Top 10 cuốn sách hay về sale BĐS nên đọc một lần trong đời!

09:42 26/08/2022
57 lượt xem

Đầu tư vào bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư đồng thời bổ sung thêm hàng rào chống lại sự biến động của thị trường. Bất động sản không có mối tương quan trực tiếp với thị trường nên khi cổ phiếu tăng và giảm, đầu tư bất động sản có thể mang lại sự ổn định trong danh mục đầu tư. Có nhiều cách khác nhau để đầu tư vào bất động sản — từ ủy thác đầu tư bất động sản đến bất động sản chìa khóa trao tay đến cho thuê nhiều gia đình — và mỗi cách đều có những sắc thái riêng để tìm hiểu. Đọc sách hay về sale BĐS là một cách để tìm hiểu những kiến thức sâu sắc trước khi bắt tay vào làm.

Dưới đây là danh sách 10 cuốn sách hay về bất động sản mà Địa Ốc 5 Sao tổng hợp được, bạn đọc hãy kéo xuống dưới để theo dõi nhé!

1. BẤT ĐỘNG SẢN CĂN BẢN 

Đây là cuốn sách cần thiết cho tất cả những ai muốn bước chân vào thị trường bất động sản. Sách Bất Động Sản Căn Bản mang tới những quy tắc, triết lý cơ bản nhất về kinh doanh bất động sản. Cùng với đó là giúp bạn hình thành tư duy trong lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản. Biết phương pháp đầu tư, cách bảo toàn nguồn vốn, cách sinh lời hiệu quả khi buôn bán nhà đất.

2. BẬC THẦY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Đây chắc chắn là cuốn sách phải nhắc đến khi bạn tìm kiếm top sách hay về bất động sản cho người sale bất động sản. Đây là cuốn sách chuyên ngành đầu tiên dành cho những nhà môi giới bất động sản hay những ai yêu thích bất động sản. Giúp bạn biết cách lựa chọn phân khúc thị trường tiềm năng cho bạn hay khách hàng, những bí quyết môi giới thành công.

3. TRIỆU PHÚ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Gary Keller là một chuyên gia về bất động sản. Đồng thời, ông cũng là nhà sáng lập Công ty Bất Động Sản Keller Williams Realty International. “Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản” là một cuốn sách hay về bất động sản mà không một nhà đầu tư, nhà môi giới nào chưa từng đọc. Cuốn sách giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh. Nó cực kỳ phù hợp với những lỗ hổng đang còn tồn đọng của nền địa ốc Việt Nam hiện nay.

Nội dung cuốn sách chủ yếu dành cho những nhà môi giới nhỏ lẻ, những người lãnh đạo đã thành lập và quản lý các sàn giao dịch trong nước. Nó được xem như “kim chỉ nam” cho các môi giới mới vào nghề để tìm ra hướng đi, định hướng sự nghiệp một cách hiệu quả và bền vững nhất.

4. PHÁ BĂNG BẤT ĐỘNG SẢN THEO PHONG THUỶ

Lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam liên quan rất nhiều tới khoa học phong thủy. Chính vì vậy, làm nghề môi giới không thể xem nhẹ vấn đề phong thủy. Cuốn sách Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy được các môi giới, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao về sự dễ hiểu và khả năng ứng dụng vào thực tế cao.

Cốt lõi của cuốn sách dựa theo âm dương ngũ hành. Qua đó, người đọc sẽ tìm thời gian, địa điểm thích hợp nhất để kích hoạt trường khí. Từ đó, mang đến sự hồi sinh bất động sản. “Phá băng Bất động sản theo khoa học phong thủy” phù hợp cho những nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng khoa học phong thủy để làm tăng trường khí cho sản phẩm bất động sản. Giúp thúc đẩy được quá trình mua bán nhà đất diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể mà không phải gặp quá nhiều vấn đề rắc rối phát sinh

5. LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 

Muốn làm gì chúng ta cũng cần nắm chắc luật pháp, nhất là trong kinh doanh và đặc biệt là mua bán bất động sản. Với số lượng hàng ngàn giao dịch trung bình mỗi ngày trong một lĩnh vực đi đầu của nền kinh tế, giao dịch bất động sản là giao dịch tài sản đặc biệt, một hoạt động kinh doanh có điều kiện và hội tụ tất cả những vấn đề pháp lý phức tạp nhất. Các bên trong giao dịch bất động sản không chỉ nắm luật, biết lệ mà còn cần đủ kinh nghiệm và sự chuẩn bị cho mỗi giao dịch mình tham gia.

