Teambuilding đầy thú vị tại Địa Ốc 5 Sao ngày 15 – 16 / 1

17:54 09/01/2018
131 lượt xem

Teambuilding là một hoạt động thường niên được tổ chức thường xuyên cứ ba tháng một lần cho toàn bộ nhân sự tại hệ thống phân phối bất động sản. Đây là một dịp tuyệt vời để toàn bộ công nhân viên tại công ty có dịp để thư giãn, xả stress và làm gắn kết thêm tinh thần đồng đội tại công ty.

Cứ ba tháng một lần Địa Ốc 5 Sao lại tổ chức chương trình teambuilding hoàn toàn miễn phí cho 100% nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao bởi đây là một chương trình nằm trong phần dịch vụ nhân viên tại Địa Ốc 5 Sao. Trên thực tế, thông qua những buổi du lịch, teambuilding, ngoại khóa tinh thần làm việc của 100% nhân sự đều được cải thiện, mọi người làm việc nhiệt huyết hơn, tinh thần đội nhóm càng trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.

Screenshot_3

Tháng 1/2018 Địa Ốc 5 Sao tiếp tục tổ chức chương trình teambuilding cho 100% nhân sự, hi vọng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi thành viên trong đại gia đình Địa Ốc 5 Sao.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING NGÀY 15-16/1/2018

Thời gian cụ thể: kéo dài trong vòng hai ngày 15-16/1/2018

Địa điểm:Khu Bella Resort tại Ba Vì

Lịch trình hoạt động: có tổ chức các trò chơi teambuilding, tiệc nướng, tiệc ngọt…

Chương trình teambuilding đã tổ chức tại Địa Ốc 5 Sao

 

Các nhân sự sẽ được nghỉ tại các khu biệt thự tại Resort và tham gia các trò chơi teamwork nhằm nâng cao tinh thần đội nhóm cho các thành viên. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình tiệc nướng đêm, lửa trại. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này, nhân sự sẽ có dịp lắng nghe những chia sẻ từ phía ban lãnh đạo, những người đã thành công với nghề sales bất động sản để có nhiều hơn kinh nghiệm nghề nghiệp trong nghề.Nhân sự muốn cho người thân hoặc bạn bè thân thiết tham gia có thể đóng thêm phụ phí.

Screenshot_1

Mặt khác, với những nhân sự cũ đã từng công tác tại Địa Ốc 5 Sao có nhu cầu tham gia, công ty cũng sẽ hỗ trợ các bạn. Để tham gia các bạn vui lòng liên hệ với phòng hành chính thủ tục để nắm được lịch trình chi tiết của chuyến đi để có thể chủ động về mặt thời gian.

Teambuilding sẽ và mãi còn là những dịp kỷ niệm tuyệt vời tại hệ thống phân phối BĐS Địa Ốc 5 Sao, đây sẽ là những dịp đặc biệt để đại gia đình năm sao có dịp quây quần và chia sẻ cho nhau nghe những khó khăn vất vả trong cuộc sống và công việc. Thực tế, không phải công ty nào cũng có những dịch vụ nhân viên ý nghĩa và thú vị như chúng tôi. Vì vậy hãy đăng ký ngay để cùng đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh chiến phía trước đầy thử thách.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Tìm Hiểu Thêm Về Địa Ốc 5 Sao:

Khóa huấn luyện đặc biệt Địa Ốc 5 Sao: Tư duy nghề sales bất động sản

Giáng sinh ấm áp 2017 và sinh nhật tháng 12 của HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao – một kỷ niệm đáng nhớ

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...