Từ bỏ mức lương 20 triệu/tháng để đến với công việc mới

14:19 20/08/2020
150 lượt xem

Từ bỏ mức lương 20 triệu/ tháng để đến với 1 công việc hoàn toàn mới. Nếu là bạn thì bạn có dám thử không? Còn đối với anh ấy thì không 1 chút do dự. Anh chia sẻ: “Đơn giản nó là sự thử thách bản thân.”

Bước đầu của ngã rẽ

Năm 25 tuổi một chàng trai với mức lương ổn định với mức thu nhập 20 triệu một tháng thời gian làm việc từ 8h, 9h giờ sáng đến 19h, 20h thậm chí 21h tối khi làm việc cho một công ty vận chuyển. Đây có thể là một công việc có thu nhập tương đối cao so với mức lương công nhân ở các khu công nghiệp và cũng là mức thu nhập nhiều người mong muốn. Nhưng với một chàng trai đầy những hoài bão, ước mơ, phát triển bản thân, khát khao làm giàu và hàng loạt những mục tiêu trong cuộc sống thì con số này vẫn chưa thỏa mãn, công việc này vẫn chưa giúp tôi đạt được mục tiêu của mình. Tôi quyết định tìm đến một công việc mới, một công việc mà thỏa mãn được những gì mà con người tôi đang tìm kiếm. Một sự tình cờ, một người bạn thân đã trao cho tôi thông tin về một công việc, công việc mà ở đó trả lương theo kết quả làm việc, công việc mà ở đó môi trường làm việc chưa bao giờ tôi được thấy từ những công việc mà mình đã từng trải qua. Tôi tìm hiểu nó và rồi tôi đưa ra quyết định “ TỪ BỎ CÔNG VIỆC CÓ MỨC LƯƠNG 20 TRIỆU 1 THÁNG” để đến một công việc mới đó là “ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN” với mức lương “ 3 TRIỆU ĐỒNG 1 THÁNG”. Khi đưa ra quyết định tôi gặp phải rất nhiều sự phản đối từ người thân, bạn bè và từ nhiều mối quan hệ khác nhưng tôi vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình.

Địa Ốc 5 Sao- Nơi khởi nguồn những thành tựu mới

Và điều gì đến rồi cũng sẽ đến, tôi bước chân vào công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao. Lần đầu tiên tôi bước chân vào một môi trường làm việc đồng phục quần âu, áo sơ mi trắng tất cả mọi người đều hừng hực năng lượng làm việc, tôi hoàn toàn bị bất ngờ với những gì đang diễn ra trước mắt mình. Tôi bắt đầu công việc, được sự giúp đỡ từ người bạn thân của mình, từ người những người cấp trên của mình và từ chính những đồng nghiệp đang làm việc cùng mình. Tôi chưa bao giờ hình dung ra một công việc mà tất cả mọi người từ nhân viên cho đến sếp luôn giúp đỡ động viên, tạo động lực, truyền đạt kỹ năng, đạo đức, lối sống để giúp nhau tốt hơn về mọi mặt, mọi thứ đều thẳng thắn, chân thành. Dù có khác biệt nhau về chức danh, địa vị trong công ty nhưng tất cả đều là anh em, tình cảm, yêu thương, bảo ban lẫn nhau như anh em trong gia đình mà không hề có sự phân biệt cấp trên cấp dưới. Môi trường làm việc tại Địa Ốc là một môi trường làm việc trước giờ tôi chưa từng nghĩ tới.

Môi trường làm việc tại Địa Ốc là một môi trường làm việc trước giờ tôi chưa từng nghĩ tới

( ảnh minh họa)

Đến với Địa Ốc 5 Sao, tôi đã nhận được rất nhiều giá trị về: đạo đức, con người, kinh tế và sự phát triển bản thân. Có những giá trị mà tôi chỉ nghĩ thôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ. Tôi có những người thầy, người sếp, người anh, người bạn, người đồng nghiệp rất là tuyệt vời. Họ dạy cho tôi, chỉ bảo cho tôi, giúp đỡ tôi để trở thành người có tâm, có tầm, có tài, có tiền. Họ giúp tôi vạch ra rõ những kế hoạch, hướng đi để đạt được mục tiêu của tôi, nguyện vọng của tôi, hoài bão của tôi. Tôi chân thành biết ơn đến họ – những người rất tuyệt vời đã giúp đỡ tôi thời gian vừa qua.
Năm 2019 là một năm thành công đối với tôi, tôi đã đạt được những mục tiêu nhất định đối với bản thân và năm 2020 là một năm của những thử thách mới, mục tiêu mới, kết quả mới. Cảm ơn tất cả anh em đã đồng hành và giúp đỡ em đạt được kết quả năm 2019 vừa qua và sang năm 2020 chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, giúp đỡ được thêm nhiều anh em khác có được kết quả và giá trị tại Địa Ốc 5 Sao Chúc công ty Địa Ốc 5 Sao sẽ ngày càng lớn mạnh và tạo được nhiều giá trị hơn nữa cho nhân viên và khách hàng.

Chia sẻ của một chuyên viên kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...