Tham gia Coach tại Địa Ốc 5 Sao, tăng tỷ lệ chốt giao dịch không cắt máu

16:05 02/08/2018
93 lượt xem

Sau khi tham gia các khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao, các học viên sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích, biết cách nâng tầm bản thân, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là tăng tỷ lệ chốt sales không cắt máu. Đó chính là những gì mà Ban huấn luyện khóa Coach 22H của Địa Ốc 5 Sao luôn hướng tới.

DSC02060

Coach 22h và những con số biết nói

Sau 14 ngày chính thức thông báo về chương trình đào tạo Coach 2.0 tại Hà Nội, ban tổ chức đã nhận về gần 200 form đăng ký. Để đảm bảo chất lượng buổi đào tạo, ban tổ chức đã phải thông báo đóng form và hẹn các học viên có nhu cầu đăng ký khóa học sau.

DSC02006

Gần 40% học viên tham gia coach tại Hà Nội ngày 2/8 đã từng tham gia các khóa đào tạo khác của Địa Ốc 5 Sao và họ vẫn có mong muốn được tiếp tục tham dự những buổi đào tạo khác nếu có cơ hội.

Tham gia Coach 2.0 giúp sales tăng tỷ lệ chốt giao dịch mà không cắt máu

Khi được hỏi về lý do đăng ký đào tạo nhiều lần, hầu hết các sales đều trả lời: Tham gia khóa đào tạo giúp chúng tôi nhận được nhiều thứ, việc chốt sales trở nên dễ dàng hơn, bản thân mình đã biết cách xử lý các tình huống khách hàng đòi cắt máu 1 cách khéo léo để không bị bung giao dịch mà còn nhận được sự tôn trọng của khách hàng.

DSC02056

Khác với những khóa đào tạo hiện đang có trên thị trường, ban huấn luyện của Địa Ốc 5 Sao tập trung mang đến những giá trị thiết thực nhất cho sales, giúp họ giải quyết những khó khăn khi mới vào nghề. Và hơn hết giá trị của khóa đào tạo chính là viết lại định nghĩa nghề sales BĐS cho chính sales và xã hội.

DSC02049

Khóa Coach 2.0 tại Hà Nội ngày 2/8/2018 đã khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau, có những tiếc nuối của hơn 20 học viên đến muộn không được tham gia, có những hân hoan khi thu lượm được nhiều kiến thức mới và có cả sự biết ơn của học viên đối với các huấn luyện viên. Tất cả những cảm xúc tuyệt vời đó đã làm nên 1 thương hiệu cho Địa Ốc 5 Sao về phương diện đào tạo.

DSC02002

Trong thời gian tới, Địa Ốc 5 Sao sẽ tiếp tục triển khai các mô hình đào tạo ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nội dung đào tạo liên tục được thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của các anh chị em sales và sự phát triển của thị trường.

Mời các bạn cùng đón chờ!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...