TÌM LẠI CHÍNH MÌNH MÙA DỊCH cùng CLB Alpha Male

15:11 17/01/2022
34 lượt xem

Những ngày giãn cách, có bao giờ bạn rơi vào trạng thái nhìn bề ngoài có vẻ rất ổn nhưng kỳ thực bên trong lại bất an, lo lắng thường xuyên?

Với mong muốn lan toả năng lượng tích cực và truyền cảm hứng sống lành mạnh, CLB Alpha Male đã thực hiện video “TÌM LẠI CHÍNH MÌNH MÙA DỊCH COVID-19” dựa trên câu chuyện có thật của các thành viên trong nhóm. 

Những ngày giãn cách đặt chúng ta trước nhiều sự thay đổi đột ngột. Nhưng đó cũng là dịp để bản thân học cách thích nghi, đổi thay và hài lòng với những gì mình đang có. Nói cách khác, đây là một giai đoạn tuy khó khăn nhưng ở đó mỗi người có thể tích lũy được bản lĩnh, sự lạc quan cho chính mình, đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực đến những người thân yêu.

Ở một góc nhìn khác, dịch COVID-19 không chỉ mang đến sự bất an về sức khỏe, sự xáo trộn cuộc sống mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta nhìn lại những giá trị thật sự quan trọng. Không chỉ phải học cách làm quen với một cuộc sống bình thường mới, mà còn là dịp mỗi người cần phải học cách sống lạc quan, tích cực trước vô vàn những khó khăn, bất trắc.

Nếu còn được ở nhà, không phải đi làm trong những ngày giãn cách, vẫn có thể chăm lo đầy đủ cái ăn, cái mặc và mọi chi tiêu cho gia đình… thì bạn thật sự hạnh phúc, vì còn đó rất nhiều người đang thiếu thốn vẫn phải ngược xuôi kiếm sống trong những ngày này. Đã từng có rất nhiều cơn dịch bệnh trong lịch sử nhân loại và con người đã vượt qua bằng cách này hay cách khác. Vì lẽ đó, hãy ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, tìm kiếm và lan tỏa những điều tích cực tiếp thêm nguồn năng lượng để chúng ta cùng nhau chiến thắng đại dịch COVID.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...