TỔNG KẾT SỰ KIỆN SIÊU HOT THÁNG 2 – LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ MÔI GIỚI BĐS

09:24 14/02/2022
18 lượt xem

20h tối ngày 12/02/2022, chương trình “XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP – LÀM GIÀU VỚI NGHỀ BĐS” vinh dự đón tiếp hàng trăm anh chị em trên toàn quốc tham dự.

Chương trình được tổ chức với sự chia sẻ bởi các quản lý và super sales của 5 Sao nhằm mục đích đem lại cơ hội khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp với nghề môi giới bất động sản cho các bạn trên toàn quốc: Định hướng khi bắt đầu làm nghề BĐS, Kỹ năng cần có trong nghề, Môi trường làm việc đặc thù của nghề BĐS. Chương trình trở thành cầu nối quen thuộc giữa công ty Địa ốc 5 Sao và các bạn trẻ, mong muốn đem lại những cơ hội việc làm với nghề môi giới bất động sản cho các bạn chưa có định hướng nghề nghiệp cụ thể.


Những cuốn sách tinh hoa dành cho sales BĐS & Khóa đào tạo chuyên sâu về nghề tại Địa Ốc 5 Sao trị giá 10.000.000 VND đã được trao tặng cho các bạn có tương tác cao nhất trong buổi talkshow. Một môi giới bất động sản luôn phải ý thức rằng kiến thức là tài sản để quyết định thành công. Mỗi người yêu cầu phải có kinh nghiệm thực chiến, nhưng để thực chiến phải có lý thuyết cơ bản. Do đó, việc đọc một cuốn sách hay tham gia trải nghiệm khoá đào tạo kỹ năng sales BĐS giúp bạn tìm kiếm một con đường đúng đắn để đi và đọc những cuốn sách BĐS giúp bạn xây dựng được sự nghiệp của mình.


Hy vọng buổi chia sẻ tối nay đã giúp các bạn có tâm thế và định hướng về nghề môi giới BĐS, rất mong các bạn có cái nhìn khách quan nhất để đưa ra những kế hoạch, những định hướng đúng đắn nhất khi tham gia thị trường này.


Nguồn: https://diaoc5sao.vn/
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Khóa học cuối Tháng 4 chờ đón bạn với nội dung: Bí quyết để trở thành Sale bất ...
7 năm qua, công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã theo đuổi ước mơ hướng tới sứ ...
Hướng đến sinh nhật 7 tuổi của 5 Sao, BLĐ đã đưa ra chương trình thi đua “ĐƯỜNG ...
Sáng nay, ngày 18/04, tại phòng Cộng đồng của Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi đào tạo ...
Câu lạc bộ chạy bộ là tổ chức do Ban lãnh đạo hệ thống Địa Ốc 5 Sao ...
Kích hoạt sáng thứ 2 đầu tuần tràn đầy năng lượng với màn trao hoa hồng "mãn nhãn" ...