Tháng ngâu và những kết quả không thể ngờ tới của Địa Ốc 5 Sao

15:16 27/09/2017
45 lượt xem

Nhiều người vẫn cho rằng tháng ngâu là một quãng thời gian khó khăn của thị trường bất động sản và các sàn giao dịch. Tuy nhiên điều này có lẽ không đúng với công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao, khi công ty đã cho thấy tháng ngâu là tháng mang đến những kết quả không ngờ tới.

Tháng ngâu tháng “lặng sóng” của giao dịch bất động sản

Xưa nay trong dân gian nhiều người vẫn tin rằng tháng ngâu là tháng xui xẻo, làm việc gì cũng không tốt. Vì thế nên tránh làm những việc trọng đại trong đời như tậu trâu, mua nhà, hay lấy vợ. Đây là lý do vì sao cứ vào tháng ngâu, hầu hết việc kinh doanh của nhiều người cũng không được suôn sẻ như những tháng trước đó. Với thị trường bất động sản thì lại càng không, việc mua nhà nằm trong ba điều đại kỵ mà ông cha đi trước vẫn khuyên.

Dia-oc-5-sao

Trên thực tế cứ vào tháng ngâu là nhiều sàn bất động sản nằm im và “ĐÓI” vì khách hàng không dám đầu tư vào thời gian này, ngay cả khi chủ đầu tư có tung ra những ưu đãi và mức giảm giá cao đến đâu đi chăng nữa.

Tháng ngâu và những thành công rực rỡ của Địa Ốc 5 Sao

Nhưng đi ngược lại với dòng chảy của thị trường bất động sản và các sàn giao dịch khách, công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao luôn nỗ lực hết mình để vượt qua được khó khăn và kết quả mà công ty Địa Ốc 5 Sao thu được là hoàn toàn bất ngờ. Tháng ngâu công ty có đến hơn chục giao dịch, có những nhân viên chốt một lúc tới 6.

Dia-oc-5-sao

Những buổi training thường xuyên chính là tiền đề của sự thành công.

Đó là thành quả mà cả công ty đã cố gắng hết mình, đơn giản vì anh Nguyễn Tốc – chủ tịch công ty Địa Ốc 5 Sao luôn đào tạo đội ngũ nhân viên của mình rằng “không gì là không thể chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình”. Nguyễn Tuấn cùng đội ngũ lãnh đạo leader trong công ty đã dấn dắt các nhân viên ở 5 sao có một cách làm việc hết sức linh hoạt: đi làm sớm hơn giờ quy định, lập kế hoạch làm việc mỗi ngày và kết thúc công việc khi mọi người đã lên giường. Vì thế kết quả mà 5 sao thu được, rất xứng đáng với công sức mà chúng tôi đã bỏ ra.

Lấy một ví dụ cụ thể tại dự án Vinpearl Nam Hội An, sau khi ra giá nhiều sàn thấy khó nhưng riêng với 5 sao lại thấy “không có gì là khó’ và đúng như lời của Nguyễn Tuấn, trong một ngày 5 Sao đã chốt được liền mấy căn, không như nhiều sàn khác uể oải, dục dịch.

Bí quyết của sự thành công là “nỗ lực hết mình và không gì là không thể”

Thực tế đã chứng minh lời của anh Nguyễn Tuấn bí quyết của sự thành công là sự nỗ lực hết mình và không gì là không thể. Vượt qua được những quan niệm những định kiến của xã hội công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, dù là tháng Ngâu hay tháng gì đi chăng nữa chỉ cần chúng ta nhiệt tình và hết mình với công việc thì kết quả sẽ đến như mong muốn.

NẾU MUỐN TRỞ THÀNH NHỮNG CHIẾN BINH 5 SAO BẤM GỌI:

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...
Năm 2022, thị trường bất động sản tại Việt Nam dù ghi nhận sự chững lại nhưng các ...