Tiến độ xây dựng dự án Monaco Hạ Long tháng 11/2019

23:08 06/11/2019
232 lượt xem

Tiến độ xây dựng dự án Monaco Hạ Long đang là chủ đề được quan tâm hàng đầu hiện nay tại thị trường BĐS Hạ Long. Dự án gây sức nóng với những ưu thế hiếm hoi về vị trí; tiềm năng phát triển và sinh lời; khả năng tăng giá trị và đặc biệt là tiến độ xây dựng hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tiến độ xây dựng dự án Monaco Hạ Long hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tiến độ xây dựng dự án Monaco Hạ Long cập nhật tháng 11/2019

Theo tình hình chúng tôi khảo sát thực tế dự án mới đây, tiến độ dự án Monaco Hạ Long hiện nay đã thi công được 70% công trình. Phía chủ đầu tư dự án đang đẩy mạnh kế hoạch thi công và dự kiến bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý IV/2019. Chủ đầu tư ưu tiên những khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm, sẵn sàng tập trung thi công các căn biệt thự đã có chủ nhân để bàn giao sớm nhất tới khách hàng.

Việc thi công dự án đang được tiến hành nhanh chóng tại dự án 

70% công trình đã được hoàn thiện. Các căn biệt thự đã xây thô xong và chờ hoàn thiện mặt ngoài

Ngày 1/11/2019, khi chúng tôi khảo sát tình hình thực tế tại dự án, các công nhân đang tập trung hoàn thiện những căn biệt thự đơn lập và song lập. Gần như việc xây thô đã hoàn tất và bước vào giai đoạn chát tường, tô sơn. Chủ sở hữu biệt thự tại đây sẽ được nhận bàn giao thô và tự do thiết kế nội thất. Đây là điểm đặc biệt được nhiều khách hàng yêu thích khi được tự do bài trí theo sở thích và mong muốn của bản thân.

Dự án Monaco Hạ Long: thực hư câu chuyện xây 13 năm chưa hoàn thiện 

Khu nghỉ dưỡng và biệt thự Monaco Hạ Long được phê duyệt xây dựng năm 2005. Tính đến nay đã được 13 năm. Xong, tiến độ xây dựng dự án Monaco Hạ Long ở thời điểm hiện tại vẫn chưa xong. Trước thông tin này, hẳn có rất nhiều nhà đầu tư sẽ hoang mang và nghi ngờ về dự án. Tuy nhiên, việc dự án xây dựng trong thời gian dài đều có những nguyên nhân nhất định.

Khi chúng tôi tìm hiểu về dự án được biết, sở dĩ dự án có tiến độ xây dựng châm như vậy là bởi các lý do sau:

  1. Dự án bị chậm tiến độ do pháp lý
  2. Chủ đầu tư mới nên trong quá trình xây dựng bị ảnh hưởng tới nhà dân. Việc xử lý thiếu kinh nghiệm đã ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng.
  3. Việc làm kè để phòng trống việc sạt nở cũng như đảm bảo tiêu chuẩn an toàn mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến ban đầu.

Hiện nay các vấn đề trên đều đã được giải quyết. Theo giới chuyên gia, thời điểm này chính là ” thời điểm vàng để đầu tư”. Để cập nhật những tin tức mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Monaco Hạ Long cũng như thông tin đầu tư, hãy theo dõi website thường xuyên hoặc đăng ký thông tin dưới đây để nhận thông tin tự động từ hệ thống.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Làm sao để định cư tại Úc là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư và khách ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...
Thủ tục mua nhà ở Úc bao gồm những gì? Khi mua nhà tại Úc cần đặc biệt ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...