Tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toòng Hạ Long 12/2019

15:57 29/11/2019
38 lượt xem

Mới đây, phóng viên của chúng tôi đã ghi nhận được những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng shophouse Loong Toòng Hạ Long tháng 12/2019. Xin chúc mừng các nhà đầu tư đang sở hữu các căn shophouse tại dự án này. Quý vị có ưng ý với căn shophouse đã được bàn giao?

Ra mắt vào giữa tháng 3/2019, chỉ sau 6 tháng dự án từ nền móng đã hoàn thiện và xuất hiện quy mô giữa ngã tư Loong Toòng. Đây là dự án nhà phố thương mại của chủ đầu tư Công ty Cp Xe khách Quảng Ninh. Xây dựng và hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút những nhà đầu tư nhạy bén biết nắm bắt thời cơ.

Tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toòng Hạ Long 12/2019

Tiến độ xây dựng dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long cho tới thời điểm này đã hoàn thiện 99%. Những căn cuối cùng đang được hoàn thiện để bàn giao tới nhà đầu tư trong năm nay. Quý vị có thể xem hình ảnh trực quan về tiến độ dự án qua video được quay lại bởi phóng viên của Địa Ốc 5 Sao dưới đây.

Video cập nhật tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toòng Hạ Long

Dự án Shophouse Loong Toòng còn bao nhiêu căn?

Trước tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toòng Hạ Long vô cùng nhanh như hiện nay, nhu cầu đầu tư vào dự án là rất lớn. Bảng hàng hiện tại còn 8 căn duy nhất sẽ được mở bán đợt này. Khách hàng muốn đầu tư và sở hữu BĐS tại vị trí đắc địa này nên có những phương án nghiên cứu và đưa ra quyết định nhanh trước khi bỏ lỡ cơ hội.

Quý vị có thể tham khảo bảng hàng nhà phố Loong Toòng dưới đây:

BẢNG HÀNG DỰ ÁN SHOPHOUSE LOONG TOÒNG HẠ LONG

Giá bán 8 căn hiện tại dao động từ 19,9 tỷ đồng đến 46,1 tỷ đồng quý vị có thể thấy tại bảng hàng chúng tôi đưa trên. Đồng nghĩa với giá mỗi m2 đất từ 185 triệu – 230 triệu đồng. Nếu theo dõi và tìm hiểu sâu về dự án quý vị có thể thấy, giá khởi điểm của dự án chỉ 76 – 100 triệu/m2. Ở thời điểm hiện tại – thời điểm được coi là an toàn và gần như rủi ro bằng 0 khi đầu tư vào nhà phố Loong Toòng mức giá đã tăng lên đáng kể.

Dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, đây chính là chi phí cơ hội mà các nhà đầu tư cần chi trả. Dự báo, giá BĐS sẽ còn tiếp tục tăng hơn nữa khi các căn shophouse tại đây được đưa vào vận hành, khai thác và sinh lời.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quy hoạch dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc chính thức được công bố. Nằm phía Tây Nam ...
Với lợi ích đem đến cho khách hàng nguồn đầu tư hiếm có, Boutiqque Hotel Grand World Phú ...
Có thể nói, chính sách dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang "dậy sóng" thị trường đầu tư ...
Dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang là một trong những điểm trung tâm của các cơ ...
Boutique Hotel là gì? loại hình bất động sản này có công năng ra sao? ưu nhược điểm ...
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...