Tiện ích sang trọng của dự án Vinhomes Liễu Giai

12:17 01/02/2016
79 lượt xem

Dự án Vinhomes Liễu Giai đang gây sốt trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu ra thông tin, dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ Khách hàng cũng như từ phía báo chí và các sàn bất động sản. Một trong những điểm nổi bật gây sốt chính là tiện ích sang trọng của dự án Vinhomes Liễu Giai.

vinhomes lieu giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án được xây dựng sau hàng loạt dự án chung cư cao cấp của Vinhomes. Qua sự thành công của các dự án trước đó, Tập đoàn Vingroup đã thấu hiểu sâu sắc nhu cầu sống cao cấp cũng như những tiêu chuẩn sống trong tương lai của cư dân. Từ đó, Vingroup hướng mục tiêu phát triển Vinhomes Liễu Giai thành một môi trường có không gian sống cùng tiện ích hoàn hảo nhất.

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên tuyến đường Liễu Giai, gần với điểm giao nhau giữa các tuyến đường trọng yếu của Hà Nội: tuyến đường Liễu Giai, Đào Tấn và Kim Mã, áp sát bờ thành với khu vực của đại sứ quán Nhật Bản.

Cùng với tốc độ phát triển của kinh tế – xã hội, nhu cầu sở hữu chung cư cao cấp của người dân cũng ngày càng được nâng cao, trong đó, cư dân đặc biệt coi trọng tiện ích của nơi mình sẽ ở. Đối với dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai, để thành công và đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thì luôn cần những giá trị tiện ích nổi bật so với các dự án khác.

Dự án Vinhomes Liễu Giai được trang bị tiện ích đồng bộ trong toàn thể khuôn viên bên trong cũng như những tuyến đường bao quanh dự án, bao gồm cả các hệ thống hạ tầng đồng bộ như: hệ thống cấp thoát nước, đường nội bộ, vỉa hè, sân vườn, điện chiếu sáng, hệ thống vòi phun nước trung tâm, trường học mầm non, khu vui chơi giải trí, hệ thống an ninh giám sát, bể bơi, phòng tập Gym, khu gửi xe…

Dự án Vinhomes Liễu Giai

Nhu cầu cuộc sống của con người hiện đại luôn ưu tiên cho điện, đường, nước sạch đầu tiên. Ở chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng những nhu cầu cần thiết yếu đó cho khách hàng. Hơn nữa, đời sống tinh thần của người dân cũng rất được Chủ đầu tư quan tâm khi xây dựng hệ thống khu vui chơi, giải trí, sân vườn với những trang thiết bị, vật liệu sang trọng, hiện đại, bền bỉ tại Vinhomes Liễu Giai.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được đầu tư các trang thiết bị hiện đại ,cao cấp đối với Sảnh Lounge. Cư dân khi sống tại Vinhomes Liễu Giai là một địa điểm sum họp lý tưởng, kết nối cư dân trong không gian mang phong cách sống hiện đại.

Đời sống vật chất con người cũng sẽ được nâng cao cùng với đó nhu cầu về tinh thần và sức khỏe sẽ được người dân chú ý nhiều hơn. Tại chung cư Vinhomes Liễu Giai, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup sẽ thiết kế khu vực tập thể thao và rèn luyện sức khỏe đó là bể bơi bốn mùa, phòng Spa, tập Gym, sân vui chơi ngoài trời phía khuôn viên sẽ góp phần nâng cao chất lượng về cuộc sống cho dân cư tại Vinhomes Liễu Giai.

Với hệ thống tiện ích sang trọng của dự án Vinhomes Liễu Giai, đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho những cư dân có nhu cầu sống cao, những cư dân muốn hướng tới những tiêu chuẩn sống hiện đại trong tương lai.

Xem Thêm:

CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VINHOMES LIỄU GIAI

Nguồn:http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...