Tổng kết hiệu quả tháng 2 & Giao lưu best seller FLC Phạm Quốc Việt

15:37 07/03/2017
305 lượt xem

Sự kiện: Tổng kết hiệu quả tháng 2 & Giao lưu best seller FLC Phạm Quốc Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng thứ 3 ngày 07/03/2017 với sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty Địa ốc 5 Sao; Đội nhóm xuất sắc của Techcombank trong việc giải ngân cho Khách hàng vay vốn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas và Best Seller Phạm Quốc Việt cùng với 100% nhân viên Công ty Địa ốc 5 Sao.

thang 2

Điểm lại văn hóa Công ty Địa ốc 5 Sao

Mở đầu là giới thiệu của bà Yến Nhi – Đại diện ban lãnh đạo Công ty Địa ốc 5 Sao lên chia sẻ & nhắc lại những nét nổi bật trong Văn hóa Công ty Địa ốc 5 sao. 5 Sao với một tinh thần: “mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” để trở thành Công ty phân phối chất lượng nhất về BĐS cao cấp.

DSC_0081

Bà chia sẻ, Địa ốc 5 Sao đã và đang tập trung vào tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu hướng tới, đưa 5 Sao trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang những giá trị lợi ích thực sự tới Khách hàng đầu tư và những đối tác của Địa ốc 5 Sao.

DSC_0092

Bà cũng nhấn mạnh để hoạt động hiểu quả những mục tiêu đề ra thì việc xác định mục tiêu, định hướng rõ ràng, đội nhóm đoàn kết và một tinh thần kiên định về mục tiêu ấy chính là con đường thành công. “Không bao giờ có thang máy đi tới thành công – bạn luôn luôn phải đi thang bộ”.

Tổng kết hiệu quả kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tháng 02/2017

Tổng kết hiệu quả kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tháng 02/2017 được công bố là: 8 BIỆT THỰ BIỂN với DOANH THU 172 TỶ ĐỒNG.

Ông Nguyễn Tuấn chia sẻ, mục tiêu tháng 3 sẽ là DOANH THU 200 TỶ ĐỒNG.

DSC_0113

Bên cạnh đó, những nhân vật điển hình của Công ty có thành quả xuất sắc trong tháng 2 cũng chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân khi giao dịch thành công. Hầu hết các thành viên đều cho rằng, để có giao dịch thành công thì làm việc đội nhóm, đối xử với Khách hàng chân thành, trách nhiệm và trang bị kỹ những kiến thức, mang tới những giá trị thực sự cho Khách hàng đầu tư chính là điều quan trọng ai cũng cần hoàn thiện.

Chính sách ngân hàng và cách tư vấn tài chính để chốt giao dịch

DSC_0148

Tiếp theo Chương trình là ông Nguyễn Viết Cường – Giám đốc bán hàng – Dự án phát triển khách hàng khối S&D Techcombank cùng với đội nhóm của mình – đội nhóm xuất sắc nhất giải ngân thành công 120 căn BTB trong năm 2016 đã chia sẻ những kiến thức về vấn đề chính sách ngân hàng.

DSC_0169

Đặc biệt, ông Nguyễn Viết Cường cùng đội nhóm đã có buổi giải đáp những thắc mắc của các bạn sales Địa ốc 5 Sao đặt ra như các vấn đề: Chứng minh nguồn thu gốc lãi năm thứ 3; thời gian vay vốn; Độ tuổi khách hàng vay vốn; Lãi suất thả nổi sau thời gian được hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư; các loại phí Khách hàng cần trả cho Ngân hàng giải ngân,…, giúp củng cố thông tin cho các bạn sẵn sàng tư vấn đầy đủ nhất dành cho Khách hàng đầu tư.

DSC_0156

Gặp gỡ & giao lưu Best Sale FLC Phạm Quốc Việt;

Chàng trai HOT nhất cộng đồng mạng sales BĐS thời gian vừa qua với thành quả thành công 24 giao dịch trong 2 tháng – Phạm Quốc Việt đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với Công ty Địa Ốc 5 Sao về những khó khăn, kinh nghiệm,… trên chặng đường đạt được thành công ấy.

DSC_0203

Anh Phạm Quốc Việt chia sẻ: những ngày đầu khi bước chân vào nghề kinh doanh BĐS thì cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi Việt quyết định làm thị trường tỉnh. Những khó khăn về việc di chuyển từ nơi ở tới chỗ làm, khó khăn vì không được đào tạo & hướng dẫn cụ thể; khó khăn & áp lực khi 04 tháng chưa có giao dịch;… Song, kiên trì với mục tiêu đã giúp Việt có được thành quả. Giữa tháng thứ 5 Việt có giao dịch đầu tiên.

DSC_0208

Để có hiệu quả tốt thì anh Phạm Quốc Việt đã tận dụng nhiều phương tiện truyền thông để tiếp cận Khách hàng của mình như: marketing online, phát tờ rơi, xây dựng mối quan hệ đối với nững người giàu (đây là cách bán hàng dễ dàng và tốt nhất).

Đặc biệt, không tiếc cho đi, giúp đỡ nhiều Khách hàng cũ đang gặp vường mắc với chính sách ngân hàng và bị các sales giao dịch vùng họ bỏ rơi,… Đó là những lý do Việt đạt được thành quả 24 giao dịch trong 2 tháng.

DSC_0212

Ngoài ra, anh Việt cũng giải đáp những băn khoăn như: làm thế nào để giải quyết khách hàng từ chối không mua? Lấy nguồn khách hàng tư đầu để có giao dịch lớn như vậy? cách tiếp cận khách hàng khi phát tờ rơi; Công cụ tìm kiếm khách hàng – mục tiêu – hiệu quả,…

Qua những chia sẻ chân thành của anh Phạm Quốc Việt, những kiến thức được trang bị thêm về chính sách ngân hàng cùng với định hướng mục tiêu đặt ra trong tháng 3, ban lãnh đạo Công ty Địa ốc 5 Sao cùng với đội ngũ nhân viên 5 Sao có thêm động lực và nhiệt huyết để có hiệu quả xuất sắc nhất trong tháng 3 này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN:

DSC_0122

DSC_0126

DSC_0132

DSC_0134

DSC_0141

DSC_0142

DSC_0144

DSC_0204

DSC_0229

DSC_0230

DSC_0233

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Không phải bất cứ người nào biết phấn đấu đều có thể tránh được những sai lầm hoặc ...
Một chủ đề rất là “mlem” nhưng không kém phần hấp dẫn phải không nào? Không chỉ được sử ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Những ngày giãn cách, có bao giờ bạn rơi vào trạng thái nhìn bề ngoài có vẻ rất ...