Tưng bừng ngày hội tuyển dụng tại Địa Ốc 5 Sao Hà Nội

12:34 26/02/2019
227 lượt xem

Sáng ngày 24/2 vừa qua, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội tuyển dụng với sự tham gia của gần 100 ứng viên và khách mời. Kết thúc chương trình ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã đánh giá cao giá trị chương trình mang lại cho doanh nghiệp cũng như ứng viên tuyển dụng.

tung-bung-ngay-hoi-tuyen-dung-tai-dia-oc-5-sao-ha-noi

Đưa văn hóa 5 Sao phổ biến đến từng ứng viên

Chương trình ngày hội tuyển dụng của Địa Ốc 5 Sao đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn ứng viên cho nhiều vị trí khác nhau.

Chương trình được bắt đầu với phần giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và mục tiêu công ty của ông Nguyễn Tuấn.

Trong phần phát biểu của mình, ông Tuấn đặc biệt nhấn mạnh đến những nét văn hóa đặc trưng tại 5 Sao như văn hóa đọc sách, văn hóa Fitness và tuyên bố. Từ những ngày đầu thành lập thì ban lãnh đạo công ty đã đề cao việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng thói quen đọc sách để phát triển tư duy và kỹ năng cho nhân sự. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho nhân sự của 5 Sao ngày càng phát triển và thành công.

Không quá xa lạ, nhưng cách thức triển khai những yếu tố văn hóa này tại 5 Sao đặc biệt khiến các ứng viên cảm thấy thích thú và muốn được tìm hiểu.

tung-bung-ngay-hoi-tuyen-dung-tai-dia-oc-5-sao-ha-noi-1

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao

Đáp ứng được đúng nhu cầu việc làm của ứng viên

Phần nội dung được chờ đón nhất trong chương trình chính là phần tóm lược tình hình phát triển của thị trường BĐS tại Việt Nam trong năm 2018, xu hướng phát triển năm 2019 do ông Nguyễn Đại Hưng – Ủy viên HĐQT, Huấn luyện viên sale BĐS triệu đô đầu tiên của Việt Nam trình bày.

Ông Hưng được các anh chị em trong lĩnh vực môi giới bất động sản biết đến là người tiên phong trong việc cho đi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức.

tung-bung-ngay-hoi-tuyen-dung-tai-dia-oc-5-sao-ha-noi-2

Sự lên xuống của thị trường ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội việc làm của sale bđs nên đây là phần được các ứng viên đón nhận rất nhiệt tình. Nhưng câu hỏi online và offline đã cho thấy rõ được điều đó.

Để giải đáp nhanh chóng hơn, BTC chương trình ngày hội tuyển dụng đã tổ chức 1 phần tọa đàm với sự tham gia của ông Nguyễn Tuấn, ông Nguyễn Đại Hưng, ông Nguyễn Sỹ Danh – Giám đốc kinh doanh khối 1, bà Phạm Thị Thanh – Giám đốc kinh doanh khối 2 và ông Nguyễn Tùng Anh – Best sale của Địa Ốc 5 Sao năm 2017.

tung-bung-ngay-hoi-tuyen-dung-tai-dia-oc-5-sao-ha-noi-3

Rất nhiều câu hỏi xoay quanh định hướng phát triển của công ty, lộ trình thăng tiến cũng như kinh nghiệm làm nghề đã được đặt ra cho các lãnh đạo.

“Chúng tôi đánh giá rất cao những câu hỏi cũng như các bạn ứng viên đã đưa ra thắc mắc của mình vì nhờ như vậy chúng tôi mới hiểu hơn được những quan ngại của bạn và giúp các bạn giải quyết những khó khăn để có thể làm việc bằng 100% năng lực được” ông Nguyễn Đại Hưng chia sẻ.

Kết thúc chương trình là không khí sôi động, náo nhiệt của các bàn tư vấn tuyển dụng. Ngoài vấn đề lương thưởng, các ứng viên cũng có nhiều câu hỏi về dự án đang phân phối của công ty.

tung-bung-ngay-hoi-tuyen-dung-tai-dia-oc-5-sao-ha-noi-4

Ông Nguyễn Tuấn nhận định đây là 1 chương trình mang lại giá trị cao cho cả doanh nghiệp và ứng viên, trong thời gian tới 5 Sao sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ngày hội tuyển dụng như thế này trên toàn quốc.

tung-bung-ngay-hoi-tuyen-dung-tai-dia-oc-5-sao-ha-noi-5

Địa Ốc 5 Sao vẫn tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí.

Để ứng tuyển xin đăng ký theo Form dưới đây

ssx@3s0a0x

*** Xem thêm thông tin:

Ngày hội tuyển dụng Địa Ốc 5 Sao: tuyển dụng việc làm không giới hạn

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Địa Ốc 5 Sao trân trọng kính mời quý khách hàng tới tham dự chương trình Sitetour thực ...
Chỉ duy nhất trong 02 ngày 25/6 - 26/6/2022, Địa ốc 5 SAO sẽ mang đến ưu đãi ...
Địa Ốc 5 Sao trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự Mini Event “Shop Vinwonders Phú ...
Ngày 19/6/2022 tới đây, tại Lotte Hotel Hanoi, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức triển khai Lễ ...
Trân trọng kính mời quý khách hàng tham gia chương trình Sitetour thực tế khảo sát tiến độ ...
Trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự sự kiện Tiệc Trà Đầu Tư Wyndham Thanh Thủy ...