Tôn vinh và tri ân tới đội nhóm và cá nhân xuất sắc nhất quý I/2018

16:34 09/04/2018
319 lượt xem

Tôn vinh và tri ân những cá nhân và tập thể xuất sắc có đóng góp lớn với công ty là một hoạt động văn hóa thường niên vô cùng ý nghĩa của ban lãnh đạo công ty đến các nhân sự. Sáng ngày 9/4/2018, tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao bà Nguyễn Thị Thu Thủy lên trao hoa, bằng khen và tiền thưởng cho các cá nhân và đội nhóm xuất sắc nhất. Bên cạnh đó cuộc họp còn là buổi ra mắt của những nhân sự mới tại Địa Ốc 5 Sao với những chia sẻ hết sức chân thành của các nhân sự mới.

Địa Ốc 5 Sao được đánh giá là một môi trường làm việc cực kỳ lý tưởng dành cho dân sale bất động sản bởi những điểm khác biệt về dịch vụ nhân viên. Thông thường tại các sàn giao dịch khác các bạn nhân sự sẽ chỉ được nhận hoa hồng hoặc thưởng nóng của chủ đầu tư, tuy nhiên với Địa Ốc 5 Sao bên cạnh hoa hồng, mức thưởng nóng của chủ đầu tư, sale bất động sản còn nhận được những phần thưởng ý nghĩa của công ty và sự tôn vinh, sự tri ân của ban lãnh đạo đến sự đóng góp, nỗ lực của các bạn.

DSC09810

Phần 1: Vinh danh những cá nhân và những đội nhóm xuất sắc trong quý I/2018

Sáng ngày 9/4/2018 Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi vinh danh và trao quà những cá nhân và các đội nhóm có kết quả kinh doanh xuất sắc trong quý I/2018. Đây giống như một hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy sự nỗ lực của nhân sự tại công ty. Bà Nguyễn Thu Thủy – Tổng giám đốc hệ thống phân phối bất động sản Địa Ốc 5 Sao thay mặt ban lãnh đạo công ty lên công bố danh sách các cá nhân và đội nhóm được nhận giải:

DSC09818

 + Giải thưởng dành cho đội nhóm xuất sắc nhất trong ba tháng đầu năm 2018 đã thuộc về nhóm Sailors với tổng doanh số mang về cho công ty là 98 tỉ, chiếm gần 1/3 doanh số của Địa Ốc trong quý I năm 2018.

+ Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất đã thuộc về anh Hà Văn Cường cũng ở trong nhóm sailors với doanh số là 40 tỉ.

DSC09835

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống phân phối bất động sản cao cấp – kiêm giám đốc kinh doanh thay mặt ban lãnh đạo công ty lên trao hoa, quà và tiền thưởng cho các nhân sự đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc trong quý I/2018.

DSC09826

Phần 2: Giới thiệu nhân sự mới tháng 3 – 4 năm 2018 và những chia sẻ về các chương trình đào tạo

DSC09772

Trong hai tháng đầu năm 2018 Địa Ốc 5 Sao đã tuyển được gần 20 nhân sự mới, vì vậy đây là một dịp đặc biệt để cho các nhân sự mới có cơ hội được giới thiệu bản thân, những mong muốn khi lựa chọn Địa Ốc 5 Sao là môi trường làm việc cho mình.

DSC09789

Theo chia sẻ của tất cả nhân sự, khi đến với Địa Ốc 5 Sao họ đều mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp có cơ hội để thay đổi cuộc đời, thay đổi tư duy và đột phá về thu nhập. Bên cạnh đó, các nhân sự cũng rất ấn tượng về các khóa đào tạo của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và chia sẻ tất cả kinh nghiệm quý báu của họ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH ĐỊA ỐC

dang ky ngay

Xem thêm:

Tổng kết kinh doanh quý I 2018, mục tiêu quý II và điều chỉnh tổ chức tại Địa Ốc 5 Sao

Khóa coaching 2.0 trong ba ngày tại Địa Ốc 5 Sao với những HLV kinh nghiệm

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...