“Tất tần tật” về dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

10:18 25/12/2015
100 lượt xem

Vingroup chính thức ra mắt dòng sản phẩm dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn đã khiến giới đầu tư thị trường bất động sản xôn xao. Với đặc thù loại hình condotel là vốn đầu tư ít, tỷ suất sinh lợi cao,Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thật sự là giải pháp đầu tư tốt.

Condotel là loại hình sản phẩm bất động sản gì? 

Condotel là tên viết tắt của chữ Condo – Hotel tức là căn hộ trong khách sạn. Sở hữu căn Condotel tức là bạn đang sở hữu 1 căn phòng khách sạn cao cấp.

Condotel

Sở hữu một căn Condotel tức là bạn đang sở hữu cho riêng mình 1 phòng trong khách sạn cao cấp (Ảnh minh họa)

Đây là loại hình bất động sản khá quen thuộc tại các thành phố du lịch hay các nước có nền du lịch biển phát triển. Tại Nha Trang có thể điểm qua nhiều Condotel Nha Trang có tiếng như DIAMOND BAY CONDOTEL, THE COSTA RESIDENCE, HAVANA NHA TRANG PLAZA, MƯỜNG THANH CONDOTEL…

Và nay chủ đầu tư VinGroup chính thức cho ra mắt 2 dự án VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG : Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn và Vinpearl Beachfront condotel Trần Phú.

Các căn condotel này thường sẽ tham gia chương trình time share để cho khách du lịch thuê lại, và chủ nhân sẽ được đơn vị quản lý chia sẽ doanh thu thông thường là > 70%.

CONDOTEL là loại hình sản phẩm bất động sản rất hay khi giải quyết được vấn đề phòng khách sạn cho khách du lịch tại các địa điểm du lịch biển nổi tiếng. Chính vì vậy, đầu tư Condotel cũng là một kênh đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng cho thuê có tiềm năng khá lớn.

SƠ BỘ TIỀM NĂNG VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

Vinpearl-Empire-Condotel

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn (Ảnh minh họa)

Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới được các tap chí du lịch nổi tiếng thế giới bầu chọn. Với những bãi biển cát trắng mịn trải dài, cùng hạ tầng dịch vụ du lịch phát triển đã đưa Nha Trang là điểm đến của nhiều tín đồ du lịch trong và ngoài nước.

Với tốc độ phát triển du lịch quá nhanh, số lượng khách ghé thăm Nha Trang năm sau đều tăng mạnh so với năm trước khiến nguồn cung khách sạn và resort thiếu hụt lớn. Du khách đến Nha Trang thường ưa thích ở trong các khách sạn trong khu vực đường ven biển Lê Thánh Tôn nhưng lượng khách sạn đủ tiêu chuẩn 4*-5* lại  ít.  Với nguồn cung khá hạn chế , đầu tư VINPEARL EMPIRE CONDOTEL Nha Trang được các nhà đầu tư nhận định là rất tiềm năng, khả năng thành công cao.

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL là căn hộ nằm trong quần thể khách sạn cao cấp 5 sao. Khách hàng khi sở hữu Vinpearl Condotel là đang sở hữu một căn phòng khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, tại Vinpearl Condotel Nha Trang, căn hộ của bạn còn có cả phòng khách, phòng bếp để sinh hoạt như đang ở nhà. Khi sở hữu Condotel Vinpearl bạn sẽ được cũng cấp các dịch vụ như một khách sạn cao cấp như hồ bơi, nhà hàng, SPA, GYM, BAR và các dịch vụ phòng 24/24.

Đặc biệt, Condotel Vinpearl Nha Trang (theo thông tin chưa chính thức) sẽ là dự án condotel hiếm hoi sở hữu vĩnh viễn. Đồng thời, khách hàng mua đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang còn có cơ hội tham gia chương trình time share để cho thuê lại căn Condotel này với mức chia lợi nhuận cực cao.

VINPEARL-EMPIRE-CONDOTEL-NHA-TRANG

khách hàng đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang có cơ hội tham gia chương trình time share với mức chia lợi nhuận cực cao (Ảnh minh họa)

Thông tin Website có tính chất tham khảo..

Xem thêm :

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...