Tiến độ thi công dự án Grand World Phú Quốc mới nhất

15:50 27/10/2020
261 lượt xem

Vingroup “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng”, ông chủ hàng loạt dự án tỷ USD tại đảo Ngọc chính là “người không” đứng sau siêu dự án Grand World Phú Quốc. Ngay khi công bố bằng tổng thể vào tháng 1/2019, dự án có tốc độ thi công thần tốc, hình ảnh mỗi tháng gửi về mỗi khác. Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành và đi vào hoạt động?

Trên giấy tờ, chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là công ty New Vision, Vinpearl là cổ đông. Có thể xem New Vision là công ty con của Vinpearl, Vinpearl vẫn tham gia vào tất cả các hoạt động: bán hàng, sự kiện mở bán, trang web tham quan để soạn thảo chính sách bán hàng, …. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ của dự án.

GRAND WORLD PHÚ QUỐC BẢO GIỜ THÀNH THÀNH?

Sau khi biết chính Vinpearl là người đứng sau dự án Grand World, chúng ta sẽ quay trở lại với câu hỏi  Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành, dự án tiến độ được triển khai đến đâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư giải đáp những câu hỏi thắc mắc đó. Dự án chia thành 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Xây xong toàn bộ khu Shophouse Grand World Phú Quốc + 2 tòa condotel 3 sao

  • Tháng 1/2019, dự án hành động mặt bằng
  • Tháng 3/2020: Chủ đầu tư bàn giao đợt 1 cho khách hàng Shophouse đầu tư
  • Tháng 9 – 12/2020: Tiếp tục bàn giao shophouse và condotel cho nhà đầu tư.
  • Dự kiến ​​tháng 1/2021: khai trương khu shophouse. Các tiện ích phụ trợ như: bảo tàng gấu bông, nhà tre, kênh đào Venice, … cũng sẽ được đưa vào khai thác

Tiến trình xây dựng dự án Grand World từ tháng 1/2019 – tháng 10/2020Ảnh mới nhất của dự án sẽ giải đáp cho câu hỏi Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành:

Giai đoạn 2:  hoàn thiện các căn shophouse còn lại. Build 12 tòa condotel và khách sạn mini khu. Hoàn thiện, mở rộng các tiện ích trong hệ thống.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN MỚI NHẤT: MỞ BÁN, CSBH, GIÁ BÁN

QUY HOẠCH THĂNG THỂ CỦA SIÊU DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Dự án có quy mô 85ha phát triển 3 dòng sản phẩm chính: shophouse, condotel và mini hotel. Grand World Phú Quốc không có vila nghỉ dưỡng. Ngoài ra, trong dự án chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại phục vụ nhu cầu của khách hàng đến vui chơi – giải trí – mua sắm.

Shophouse-grand-world-phu-quoc

Đó là quảng trường biển, phố đi bộ, bảo tàng gấu Teddy, kênh đào Venice, …. tạo nên “thành phố không ngủ” cả ngày lẫn đêm. Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong bài. Khách hàng có thể đăng ký tham gia dự án, trải nghiệm dịch vụ trước khi xuống tiền đầu tư. Chỉ hơn 2 tháng nữa, dự án sẽ khai trương đón khách và mang về nguồn lợi nhuận không ngừng.

LỊCH TRÌNH DỰ ÁN PHỤC VỤ

Dự án Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành? will not be a question was found for more more. Thay vào đó sẽ là những vấn đề liên quan đến thời gian khai trương, khả năng khai thác vận hành của shophouse, ….. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, quý nhà đầu tư có thể CHAT NGAY hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi, tôi sẽ liên hệ tư vấn nhanh trong 30 phút.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN DUY NHẤT QUÁ MAIL

Read more:

Giá Shophouse Grand World Phú Quốc

Tiến độ dự án Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...