NGUYỄN HOÀNG HIỆP – TRƯỞNG PHÒNG TRẺ TUỔI NHẤT ĐỊA ỐC 5 SAO

16:17 14/06/2022
72 lượt xem

23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc 5 Sao như một thực tập sinh kinh doanh, nhưng đến nay Hoàng Hiệp đã trở thành trưởng phòng kinh doanh và là một trong những trưởng phòng trẻ tuổi nhất của 5 Sao.

Nguyễn Hoàng Hiệp – Trường phòng kinh doanh khối 2 

Bén duyên với nghề môi giới Bất Động Sản

Sinh năm 1999, Hoàng Hiệp đã có những dấu ấn khá nổi bật ở mảng tư vấn, môi giới BĐS thuộc phân khúc cao cấp, nghỉ dưỡng trên toàn quốc. Tốt nghiệp trường Đại học Greenwich – chuyên ngành Marketing, Hiệp bén duyên với nghề bất động sản từ 11/01/2021 từ một lời giới thiệu của cô bạn thân. Nghề này hấp dẫn Hiệp bởi thu nhập cao, môi trường năng động và là đòn bẩy để chàng trai ấy theo đuổi tham vọng thành công trước tuổi 25.

Hoàng Hiệp – một trong những trưởng phòng trẻ tuổi nhất của Địa Ốc 5 Sao.

Từng có ý định bỏ cuộc khi gia nhập ngành Bất Động Sản

Khi mới gia nhập ngành Bất động sản, Hiệp gặp rất nhiều khó khăn khi 3 tháng đầu là thời gian trắc trở, tưởng chừng muốn bỏ nghề vì không có giao dịch. Nhìn thấy sự nản chí, muốn bỏ cuộc hiện rõ ở Hiệp, quản lý trực tiếp đã tìm mọi cách để vực dậy sự nhiệt huyết tuổi trẻ trong con người Hiệp. Giao dịch thành công đầu tiên của anh là nỗ lực của bản thân và may mắn khi có người sếp và những người đồng đội hỗ trợ tuyệt vời.

“Không phải lúc nào bạn cũng ký được một hợp đồng. Không phải trò chơi nào bạn cũng thắng. Không phải lúc nào bạn cũng có được cái mình muốn. Thất bại chỉ là chuyện thường. Điều đáng ngại hơn là: Bạn sẽ làm gì sau đó? Bạn làm gì sau khi thất bại? Như danh ca Frank Sinatra đã hát “Bạn đứng dậy và trở lại cuộc đua. Đời là thế…” Bạn không thương hại bản thân. Bạn không ngồi ủ rủ suốt ngày. Bạn đứng dậy và làm việc đó lần nữa, lần nữa cho đến khi được việc!” – Hoàng Hiệp chia sẻ.

Từng ghi danh trong bảng vàng “best sales” của Địa Ốc 5 Sao năm 2021

Với Hoàng Hiệp, mong muốn trở thành thủ lĩnh của một đội nhóm đã nhen nhóm ngay từ ngày bắt đầu đi làm. Để làm được điều đó, anh đã từng bước cố gắng để trở thành một nhân viên kinh doanh “cứng”, từ đó hiểu rõ vai trò của một người leader cũng như cách phối hợp với team, và dần tiến đến trau dồi các kỹ năng quản lý.

“Mình thật sự biết ơn Ban lãnh đạo, và đặc biệt biết ơn Giám đốc quản lý trực tiếp đã đồng hành cùng mình từ thời là “lính mới” đến nay – người mà mình vẫn hay gọi một cách thân thương là “Bác Hùng” vì đã không… sợ, đúng hơn là tin tưởng một người còn khá non trẻ về kinh nghiệm quản lý và tuổi nghề như mình. Sau những thành quả của năm 2021, “Bác Hùng” đã động viên mình cố gắng hoàn thành KPI để bước lên một vị trí mới, giúp mình hoàn thiện bản thân và trau dồi thêm kỹ năng để bước vào một chặng đường mới.” Hoàng Hiệp chia sẻ.

“Địa Ốc 5 Sao giúp mình trưởng thành mỗi ngày”

Chàng trai sinh năm 1999 giãi bày rằng một kinh nghiệm mà anh đúc rút ra được là để bắt đầu nghề môi giới BĐS thì việc có được một người thầy, người sếp, người bạn dẫn dắt chúng ta là một điều may mắn. Việc có được một người thầy, người bạn, người sếp có tâm có tầm sẽ quyết định đến định hướng của mỗi cá nhân đối với sự nghiệp của họ. ”Người có tâm có tầm và hiểu ngọn ngành nghề bất động sản sẽ giúp các bạn có bức tranh tổng thể về nghề môi giới, giúp bạn định hướng được phân khúc, con đường đi và truyền lửa nhiệt huyết cho bạn. Nên đầu tiên bạn phải cố gắng tìm được người như thế để dẫn dắt. Khi bắt đầu công việc môi giới bất động sản tại công ty mới, môi trường mới thì tôi khuyên bạn hãy tìm người giỏi trong nghề và chịu chia sẻ, thân thiện…hãy bám theo họ để học hỏi và được chỉ dạy.” Hiệp tâm sự rằng, anh thật may mắn và biết ơn khi được sắp xếp làm việc tại Khối 2, nơi mà anh được học hỏi, sống và cống hiến hết mình với những con người có KỶ LUẬT – ĐAM MÊ – CÙNG TƯ TƯỞNG LÀM VIỆC.

Nhân sự khối kinh doanh 2 công ty Địa Ốc 5 Sao 

Anh còn chia sẻ rằng: “Được làm việc trong môi trường 5 Sao là một cái duyên bất ngờ đối với mình, và được trở thành Trưởng phòng kinh doanh lại là một cái duyên không kém phần thú vị. Mình trải qua khá nhiều môi trường làm việc khác nhau, nhưng đây là môi trường đầu tiên mình thấy được tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, đam mê trong công việc nhiều đến thế. Đặc biệt khi trở thành quản lý, mình có cơ hội tiếp cận và làm quen với nhiều gương mặt khác nhau, có thể cảm thông, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của các bạn trong team, ai ai cũng mang trong mình dòng máu đam mê kiếm thêm thu nhập. Mỗi người đi làm sẽ có một mục đích khác nhau, có người phấn đấu mua nhà, mua xe, có người nuôi em ăn học, có người chu cấp về cho gia đình,… Những con người trẻ, những tinh thần trẻ luôn luôn năng động, với một tâm niệm làm hết sức, chơi hết mình – thật đáng là những tấm gương sáng soi rọi vào tâm thức của mình.”

Dù tuổi nghề còn trẻ nhưng với bản lĩnh, tài năng và nỗ lực không ngừng, Hoàng Hiệp đã trở thành cái tên truyền cảm hứng cho rất nhiều anh chị em trong cộng đồng Địa Ốc 5 Sao. Chúng ta càng có thêm cơ sở để có niềm tin vào thế hệ trẻ đầy năng lượng – họ đang chứng tỏ cho chúng ta thấy một điều rằng: tài năng là không chờ đợi tuổi tác. Mong rằng anh sẽ luôn giữ và truyền ngọn lửa nhiệt huyết để xây dựng hệ thống Địa ốc 5 Sao ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...