TỔNG KẾT SỰ KIỆN SIÊU HOT THÁNG 2 – LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ MÔI GIỚI BĐS

09:24 14/02/2022
25 lượt xem

20h tối ngày 12/02/2022, chương trình “XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP – LÀM GIÀU VỚI NGHỀ BĐS” vinh dự đón tiếp hàng trăm anh chị em trên toàn quốc tham dự.

Chương trình được tổ chức với sự chia sẻ bởi các quản lý và super sales của 5 Sao nhằm mục đích đem lại cơ hội khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp với nghề môi giới bất động sản cho các bạn trên toàn quốc: Định hướng khi bắt đầu làm nghề BĐS, Kỹ năng cần có trong nghề, Môi trường làm việc đặc thù của nghề BĐS. Chương trình trở thành cầu nối quen thuộc giữa công ty Địa ốc 5 Sao và các bạn trẻ, mong muốn đem lại những cơ hội việc làm với nghề môi giới bất động sản cho các bạn chưa có định hướng nghề nghiệp cụ thể.


Những cuốn sách tinh hoa dành cho sales BĐS & Khóa đào tạo chuyên sâu về nghề tại Địa Ốc 5 Sao trị giá 10.000.000 VND đã được trao tặng cho các bạn có tương tác cao nhất trong buổi talkshow. Một môi giới bất động sản luôn phải ý thức rằng kiến thức là tài sản để quyết định thành công. Mỗi người yêu cầu phải có kinh nghiệm thực chiến, nhưng để thực chiến phải có lý thuyết cơ bản. Do đó, việc đọc một cuốn sách hay tham gia trải nghiệm khoá đào tạo kỹ năng sales BĐS giúp bạn tìm kiếm một con đường đúng đắn để đi và đọc những cuốn sách BĐS giúp bạn xây dựng được sự nghiệp của mình.


Hy vọng buổi chia sẻ tối nay đã giúp các bạn có tâm thế và định hướng về nghề môi giới BĐS, rất mong các bạn có cái nhìn khách quan nhất để đưa ra những kế hoạch, những định hướng đúng đắn nhất khi tham gia thị trường này.


Nguồn: https://diaoc5sao.vn/
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...