Thời điểm “vàng” để đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

17:10 11/11/2016
15 lượt xem

Ngay thời điểm này, không chỉ sở hữu những thế mạnh vượt trội để đưa dự án phát triển mạnh mẽ, dự án Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài còn sở hữu chính sách bán hàng với những cam kết dòng lời, cam kết hỗ trợ lãi suất khi vay vốn tuyệt vời đảm bảo cho Nhà đầu tư những dòng lời cao, ổn định và an toàn. Là một Nhà đầu tư thông thái thì không có lý do gì để Nhà đầu tư chần chừ thêm nữa mà không xuống tiền đầu tư cho dòng sản phẩm này.

Và dưới đây là những điểm mạnh, đồng thời cũng là lý do giải thích vì sao nên đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach tại Bãi Dài ở thời điểm này:

1: Nha Trang sở hữu bản sắc vùng miền đặc biệt

nha-trang-so-huu-ban-sac-vung-mien-dac-biet

Điểm đến đa dạng cho phép du khách khi đến với Nha Trang có nhiều lựa chọn hơn trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Điển hình là các tour 4 đảo Hòn Mun  – Hòn Một – Hồ cá Trí Nguyên – Bãi Tranh; tour 3 đảo Hòn Mun – Hòn Một – Hòn Tằm ; tour đảo Khỉ – Suối Hoa Lan; tour City Tour Bãi Dài – Tắm Bùn tại Trăm Trứng, Tháp Bà hoặc ilands Resort; tour Yang Bay; suối Thạch Lâm; tour Tứ Bình  ( Bình Ba – Bình Lập – Bình Hưng  – Bình Tiên); điệp Sơn, Dốc Lết, Hòn Chồng; tour Nha Trang – Đà Lạt,…

=> Chính vì điều này nên Nha Trang vô cùng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Thêm nữa, khí hậu ôn hòa quanh năm nên Nha Trang trở thành điểm đến của du khách ở mọi thời điểm trong năm.

2: Số lượng phòng nghỉ tại bãi Dài là hữu hạn

Tổng toàn dự án tại bãi Dài chỉ có 604 phòng nghỉ dưỡng, chỉ tương đương với 1 tòa khách sạn. Nhìn vào số liệu trực quan này cũng đủ để Nhà đầu tư thông minh đánh giá được tỷ lệ lấp đầy phòng tại đây là vô cùng lớn.

so-luong-phong-nghi-tai-bai-dai-la-huu-han

=> Lượng cầu lớn, lượng cung có hạn nên Nhà đầu tư cần xác định nắm bắt và có quyết định đầu tư nhanh nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào sản phẩm có hiệu quả sinh lời cao.

3: Quy hoạch phát triển dự án tại Bãi Dài

Quy hoạch phát triển dự án tại bãi Dài đã tạo điều kiện cho Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài có tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

bai-dai-cam-ranh-2

=> Thứ nhất, quy hoạch dự án chỉ 200 căn biệt thự – số lượng có hạn nên thuận lợi cho kế hoạch kinh doanh, lấp đầy tất cả các phòng.

Thứ hai, hiện tại bãi Dài có 37 dự án được phê duyệt triển khai. Khi các dự án khác còn đang triển khai ở bước đầu thì Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và sắp được bàn giao. Đây là lợi thế để khu nghỉ dưỡng này đi trước 1 bước hút khách nghỉ dưỡng. Khi các dự án khác đồng loạt đi vào hoạt động là lúc bãi Dài trở thành thỏi nam châm hút khách nghỉ dưỡng. Nghiễm nhiên Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài sẽ được hưởng lợi lớn từ điều này.

Nhận thông tin chi tiết về quy hoạch dự án bãi Dài!

icon-dang-ky

Hoặc GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

biet thu bien

5. Cam kết tiến độ dự án ( các dự án triển khai tại BD đều phải ký quỹ tránh dự án ma lập ra để chuyển nhượng kiếm lời)

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Lợi thế nữa là khi Khách hàng đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang sẽ không cần phải lo lắng dự án có xây dựng đúng tiến độ hay không? liệu có bị bàn giao chậm hay không? vì lẽ hiện nay tất cả các dự án được xây dựng tại bãi Dài đều phải ký quỹ cam kết tiến độ dự án để tránh dự án ma lập ra để chuyển nhượng kiếm lời.

6: Giao thông thuận tiện

Một điểm mạnh nữa của dự án Vinpearl Long Beach Villas chính là sở hữu giao thông thuận tiện. Dự án gần sân bay, cạnh quốc lộ 1B và cảng nước sâu nên tiềm năng xây dựng cảng quốc tế là rất lớn.

vi-tri-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Đặc biệt, nghỉ dưỡng tại vị trí này thì du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển tới thành phố Nha Trang hay di chuyển tới sân bay Cam Ranh đều dễ dàng.

7: Quỹ đất hạn chế, Bãi Dài Cam Ranh là chiến lược của TP. Khánh Hòa

Hiện nay Nha Trang đã không còn đất để quy hoạch và xây dựng thêm các dự án khác. Chính vì thế mà Bãi Dài Cam Ranh là chiến lược của thành phố Khánh Hòa, các tuyến đường, hạ tầng đều được đầu tư đồng bộ. Thế mạnh này cũng khẳng định thêm kỳ vọng gia tăng giá trị của biệt thự tại dự án này là vô cùng lớn.

8: Chính sách bán hàng hấp dẫn: cam kết dòng tiền cao, hỗ trợ lãi suất lớn

Một thế mạnh nữa không thể không nhắc tới ở Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài chính là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

biet-thu-2-tang-4-phong-ngu-tai-vinpearl-long-beach-villas

+ Cam kết dòng tiền cao: hàng năm, Khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

Trong 3 năm đầu nếu Khách hàng không nhận Cam kết dòng tiền thì sẽ được CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán biệt thự.

biet-thu-1-tang-3-phong-ngu-tai-vinpearl-long-beach-villas

+ Chính sách vay vốn, hỗ trợ lãi suất 36 tháng: Khách hàng được vay vốn 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0% TRONG 24 THÁNG. Năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%. Chính sách này giúp Nhà đầu tư có thể mua biệt thự với CHI PHÍ THẤP.

+ Tiến độ đóng tiền linh hoạt: thủ tục nhanh gọn, tiến độ thanh toán tiền linh hoạt giúp khách hàng mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas dễ dàng xoay vòng vốn.

Trên đây là 8 điểm mạnh đồng thời cũng là những lý do giải thích vì sao hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài.

NGHE TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN!

dau-tu-btb

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...