Tổng kết kinh doanh quý I 2018, mục tiêu quý II và điều chỉnh tổ chức tại Địa Ốc 5 Sao

11:21 03/04/2018
56 lượt xem

Sáng thứ hai, ngày 2/4/2018 Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi họp đầu tháng nhằm tổng kết kết quả kinh doanh Quý I, kế hoạch hành động Quý II năm 2018 và những điều chỉnh về tổ chức doanh nghiệp & phương án triển khai thực tế.

TÓM TẮT NỘI DUNG CHÍNH BUỔI HỌP

Phần I: Kết quả kinh doanh quý I/2018

Phần II: Tổ chức lại doanh nghiệp & phương án triển khai

Phần III: Trao đổi tháo gõ vướng mắc

Phần IV: Vinh danh các cá nhân và các đội nhóm xuất sắc quý I 2018

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤNdang ky ngay

1. Tổng kết doanh số quý I năm 2018 đạt 300 tỉ

Nhờ sự nỗ lực hết mình của các nhân sự trong quý I năm 2018 Địa Ốc 5 Sao đã đạt doanh số hơn 300 tỉ. Bà Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao cho biết mặc dù đây là một con số khá cao so với thị trường bất động sản, tuy nhiên con số này chưa đạt được đúng mục tiêu mà công ty đã đề ra trong quý I. Bà Nguyễn Thu Thủy có lời tuyên dương đến những đội nhóm và các cá nhân đã xuất sắc vượt mục tiêu đã đề ra, mặc dù vậy chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để cùng nhau hoàn thành mục tiêu 4000 tỉ cho năm 2018.

DSC09708

2. Tổ chức lại doanh nghiệp & phương án triển khai

“Nhìn từ thực tiễn thị trường sales bất động sản thời điểm hiện tại, một thị trường cạnh tranh khốc liệt thì nếu Địa Ốc 5 Sao muốn có những kết quả kinh doanh tốt hơn và giúp được nhiều anh chị em trong công ty có tiền hơn thì chúng ta cần phải có những bước đi đột phá và những bước ngoặt để thay đổi chính mình” – tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao bà Nguyễn Thu Thủy cho biết.

Câu chuyện phát triển doanh nghiệp của Viettel và TH True MILK chính là bài học quý giá để Địa Ốc 5 Sao học tập. Một chiến lược khác biệt, một hướng đi mới đầy mạo hiểm và khó khăn nhưng sẽ mang lại thành công nếu kiên định và nỗ lực hết mình. Nếu Viettel lựa chọn con đường đầu tư phát triển hệ thống mạng tại nông thôn với đầy rủi ro và thách thức; TH True MILK đã đi theo hướng sữa sạch – điều mà ít đối thủ nào nghĩ tới thì Địa Ốc 5 Sao chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt với những ông lớn đi trước mình như Đất Xanh hay Cen Group, lựa chọn tập trung vào văn hóa doanh nghiệp, làm việc cùng với nhân viên và cùng nhân viên trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc của một sale BĐS mới.

DSC09722

Bà Thủy cho biết “Chiến lược kinh doanh 2016 – 2017 chúng tôi tập trung vào những thương hiệu lớn như Vingroup. Nếu chúng tôi không định vị là số 1 trong phân phối BĐS ND Vingroup, không chọn cho mình một sản phẩm kinh doanh khó là BĐS nghỉ dưỡng, khẳng định năng lực bằng những giao dịch, giá trị của bản thân thì Địa Ốc 5 Sao đã không thể phát triển như hiện tại”.

Tuy nhiên, bối cảnh hiện tại nếu không định vị lại, không có một chiến lược phát triển mới thì 5 Sao sẽ không thể tiến xa hơn. Chính vì vậy năm 2018 Địa Ốc 5 Sao sẽ thay đổi lại chiến lược kinh doanh. Vì vậy, ban lãnh đạo thông qua quá trình nghiên cứu và tham vấn ý kiến của những chuyên gia, quyết định TỔ CHỨC LẠI DOANH NGHIỆP & ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI.

Bên cạnh đó Địa Ốc 5 Sao còn lập và tổ chức lại các phòng ban, xây dựng các quỹ phát triển hệ thống nhân sự . Bà Nguyễn Thủy còn công bố cụ thể chương trình đào tạo dành cho những bạn sales mới khi làm việc tại Địa Ốc 5 Sao:

+ Sales mới tham gia coaching 1 ngày => 2 ngày học chuyên sâu => 7 ngày thực chiến (những người HLV thực chiến sẽ hướng dẫn) => Đạt/không đạt

Đạt: được lựa chọn đội nhóm

Không đạt: trở lại 7 ngày thực chiến

  • 60 ngày tham chiến thực tế, tự mình chốt được 2 giao dịch dưới 4 tỷ VND.
  • Qua 60 ngày hoàn thành tốt sẽ chuyển các bạn tới sales BĐS triệu USD nếu có nhu cầu.

Sau khi vượt qua những thử thách đã nêu, sales bất động sản sẽ được tiếp tục tham gia các khóa đào tạo cao cấp.

3. Vinh danh những cá nhân và đội nhóm xuất sắc quý I/2018

DSC09730

Quý i năm 2018 tổng doanh số Địa Ốc 5 Sao đã đạt được là hơn 300 tỉ trong đó nhóm đạt doanh số cao nhất quý I là nhóm Sailor với doanh số đạt hơn 98 tỷ VND, chiếm gần 1/3 doanh số Công ty quý I/2018.

+ Vinh danh đội nhóm xuất sắc nhất, Địa Ốc 5 Sao trao tặng 10 triệu cho đội nhóm Sailor

+ Bên cạnh đó, cá nhân xuất sắc nhất là anh Nguyễn Cường với doanh số 40 tỷ VND được thưởng 5 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

dang ky ngay

Xem thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...