Luật pháp Việt Nam thay đổi nhanh chóng, pháp luật bất động sản không là ngoại lệ và trong xu hướng phát triển của ngành như hiện nay, việc thay đổi chính sách liên tục diễn ra. Việc nắm bắt nguyên tắc luật pháp, hiểu bản chất vấn đề pháp lý then chốt và hình thành một số kỹ năng cơ bản là đủ để bên mua đi đến giao dịch thành công.

6. 100 LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔN NGOAN NHẤT

Không phải bất kì ai khi đầu tư vào bất động sản đều thành công. Muốn thành công trong đầu tư, không thể không tham khảo những con đường và cách thức để thành công của những bậc tiền bối đi trước. Một số nhà đầu tư bất động sản thành công đã viết nên những quyển sách dựa trên chính kinh nghiệm thực tế của họ. Những quyển sách này sẽ cho bạn biết cách họ suy nghĩ, phương pháp sử dụng, cách thức thành công. Mặc dù không phải mọi kinh nghiệm đều hữu ích và phù hợp với bạn nhưng việc tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước vẫn là cách khá hay để bổ sung vốn kiến thức cho bản thân.

7. DOANH NGHIỆP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Cuốn sách này dành cho những chủ doanh nghiệp địa ốc, nhà đầu tư bất động sản, người quản lý sàn giao dịch bất động sản, nhân viên bán hàng,… đang làm việc trong lĩnh vực này. Những bài học đáng giá được đúc kết trong cuốn sách một cách cô đọng, súc tích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và áp dụng vào thực tiễn.

8. 101 MẪU VĂN BẢN HỢP ĐỒNG TRONG GIAO DỊCH

Ngoài những hiểu biết về pháp luật, đầu tư bất động sản còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện giao dịch mua bán, cách lập hồ sơ biểu mẫu phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Cuốn sách 101 mẫu văn bản trong quyển sách này sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong từng trường hợp cụ thể.

Quyển sách được biên soạn dành cho các doanh nghiệp, quản lý và chuyên viên trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu bạn là khách hàng, đây cũng là nguồn tài nguyên đáng tham khảo trước khi thực hiện giao dịch mua bán để bảo đảm quyền và lợi ích của bản thân.

9. CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Trên cương vị lãnh đạo Nhà Trắng, cựu tổng thống Donald Trump đã vấp phải rất nhiều tranh cãi. Thế nhưng, trên cương vị là một doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản thì không ai có thể phủ nhận sự tài năng và thành công của ông.

Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản: Những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ của tác giả George Ross là một tập hợp kiến thức phong phú về những vấn đề liên quan đến marketing, tài chính, quản lý và kinh doanh, đàm phán trong lĩnh vực bất động sản.

Bằng những kinh nghiệm quý giá có được từ những năm sát cánh bên D. Trump trong các thương vụ bất động sản, G. Ross đã cho ra đời cuốn sách vô cùng thú vị về nghệ thuật đầu tư và kinh doanh bất động sản. Những bài học G. Ross rút ra sẽ là chỉ dẫn cho những ai biết áp dụng một cách linh hoạt trong hoạt động của mình. Qua việc giới thiệu một số thương vụ cụ thể, những mô hình đầu tư bất động sản rất khác nhau, đặc biệt là mô hình quy mô nhỏ, với những chi tiết sáng tạo và bất ngờ, cuốn sách đã thu hút được rất nhiều độc giả trên toàn thế giới.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ bất động sản.

10. RỦI RO KHI ĐẦU TƯ

Khi đầu tư bất động sản, bạn có thể gặt hái được thành công và thu nhiều lợi nhuận nhưng đừng quên những rủi ro và nguy cơ thất bại mà bạn có thể gặp phải. Trên thị trường có nhiều sách nhấn mạnh về những mặt tốt của đầu tư bất động sản như việc sinh lời và lợi nhuận cao,… Tuy nhiên, bạn cũng cần trang bị kiến thức cần thiết để đối mặt với những rủi ro.
Hãy chọn mua những quyển sách nói về những tình huống xấu có thể xảy ra khi đầu tư. Đó sẽ là những bài học được rút ra từ kinh nghiệm và thất bại trong quá trình đầu tư, đây sẽ là một cách khá hữu ích giúp bạn tránh lặp lại những bước đi sai lầm của những người tiền nhiệm mà không phải trả giá với khoản chi phí đắt đỏ.
Nguồn: https://diaoc5sao.vn/
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...