Trung thu đầm ấm tại Địa Ốc 5 Sao

13:37 10/09/2022
17 lượt xem

Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ngọt báo hiệu một mùa trung thu nữa lại về. Và tại khắp các văn phòng công ty Địa Ốc 5 Sao, không khí Trung thu đã ngập tràn, lan tỏa khắp nơi và hòa quyện trong lòng mỗi người. Ngày 09/09, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình Tết Trung thu tại tầng 4 công ty với mong muốn đem lại không khí vui vẻ, đầm ấm cho CBNV ngay tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình.

Không khí trung thu tại văn phòng công ty Địa Ốc 5 Sao

Không khí trung thu tại văn phòng công ty Địa Ốc 5 Sao

Bữa tiệc sum vầy với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân sự công ty Địa Ốc 5 Sao. Sau những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, mọi người quây quần bên nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu và hàn huyên những câu chuyện trên trời dưới biển.

Bên cạnh đó, Địa Ốc 5 Sao tổ chức sinh nhật cho nhân sự Quý III/2022. Với định hướng con người luôn là tài sản lớn nhất của 5 Sao, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của công ty tới CBNV. Hoạt động tổ chức sinh nhật không chỉ là lời chúc mừng sinh nhật của công ty gửi tới CBNV mà còn là dịp để các thành viên thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngồi lại cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp của mình.

Nhân sự có sinh nhật trong Quý III thổi nến chúc mừng

Những món quà từ công ty dành tặng cho CBNV sinh nhật Quý III

Nhân dịp Tết Trung thu, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao kính chúc anh chị CBNV có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ và ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu. Chúc anh chị sinh nhật trong quý III có một ngày sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và đạt được mọi ước mơ của mình. Hy vọng, chúng ta sẽ tiếp tục là một đại gia đình trong thời gian tới và tương lai về sau.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...