TOP dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô – dự án nào có giá trị đầu tư

16:52 30/09/2020
12 lượt xem

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trong thời gian gần đây được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đặc biệt là những sản phẩm bất động sản nằm trong khu vực được quy định bài bản và chiến lược của tỉnh, hoặc khu vực được tư vấn phát triển mạnh và đồng bộ về giao diện thông tin, hạ tầng nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đây không phải là dòng sản phẩm sẽ mang về lợi nhuận ngay lập tức. Như vậy, cần bao lâu để một sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô sẽ sinh lời và nâng cao giá trị?

Đánh giá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam 

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng khu vực chính là xương trong “hết thì vạc đến xương”. Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư sành sỏi, đây lại là một phân khúc hoàn toàn mới và đáng để nghiên cứu.

Tìm kiếm năm trước, BĐS nghỉ dưỡng ven biển được khai thác với các điểm ưu tiên như: hình thức sinh lời timeshare thông minh, vị trí đắc địa biển hiếm, tiềm năng du lịch lớn … Hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có phần lắng nghe hơn với giai đoạn 2017. Tuy nhiên, đây vẫn là một đầu tư kênh. Điều đáng nói là xu hướng đầu tư có sự chuyển đổi nhẹ nhàng từ các khu vực trọng điểm, phát triển mạnh mẽ du lịch sang các khu đô thị.

bat-dong-san-nghi-duong-ven-do-2

Đô thị trường có thể có trước mắt không phải là một trường quá phát triển và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư ngay lập tức. Xong, chú thích các trạng thái của các khu vực có tiềm năng phát triển du lịch và có định hướng quy hoạch rõ ràng như Vân Đồn, ngoại ô TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận thủ đô như Ba Vì, Hoà Bình, Phú Thọ, … đang có những dấu hiệu tích cực. Không chỉ nhiều dự án giao thông được đầu tư phát triển đồng bộ, nhiều dự án bất động sản với mô hình du lịch nghỉ dưỡng, nhà ở sinh thái thấp tầng kết hợp du lịch, … cũng được đầu tư mạnh mẽ .

Điển hình, phải kể đến các dự án như: Sonasea Harbour City Vân Đồn, Dự án khu đô thị Phương Đông Vân Đồn, dự án Wyndham Lynh Times Thanh Thuỷ (Phú Thọ), Ivory Villas & Resort (Hòa Bình) … is the best project on is being a lot of the head of the head of the top of the mind of time near.

Đọc thêm: Tiến độ dự án Wyndham Thanh Thủy

Mất bao lâu để tăng bất động giá trị nghỉ dưỡng ven đô? 

bat-dong-san-nghi-duong-ven-do

Thị trường bất động sản ven biển từ khi manh nha đến khi trở thành xu hướng đầu tư của Việt Nam mất khoảng gần 10 năm. Từ khi các nhà đầu tư lớn bắt đầu đặt nền móng ban đầu là các dự án quy hoạch dự án trên các vùng đất còn hoang sơ, các khu vực chưa được cải thiện thông tin. Như vậy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đô thị muốn phát triển và gia tăng giá trị cũng không thể bỏ qua bước hoàn thiện hạ tầng và sự chung tay của các nhà đầu tư lớn rót vốn khai thác và phát triển các vùng đất năng lực.

Vì thế, nếu tư vấn xác định vào bất động sản nghỉ dưỡng ven đô và thu lợi nhuận đều đặn, nhà đầu tư không thể tính đường dài. Cannotefined, here is the head channel of length for me. Tất cả đều tự nhiên, khi phát triển các dự án có quy mô, quy hoạch bài bản, vẫn sẽ có những sản phẩm đầu tư có thể lướt sóng “ăn xổi” một khoản thu lợi nhuận. Tuy nhiên, điều này cần quan trọng để tránh việc đầu tư sai sót và để mắc tiền mua một chỗ. Nhất là tại thời điểm này, tiền dòng cần được đầu tư một cách thông minh và có chiến lược.

TÍN ĐẦU TƯ BĐS VEN ĐẸP:

Other information :

Bất động sản ven đô

Biệt thự Xanh Villas

Giá Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...