Tổng kết thành tích tháng 9 và mục tiêu sự kiện tháng 10 của Địa Ốc 5 Sao

14:57 02/10/2017
51 lượt xem

Ngày 2/10/2017 công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức buổi đào tạo hàng tuần cho đội ngũ nhân viên 5 Sao, đánh giá thành tích vượt trội tháng 9 đã đạt được và đưa ra mục tiêu làm việc cũng như sự kiện tháng 10.

Mở đầu buổi đào tạo anh Nguyễn Tuấn – chủ tịch công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao lên chia sẻ những kinh nghiệm và tư duy của một sale xuất sắc cho các anh chị em trong công ty Địa Ốc 5 Sao.

Nguyễn Tuấn chia sẻ để trở thành một sale triệu đô xuất sắc không khó, chỉ cần các anh chị em và các bạn xác định rõ và làm được những điều như sau:

KUA_1502

+ Thứ nhất khách hàng là quan trọng nhưng điều quan trọng hơn chính là các bạn. Điều này có nghĩa là, nếu bạn thực sự muốn có kết quả, muốn thành công trong nghề sale,bạn nên tập trung chuyên sâu vào một nghề. Khi đã lựa chọn ngành bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì bỏ đi những khách hàng có nhu cầu về thổ cư, chung cư hay nhà đất cho thuê hoặc giới thiệu khách hàng đó cho bạn bè cùng nghề trong lĩnh vực đó.

+ Thứ hai hãy lựa chọn một chủ đầu tư, một dòng sản phẩm duy nhất để bán vì như thế bạn mới có thể trở thành một chuyên gia thực sự.

KUA_1483

+ Thứ ba hãy trang bị cho bản thân những hành trang vô cùng cần thiết: trải qua những giờ đào tạo của công ty, những tài liệu về dự án luôn có sẵn không chỉ ở trong đầu mà chúng còn phải là những hình ảnh, video thực tế trong máy tính, điện thoại, tờ rơi, các kênh mạng xã hội.

+ Thứ tư hãy học cách chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn.

+ Thứ năm hãy làm việc cùng đội nhóm và hãy nhớ “đừng bao giờ đi ăn một mình”, vì đội nhóm sẽ có thể hỗ trợ lẫn nhau trong những lúc khó khăn.

+ Tập thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng mỗi ngày, gây ấn tượng cho khách hàng. Cùng với đó, hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp ví dụ nam áo trắng sơ vin, quần tối màu, luôn có card trong ví…

KUA_1393

Ngoài ra, để có thể trở thành một sale chuyên nghiệp chúng ta cũng phải luôn  đề cao tôn trọng và chân thành với khách. Hãy coi họ như những người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết, tư vấn hết mình. Nhưng các bạn tuyệt đối không được nói dối, nếu không biết hãy note ra giấy và xin phép trả lời vào một lần khác khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng.

Và để có thể chốt khách nhanh hơn, chúng ta cần phải tăng cường lượng khách gặp mặt trực tiếp, càng gặp được nhiều, bạn lại càng có cơ hội bán hàng cao hơn. Nhưng hãy luôn đồng hành cùng một người giàu kinh nghiệm nếu bạn là một người mới, vì % thành công sẽ cao hơn rất nhiều và giảm tỉ lệ thất bại. Những người có kinh nghiệm luôn có khả năng thuyết phục khách hàng.

KUA_1523

Tiếp sau chương trình anh Nguyễn Tuấn đã tổng kết kết quả mà công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã đạt được trong tháng 9 vừa qua. Kết quả vô cùng đáng bất ngờ với 13 giao dịch đã thành công.

Bên cạnh đó, cũng có sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên xuất sắc đã vượt qua những rào cản về “định kiến tháng ngâu” để đạt đến những thành công ngoài mức tưởng tượng, các anh chị cũng rất vui vẻ chia sẻ những kinh nghiệm và những lời khuyên cho các chiến binh mới đang trên con đường học hỏi và tìm hiểu nghề sale bất động sản cao cấp.

Để chuẩn bị cho sự kiện ngày 8/10 “LỄ RA MẮT DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN KIỆT TÁC TRONG LÒNG DI SẢN”. Chị Nguyễn Thủy, giám đốc sáng lập công ty Địa Ốc 5 Sao chia sẻ về kế hoạch cũng như những kinh nghiệm mời khách cho các anh chị em trong công ty cùng học tập.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN 8/10 TẠI ĐÂY: 

dang ky ngay

Kết thúc buổi đào tạo chị Nguyễn Thủy trình bày lại những mục tiêu để anh chị em trong công ty cùng nhau cố gắng và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...