ ứng với một con số may mắn khác nhau phù hợp với giới tính. Ví dụ, nam Nhâm Tuất hợp số 9 còn nữ Nhâm Tuất hợp số 6. Những người sinh năm 1982 thường mang khí chất mạnh mẽ, dồi dào tựa như biển cả rộng lớn. Họ yêu thích sự tự do nhưng cũng mang tâm hồn sâu lắng, luôn quan tâm đến cuộc sống vả cảm xúc của những người xung quanh.

Đây là một trong những điểm nổi trội trong tính cách người sinh năm Nhâm Tuất và cũng là một khuyết điểm lớn trong một vài hoàn cảnh. Tính cách này của người sinh năm 1982 thường đặt họ vào những tình thế tiến không được và lùi cũng không xong to thiếu sự quyết đoán. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Nhâm Tuất khi mua nhà hay xây nhà nên tìm hiểu hướng nào phù hợp để tìm ra một nơi sinh sống hạn chế những trắc trở, chông gai trong cuộc sống.

Nữ chủ 1982 nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc để xây nhà

Nữ tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng nào xây nhà?

Nữ giới sinh năm 1982 thuộc cung Càn, nhóm Tây tứ mệnh. Vậy nên nữ chủ nhà có thể lựa chọn hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) để xây dựng căn nhà cho mình.

Cổng nhà của nữ gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên để hướng nào?

Theo mệnh số học, nữ giới sinh năm 1982 sẽ thuộc nhóm Tây tứ mệnh, chính vì vậy, gia chủ tuổi 1982 nên đặt cổng nhà theo một trong bốn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Tuy nhiên, Tây Nam và Đông Bắc là hai hướng thuộc vào hành Thổ trong Ngũ Hành nên tương khắc với mệnh Thuỷ cữ nữ gia chủ. Cho nên, nữ chủ nhà nên xây cổng theo hướng Tây (Sinh Khí) hoặc Tây Bắc (Phục Vị).

Nữ chủ nhà 1982 nên xây cổng theo hướng Tây hoặc Tây Bắc 

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Nhâm Tuất?

Nữ giới sinh năm 1982 có hai lựa chọn để đặt bàn thờ khi tham khảo những tin phong thuỷ, đó là:

  • Thiên Y toạ cung, hướng Tây Nam (Diên Niên).
  • Diên Niên toạ cung, mặt tiền Đông Bắc (Thiên Y).

Hướng bếp hợp tuổi nữ Nhâm Tuất

Bàn bếp luôn được đặt theo hướng “toạ hung hướng cát”, cụ thể:

  • Ngũ Quỷ toạ cung, mặt tiền hướng Tây (Sinh Khí).
  • Hoạ Hại toạ cung, mặt tiền Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi nữ Nhâm Tuất nên bố trí giường trong phòng ngủ theo hướng nào?

Theo thuyết phong thủy, giường nên được đặt ở vị trí hướng Đông Bắc (Thiên Y) là hoàn mỹ nhất. Sau đó sẽ đến 3 hướng còn lại theo thứ tự là Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị).

Giường nên được đặt ở vị trí hướng Đông Bắc

Nữ giới tuổi Nhâm Tuất nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Có thể nói, bàn làm việc của nữ giới Nhâm Tuất nằm ở hướng chính Nam sẽ cực kỳ phù hợp với phương vị Thần tài. Còn phương hướng ngồi làm việc đẹp để phát huy hiệu quả làm việc của nữ giới một cách tốt nhất chính là Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Phục Vị (Tây Bắc) hoặc Đông Bắc (Thiên Y).

Nữ Nhâm Tuất 1982 nên tránh những hướng xấu nào?

Đối với phụ nữ sinh năm 1982, có bốn hướng xấu cần phải tránh xa khi xây nhà hoặc lắp đặt khu vực làm việc đó là:

  • Hướng chính Bắc hay còn được biết đến với tên gọi là hướng Lục Sát: Sẽ mang đến cho gia chủ những tai tiếng, thị phị do kẻ xấu đồn thổi. Dễ xảy ra tranh chấp với những kẻ tiểu nhân.
  • Hướng chính Đông hoặc còn được gọi là hướng Ngũ Quỷ: Rất dễ khiến nữ chủ nhân gặp nhiều vấn đề về bệnh tật. tất cả mọi công việc đều gặp phải khó khăn, trắc trở dẫn đến hao hụt tiền bạc.
  • Hướng chính Nam có cách gọi khác là hướng Tuyệt Mệnh hay Chết Chóc: Chủ nhân khi xây nhà ở hướng này rất dễ gặp phải tai ương, nguy hiểm về mạng sống.
  • Hướng Họa Hại hay chính xác gọi là hướng Đông Nam: Nhà xây dựng hướng này rất dễ gặp phải hung khí. Khiến những người sinh sống bên trong gặp phải xúi quẩy, xui xẻo. Mang đến những điều bất hòa trong các mối quan hệ.

Những điều nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần tránh

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào luôn là yếu tố rất nhiều gia chủ chú tâm đến khi xây dựng ngôi nhà của bản thân mình. Hướng nhà cũng là một yếu tố có ảnh hưởng to lớn đến đại hình, khí hậu. Đồng thời, cũng là một trong những nhân tố có thể gây ra biến đổi về môi trường sinh hoạt cũng như an cư, lạc nghiệp của gia chủ. Địa Ốc 5 Sao hy vọng với bài viết trên, chủ nhân ngôi nhà sẽ có được những thông tin thật hữu ích để chọn một hướng nhà phù hợp nhất với nữ tuổi Nhâm Tuất.

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu ...
Không gian trong cũng như ngoài ngôi nhà hiện nay được nhiều gia đình khá chú trọng giúp ...
Về nhà mới là việc làm được nhiều người coi trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn ...
Những điều kiêng kỵ trong nhà là gì? Trong phong thủy có những điều cấm kỵ nào mà ...
Xác định hướng cầu thang theo phong thủy là việc làm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng ...
Người mệnh Kim hợp với cây cảnh nào? Bài viết dưới đây Địa ốc 5 sao sẽ tổng ...