Thương vụ bạc tỷ được quyết định trên sân golf thế nào?

11:57 08/03/2018
142 lượt xem

Bàn nhậu, bàn giấy,… đã không còn mới mẻ trong các thương vụ đầu tư của giới đầu tư. Xong, có một địa điểm đàm phán đầu tư không chỉ giải trí mà còn vô cùng hữu hiệu mà Việt Nam ít người vận dụng đó là sân golf.

Câu chuyện kinh doanh trên sân golf

Stan Hanks – CTO của Columbia Ventures Corp đã kể về câu chuyện kinh doanh tại sân golf mà ông tâm đắc. Từ một người không tin rằng chơi golf sẽ làm ra “trò trống” trong việc kinh doanh của mình, ông đã thay đổi quan điểm khi gặp vị Phó phòng bán hàng đầu tư của mình vào khoảng 30 tuổi.

Đổ mồ hôi nhễ nhại với 18 hố golf trong khóa học Pecan tại Sweetwater Country Club với một Phó Giám đốc từ công ty Fortune 50 và Phó phòng bán hàng của tôi. Với sự khéo léo trong cách dẫn dắt câu chuyện của vị Phó phòng bán hàng của tôi, các thông tin được cho – nhận một cách thoải mái trong môi trường không ràng buộc, không truyền thông và đặc biệt không gián đoạn.

san-golf

Không có hợp đồng nào được ký kết, không có giao dịch nào được thực hiện sau ngày chơi golf đó. Nhưng điều tuyệt vời là vị Phó giám đốc kia đã hẹn gặp tôi, để lắng nghe những suy nghĩ của tôi, về những khó khăn và thách thức tôi đang điên đầu giải quyết. Đồng thời, ông cũng cho tôi những lời khuyên mà tôi không nhận ra được. Điều đó thực sự còn giá trị hơn một hợp đồng kinh tế.

Hơn thế nữa, tôi thiết lập được một mối quan hệ mới có khả năng tạo ra cơ hội kinh doanh bền chắc, điều mà tôi đã không tưởng tượng nổi. Bởi vậy, tôi nhìn nhận lại bộ môn thể thao này và cảm thấy ngày càng yêu thích chơi golf hơn.

 Đầu tư biệt thự cạnh sân golf – lựa chọn cho lợi ích “kép”

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay bởi phân khúc đầu tư này đảm bảo cho nhà đầu tư các vấn đề về lợi nhuận, sự an toàn, tiết kiệm thời gian và thậm chí cả những kỳ nghỉ dưỡng giúp cân bằng cuộc sống.

Thậm chí, giá trị mà kênh đầu tư đem đến cho nhà đầu tư còn nhiều hơn thế khi sản phẩm đem đến cho nhà đầu tư nhiều giá trị vô cùng hấp dẫn. Điển hình như đây sẽ là tiền đề giúp nhà đầu tư mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Đầu tư biệt thự cạnh sân golf như dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas, nhà đầu tư có thể vừa sở hữu một kênh đầu tư sinh lời bền vững, vừa là nơi quý vị có những kỳ nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống. Tại đó, quý vị có thể gặp gỡ, giao lưu với các du khách, đối tác tại sân golf để bàn & chia sẻ về những câu chuyện kinh doanh. Chắc chắn, tại đây quý vị sẽ tìm ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mình.

TÌM HIỂU VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ CẠNH SÂN GOLF:

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Tìm hiểu về Địa ốc 5 Sao:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...