Trưởng nhóm Nguyễn Mơ – Cô ấy mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng dùng người tốt

16:19 13/07/2018
352 lượt xem

Untitled-1

Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế nhưng chỉ trong quý II năm 2018, dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của chị Nguyễn Mơ, nhóm The Eagle Sài Gòn đã có doanh số đứng thứ 2 toàn Hệ thống.

Chính những con số ấn tượng này đã đưa tôi đến với cuộc phỏng vấn nhanh chị dưới đây để mọi người có thể hiểu hơn về những gì chị đang làm để giúp đội nhóm của mình cũng như hiểu hơn về con người, tư duy làm nghề và cả những định hướng của chị trong thời gian tới.

(Em chào chị!)

Untitled-2

02

Untitled-3

03

Untitled-4

Theo tôi thì yếu tố có thể giữ chân mình ở lại 1 công ty nào đó không chỉ có chức vụ mà còn cần nhiều yếu tố khác nưac. Tôi cũng không muốn giới hạn bản thân mình trong một vị trí với một danh vị hay mức lương nào đó, tôi muốn thử thách trong một ngành thú vị như thế này. Bên cạnh đó, đây cũng là con đường mà cậu em trai thân thiết của tôi là Thành đã chọn, và anh em tôi muốn sát cánh cùng nhau trên con đường sự nghiệp.

Untitled-5

04>>Xem thêm về Thành – Người anh em thân thiết của trưởng nhóm The Eagle Sài Gòn, người nắm giữ kỷ lục chốt 4 căn biệt thự biển trong 1 đêm.

Untitled-6

Tôi không bao giờ nhận mình là thành công, và chúng ta còn quá trẻ để dùng từ này để chỉ về bản thân mình. Còn nếu nói về thành tích lớn nhất của mình thì tôi nghĩ là tôi đã có những anh em chí cốt chọn theo mình để xây dựng sự nghiệp. Niềm tin là không định giá được. Đội nhóm của tôi luôn coi nhau là tri kỷ, cùng sát cánh, hỗ trợ lẫn nhau và chinh phục các thành tựu. Tôi rất tự hào và yêu thương đội nhóm của mình.

Untitled-7

05

Untitled-8

06

Untitled-10

Tôi và anh em của mình có những kế hoạch riêng và tất nhiên anh em The Eagle chúng tôi vẫn tiếp tục sải cánh bay vươn mình trong ngành bất động sản.

Cảm ơn chị rất nhiều về những gì chị đã chia sẻ!

Chúc chị luôn thành công!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...