TƯ VẤN THẾ NÀO KHI KHÁCH HÀNG NÓI: “ANH/CHỊ KHÔNG CÓ NHU CẦU?”

11:42 22/03/2022
11 lượt xem

Chắc hẳn anh chị em 5 Sao vẫn còn nhớ buổi đào tạo phần một được dẫn dắt bởi Mr. Nguyễn Tuấn với nội dung: “Quy trình tư vấn và bán hàng, Cách xử lý từ chối” đã kết thúc với phần tình huống rất thú vị. Tiếp nối nội dung đó, để anh chị em được thực hành nhiều hơn, Ban đào tạo 5 Sao đã tổ chức Phần 2 với cùng nội dung, để các chiến binh 5 Sao có cơ hội TƯƠNG TÁC ngay trên sân khấu với những TÌNH HUỐNG THỰC TẾ có thể anh chị đã, đang và sẽ gặp khó khăn khi tư vấn khách hàng.

Buổi đào tạo đầu tuần ngày 21/03/2022 dẫn dắt bởi Mr. Nguyễn Tuấn

“Xin lỗi anh chị không có nhu cầu” là câu nói mà bất kỳ người bán hàng nào cũng phải gặp trong suốt hành trình trước khi trở thành người tiếp thị đỉnh cao và đập nát suy nghĩ này của khách trong 1 phút. Địa Ốc 5 Sao tin bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự và cần tìm cho mình một giải pháp khiến cho khách hàng từ không có nhu cầu thành luôn luôn có nhu cầu với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

5 Sao-ers thảo luận nhóm trong buổi đào tạo 

Mr. Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao chia sẻ quy trình tư vấn bán hàng và cách xử lý từ chối cùng toàn thể anh chị em nhà 5 Sao. Được truyền lửa tiếp thêm năng lượng, 5 Sao-ers đã rõ nét những việc cần làm trong hành trình chinh phục mục tiêu 100 tỷ.
Mr. Nguyễn Tuấn – speaker buổi đào tạo đầu tuần

Hãy luôn luôn tìm hiểu mong muốn của khách hàng và dẫn dắt họ đến với các tiện ích mà sản phẩm phù hợp với mong muốn đó đến khi khách hàng nhận thấy họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn thì kể cả khi bạn không ngờ đến họ cũng sẽ chủ động tìm đến bạn.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Buổi đào tạo sáng thứ 2 ngày 09/05/2022 được dẫn dắt bởi 2 speakers: Mrs. Chu Hương và ...
Bạn đã bao giờ nghe đến nguyên tắc SMART? Bạn có biết nguyên tắc SMART là gì? Nó ...
Không phải bất cứ người nào biết phấn đấu đều có thể tránh được những sai lầm hoặc ...
Trong suốt quá trình bán hàng, bạn sẽ không thể tránh khỏi những lúc sai sót hay gặp ...
Chắc hẳn anh chị em 5 Sao vẫn còn nhớ buổi đào tạo phần một được dẫn dắt ...
Trong thị trường BĐS phát triển sôi động như hiện nay thì việc tham gia khoá học đào ...