Tin tức dự án Vinhomes Gardenia ngập tràn trên báo mạng điện tử

18:30 15/01/2016
22 lượt xem

Dự án Vinhomes Gardenia không chỉ là dự án đầu tiên về khu đô thị của tập đoàn Vingroup năm 2016, mà nó còn là dự án nhằm xây dựng một địa điểm sầm uất , vui chơi cho cư dân phía tây thủ đô Hà Nội.

Khi dự án Vinhomes Gardenia – Thành phố Ban Mai xanh sắp được ra mắt từ phía chủ đầu tư, đây đã trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng, nhà đầu tư và cả những trang báo mạng uy tín như Cafef, Nhịp Cầu Đầu Tư và Trí Thức Trẻ.

Ở khắp thủ đô ta đều có thể thấy thông tin về khu đô thị Vinhomes Gardenia hiện diện, không chỉ cho thấy sức mạnh truyền thông lớn của chủ đầu tư Vingroup mà còn thể hiện sức hút mạnh mẽ của dự án. Cụm từ “Vinhomes Gardenia” nhanh chóng trở thành trọng tâm được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Đặc biệt ngày 10/01/2016 trong sự kiện ra mắt đã có hơn 500 người đặt mua – giao dịch

vinhomes-gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia có quy mô 17,6 hecta, tọa lạc tại một trong những vị trí vàng cuối cùng của Mỹ Đình.

Tại buổi sự kiện, khách hàng và các nhà đầu tư tham dự sự kiện và đăng ký mua căn hộ The Arcadia – Vinhomes Gardenia trong đợt ra mắt cũng vô cùng hào hứng với các ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư như: được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 24 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, khách hàng đăng ký trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng sự quan tâm đặc biệt khi tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, tặng 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng.

vinhomes-gardenia

Năm 2016 được các chuyên gia đánh giá là năm sáng sủa của thị trường bất động sản nhờ những tín hiệu kinh tế vĩ mô tích cực và được kế thừa đà bứt phá của thị trường những năm trước. Dự án Vinhomes Gardenia được Tập đoàn Vingroup ra mắt dịp này không những góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội mà còn mang đến cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước cho hàng nghìn người tại khu vực này.

Xem Thêm: 

VINPEARL PHÚ QUỐC  KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

6 SAI LẦM ĐỪNG MẮC PHẢI KHI SỞ HỮU VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...