TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH 5 SAO

15:47 26/01/2022
57 lượt xem

Chiều 22/01/2022 tại phòng Cộng đồng của Công ty TMCP Địa ốc 5 Sao đã diễn ra chương trình tiệc tất niên cuối năm 2021. Công ty đã có một buổi tối trọn vẹn, vui vẻ và ấm áp.

Đến hẹn lại lên, Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao tổ chức bữa tiệc Year End Party với chủ đề “Bứt phá vươn tầm” đem lại cho người tham dự đầy cảm xúc, ấm áp và trọn vẹn. Đây là dịp để cả hệ thống cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm cũ, đồng thời đặt ra những mục tiêu trong năm mới để cố gắng phấn đấu. Chương trình có sự tham gia đầy đủ của BLĐ cấp cao và toàn thể CBNV của 5 Sao.

Thành lập vào tháng 06/2015, trải qua một khoảng thời gian phát triển chưa dài, Địa ốc 5 Sao đã đi vào ổn định và đạt được những con số tăng trưởng nhất định. Chương trình tiệc tất niên 2021 lấy chủ đề “Bứt phá vươn tầm” với thông điệp luôn đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, đem lại những thắng lợi lớn trong năm 2022. 

Chị Phan Yến Nhi – Tổng giám đốc Địa ốc 5 Sao tổng kết năm 2021

Tổng kết năm 2021, chị Phan Yến Nhi – Tổng giám đốc Địa ốc 5 Sao chia sẻ: “Vậy là năm 2021 đã chuẩn bị khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách trong đại dịch, hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rõ nhất những mệt nhọc đã phải trải qua. Nhưng có một câu nói rằng sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất. Đúng vậy, thật đáng tự hào vì những gì đại gia đình 5 Sao đã đạt được trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực cho mỗi cá nhân cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững vàng. Dẫu khó khăn, thử thách vẫn ở phía trước, chúng ta sẽ mạnh mẽ cùng vượt qua như chúng ta đã từng. ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI bằng sự tự tin, đoàn kết, làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng đổi mới, chung tay góp sức vào sự phát triển của công ty trong thời gian tới. Ban lãnh đạo sẽ nỗ lực cố gắng trong công tác chỉ đạo điều hành với mục tiêu vì sự phát triển của công ty, cũng như chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập, đời sống của các thành viên công ty chúng ta.” 

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa ốc 5 Sao

Một năm mới sắp bắt đầu, để tiếp bước tinh thần “5 Sao chung một nhà, chúng ta chung một đường” thì không thể thiếu người dẫn đường. Chúng ta phải có nhìn rõ đường đi mới có thể đi đúng hướng và cán đúng đích. Trong năm 2022, ông Nguyễn Tuấn sẽ là người điều hành trực tiếp các hoạt động của 5 Sao. Tập thể 5 Sao hứa hẹn sẽ đem về 100 tỷ doanh thu trong năm 2022. 

Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến các chiến binh 5 Sao trong thời gian qua đã chung sức cùng hệ thống từng bước chinh phục khó khăn trước mắt, đi tới ngày hôm nay và đi xa hơn nữa. Sau lời cảm ơn, ban lãnh đạo khui rượu và gửi lời chúc đến toàn thể CBNV và gia đình một năm nhiều may mắn, sức khoẻ, an khang thịnh vượng. 

Với sự nỗ lực, kiên trì của các thành viên trong đội nhóm, chiến binh 5 Sao đã vươn mình mạnh mẽ để “đơm hoa kết trái”, trở thành những ngôi sao sáng dù khó khăn 2021 vẫn ở đó. Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ Địa ốc 5 Sao đến các chiến binh không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.
Một hệ thống có tuổi đời còn trẻ nhưng những gì mà 5 Sao đạt được trong những năm vừa qua thật không thua kém bất cứ hệ thống lâu năm nào trong ngành BĐS. Thành công luôn là đích đến mà bất cứ ai cũng mong muốn. Và để có được thành công không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi mỗi người phải có sự phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.
Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các chiến binh. 5 Sao tự hào vì có các bạn đứng trong hàng ngũ của mình. Hãy tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê cháy bỏng, không rời bỏ mục tiêu để đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong tương lai. Chương trình với những nội dung đặc sắc, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn và đặc biệt là tiết mục đến từ ban lãnh đạo của công ty. Phần thu hút được nhiều CBNV tham gia nhất là các trò chơi và phần bốc thăm may mắn. Rất nhiều phần quà giá trị được trao đến thành viên may mắn nhất.
2021 là một năm đầy thử thách nhưng cũng vô cùng đặc biệt đối với Địa ốc 5 Sao, đánh dấu năm thứ 6 trong chặng đường hình thành và phát triển. Dù phải đối mặt với đại dịch COVID-19 và hệ quả kéo dài của nó, 5 Sao vẫn gặt hái được không ít thành tựu quan trọng, ghi đậm dấu ấn trên thị trường bất động sản. Tinh thần 5 Sao luôn đoàn kết, hợp lực để bứt phá hướng đến thành công. 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...