Teambuilding Địa Ốc 5 Sao 15-16/1/2018 – nơi gắn kết tinh thần đồng đội của chiến binh

14:22 18/01/2018
171 lượt xem

Tháng 1 năm 2018 hệ thống phân phối bất động sản Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức buổi teambuilding hết sức thú vị cho 100% nhân sự tại toàn bộ các chi nhánh Hà Nội, Thái Nguyên, Móng Cái, Hạ Long và Sài Gòn. Buổi teambuilding  Địa Ốc 5 Sao đã tạo ra cơ hội để các thành viên trong đội có thể gặp gỡ, giao lưu và trở nên gắn kết tinh thần đồng đội của các chiến binh. 

Như đã đưa tin, vào ngày 15-16 tháng 1 năm 2018 hệ thống phân phối Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức buổi teambuilding tại Bella Resort – Ba Vì. Buổi teambuilding đã thu hút sự tham dự của gần 200  nhân sự trên toàn quốc, trên toàn chi nhánh tại Hà Nội, Thái Nguyên, Móng Cái, Hạ Long, Sài Gòn, Nha Trang… Tất cả mọi người đã có những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với những nhân sự trên toàn cả nước.

_DLE0538

Sau khi tới khu nghỉ dưỡng Bella Resort nhân sự tại 5 Sao cùng nhau tham gia các trò chơi nhằm làm tinh thần đồng đội của các nhân sự trở nên gắn kết hơn, chương trình được điều khiển do Leader Trần Ngọc Tân và anh Nguyễn Tuấn. Toàn bộ nhân sự được trộn đều và chia làm bốn đội: Rồng Đỏ, Chém Gió, Nõn Chuối và Winner. Các đội khi tham gia đã trải qua những trò chơi hết sức thú vị như: Đoàn tàu về đích, xếp tháp và nối dây.

_DLE0315

Những trò chơi nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực chất khi tham gia tất cả mọi người trong đội phải cùng hỗ trợ nhau để có được những kết quả tốt nhất. Thông qua những trò chơi đó, người tham gia trò chơi đã nhận ra được ý nghĩa của tinh thần đội nhóm cũng như làm thế nào để các thành viên trong đội có thể phối hợp để đạt được những kết quả tốt nhất.

_DLE0308

Sau đó mọi người đi ăn trưa và nghỉ ngơi đến 2h30 chương trình được tiếp tục với những chia sẻ về câu chuyện thành công của  hơn 10 nhân sự đến từ nhiều các chi nhánh khác nhau.

_DLE0389

Bạn Nông Thị Hạnh – một cô gái nhút nhát bước vào Địa Ốc 5 Sao là một con số 0 nhưng chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có những giao dịch đầu tiên nhờ có sự giúp đỡ đắc lực từ phía những người đàn anh, đàn chị đi trước. Hạnh chia sẻ “Em là một người vô cùng nhút nhát, chỉ cần nói chuyện với người đối diện thôi là em đã thấy run rồi, nhiều khi em gọi điện cho khách hàng em chỉ muốn khách hàng đừng nghe vì em rất sợ. Nhưng rất may mắn, anh Lê Thanh Đạo và anh Tiến đã chỉ cho em cách để cải thiện khả năng giao tiếp bằng cách telesales thật nhiều, hàng ngày đọc bài thật to, cứ dần dần em trở nên tự tin hơn và bắt đầu biết cách nói chuyện.” Được hỏi về động lực nào giúp một cô bé nhút nhát, hướng nội như Hạnh có thể theo đuổi được nghề Hạnh cho hay: ” Động lực của em chính là những lời rè bỉu của những người xung quanh. Ngày em nghỉ công việc trước để đến với nghề sales bất động sản, nhiều người can ngăn em, họ cho rằng em dại dột nên mới theo đuổi nghề này, do đó dù thế nào em cũng quyết tâm chứng minh cho họ thấy rằng em đã đúng. Và ngày hôm nay em đã đúng, đến thời điểm hiện tại mọi người đã chấp nhận công việc của em”.

_DLE0551

Anh Phan Tuấn – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao – TP Hồ Chí Minh một người đàn ông tuổi đã ngũ tuần, khởi nghiệp lại thành công với nghề sales bất động sản cùng chia sẻ ngắn ngọn về câu chuyện thành công của mình. Anh Phan Tuấn tâm sự ” vào Địa Ốc 5 Sao là một cái duyên, dưới sự giúp đỡ của Nguyễn Tuấn tôi lại một lần nữa có thể vượt qua danh giới của bản thân và chinh phục được thành công trên lĩnh vực mới. Nguyễn Tuấn đã giúp tôi chứng minh cho mọi người thấy rằng, không gì là không thể khi mình đã quyết tâm”.

Ngoài ra còn có những chia sẻ những câu chuyện thành công của các nhân sự khác như anh Nguyễn Văn Trường chi nhánh Thái Nguyên về những cảm xúc khi lần đầu tiên chốt được giao dịch. Hay anh Thái Duy Thăng chi nhánh Quảng Ninh – một chàng trai tuổi trẻ tài cao luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

_DLE0216

Sau khi kết thúc chương trình chia sẻ câu chuyện thành công của các nhân sự, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức Gala Teambuilding buổi tối với sự hào hứng của hàng trăm nhân sự. Mở đầu chương trình đại diện 6 chi nhánh lên chúc mừng và khai tiệc teambuilding.

_DLE0393

Tiếp theo chương trình là phần tổ chức sinh nhật cho các nhân sự tháng 1, đó có lẽ là một sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời của họ, một sinh nhật với sự tham gia của hàng trăm người, với lời chúc mừng sinh nhật đến từ những đồng nghiệp, những người anh, người chị luôn kề vai sát cánh cùng họ. Bạch Thị Nương sinh nhật tháng một chia sẻ “đây thực sự là một sinh nhật hoàng tráng nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình. Chưa bao giờ mình có cơ hội được tổ chức sinh nhật mà có đông người đến thế, Nương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh các chị, và những người đã tổ chức sinh nhật cho Nương và các bạn nhân sự”.Chương trình càng  trở nên sôi động hơn với phần nhảy “FOLLOW THE LEADER” giữa các đội tham dự có chấm điểm và có tặng quà.g bố giải thưởng và trao quà cho tất cả các đội. Nhưng điều ý nghĩa hơn là tất cả các đội đều tặng số tiền thưởng mà họ nhận được để đi làm các chương trình từ thiện do công ty tổ chức, chúng thực sự là những hành động cao cả của những chiến binh Địa Ốc 5 Sao.

_DLE0657

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Tìm Hiểu Thêm Về Văn Hóa Công Ty:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...