Thông tin triển khai dự án Vinpearl Bãi Vòng của Vingroup

16:05 23/10/2021
374 lượt xem

Sau thành công của dự án Vinpearl Bãi Dài, Vingroup chính thức triển khai thêm dự án Vinpearl Bãi Vòng tại Đảo ngọc Phú Quốc. Dự án được xây dựng thành một quần thể dịch vụ du lịch 3 sao nhưng chất lượng như khu nghỉ dưỡng 5 sao hứa hẹn sẽ đẩy mạnh ngành du lịch tại Phú Quốc cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Vinpearl Bãi Vòng

Khu du lịch Bãi Vòng, Hàm Ninh tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc.
  • Chủ đầu tư: Tâp đoàn Vingroup.
  • Vị trí dự án: Khu du lịch Bãi Vòng xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Hình thức: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5 sao, khu nhà hàng, quầy bar, trung tâm vui chơi giải trí,…
  • Tổng diện tích: 343.054m2.
  • Vốn đầu tư: 1.300 tỷ đồng.
  • Mô hình hoạt động: Du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái.

Tổng quan toàn cảnh khu du lịch Bãi Vòng Phú Quốc

Ban quản lý Đầu tư và phát triển Phú Quốc đã đưa ra nghị quyết chính thức về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Vòng. Dự án được xây dựng dự kiến khoảng 300 phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 sao. Vinpearl Bãi Vòng sẽ được quy hoạch thành khu du lịch sinh thái hỗn hợp.

ƯU ĐIỂM CỦA BÃI VÒNG HÀM NINH PHÚ QUỐC

Tọa lạc tại phía Tây Nam, Vinpearl Bãi vòng được xây dựng trải dài theo chiều dọc bờ biển Hàm Ninh. Khu vực từ cửa Rạch Hàm tới mũi hang rắn tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có hệ sinh thái vô cùng hoang sơ và cảnh quan du lịch thích hợp cho những ai yêu thích trải nghiệm. Không những thế, nằm trong tổ hợp nhiều dự án phát triển kinh tế và du lịch thương mại như Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Trường. Vinpearl Bãi Vòng sẽ là điểm sáng mang lại làn gió mới cho Hàm Ninh.

Sơ đồ các khu vực tại Bãi Vòng Phú Quốc

Trong 10 năm trở lại đây, Vingroup trở thành một tập đoàn lớn phát triển đa ngành, đa lĩnh vực. Trong đó có 3 lĩnh vực chính là Công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Với mong muốn người dân Việt Nam được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế trên mọi vùng miền lãnh thổ. Chính vì thế, dự án Vinpearl Bãi Vòng là một trong những dự án có tiềm năng khai thác không thể bỏ qua đối với chủ đầu tư này.

Thế mạnh của dự án Vinpearl Bãi Vòng Hàm Ninh

Từ những nghiên cứu phía chuyên gia của tập đoàn Vingroup. Vinpearl Bãi Vòng sẽ được nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng của Vinpearl. Đây sẽ là một “cú đẩy” cực lớn cho dự án nhờ thụ hưởng những tiện ích cao cấp như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân Golf đẳng cấp 5 sao, công viên Safari chăm sóc và bảo tồn động vận, bệnh viện quốc tế Vinmec cùng rất nhiều các dịch vụ cao cấp khác đến từ Vinpearl.

Dự án Vinpearl Bãi Vòng sẽ được quy hoạch nằm trong quần thể Vinpearl Land

Với sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinpearl Bãi Vòng tự mang trong mình những ưu thế vượt trội mà không có dự án nào khác có được. Không những thế, việc chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% và chính sách cam kết đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm giúp các nhà đầu tư yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định lâu dài.

Từ những lợi ích có sẵn mà chủ đầu tư Vingroup mang lại. Dự án Vinpearl Bãi Vòng sẽ là điểm du lịch thú vị thu hút đông đảo lượng khách tham quan trong và ngoài nước đến đây lưu trú. Thông tin về dự án cũng như chi tiết mặt bằng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trên website. Bạn có thể lưu trang tại bookmarks hoặc để lại thông tin liên hệ để nhận đầy đủ, chi tiết dự án Vinpearl Bãi Vòng

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Xem thêm:

Tổng hợp các dự án biệt thự biển

Xu hướng dòng tiền 6 tháng cuối 2021

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...